Sunday 14 April 2024 | 3 : 11 am

เริ่มต้นปีใหม่พร้อมร่างกายที่สมบูรณ์และแข็งแรง กับ ‘Healthy January’ ที่ The Standard, Hua Hin

หัวหิน, ประเทศไทย ปีใหม่ปีนี้ สุขภาพต้องดียิ่งกว่าเดิมที่ The Standard, Hua Hin ตลอดเดือนมกราคมกับกิจกรรม “Healthy January” เป็นการกู้คืนความสดใสและเตรียมร่างกายให้แข็งแรงตลอดทั้งปีหลังจากสิ้นสุดการช่วงเดือนเฉลิมฉลองตลอดเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

พบกับ Get SOM Breakfast ที่ร้านอาหารสไตล์ไทยอิซากายะริมทะเล Praça เป็นการผสมผสานร่วมมือกันในการรังสรรค์เมนูอาหารเช้าที่จับคู่วัตถุดิบในการปรุงอาหารมาอย่างลงตัวของเมนูอาหารเช้าจากเชฟส้ม เจ้าของร้านอาหารชื่อดังย่านเขาเต่าสไตล์เชฟส์เทเบิล Som’s Table และเชฟเฟิร์นเชฟประจำจาก Praça ประกอบไปด้วยเมนูอาหารอะลาคาร์ทแสนอร่อยไปจนถึงบุฟเฟ่ต์สไตล์เอเชียพร้อมกับซุปที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกาย  ตัวเลือกมากมายที่อุดมไปด้วยโปรตีนและปิดท้ายด้วยของหวานที่ดีต่อสุขภาพ สำหรับกิจกรรมป๊อปอัพในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ “ซีรี่ย์อาหารเช้าริมทะเลวันเสาร์” ห้ามพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในบรรยากาศร่มรื่นผ่อนคลายริมทะเล

นักท่องเที่ยว ลูกค้า หรือแขกที่เข้าพักสามารถเข้าร่วมกับกิจกรรมที่พร้อมจะให้ทุกคนได้ปลดปล่อยพลังและในขณะเดียวกันก็ได้ออกกำลังกายไปกับ GET HIIT Cardio Pary ซึ่งมาในธีมยุค 80 จะจัดขึ้น ณ ลานสนามหญ้าใกล้กับบริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม นำโดยโค้ชผู้มากความสามารถ Romain Chevalier อีกทั้งยังเป็นหัวหน้าของหน่วยงาน Runista ชื่อดังเกี่ยวกับการออกกำลังกาย สร้างความแข็งแรงในหัวหิน โดยหลังจากออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอแบบเข้มข้นและหนักแน่นให้ร่างกายได้หลั่งสารอะดรีนาลีนกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและการทำงานของหัวใจ ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.30น. จนถึงเวลา 19.30น. เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Runista และ Plantomonster จัดเตรียมบุฟเฟ่ต์ผลไม้พร้อมกับโปรตีนเชคจากพืชที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างเต็มที่ในราคาเพียง 950 บาทต่อท่าน

หลังจากความสำเร็จของป๊อปอัพซีรี่ย์อาหารเช้าวันเสาร์ The Standard, Hua Hin เตรียมเปิดตัวอาหารเช้าในวันอาทิตย์ที่ Praça ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 7.30น. ไปจนถึง 11.00น. ในสไตล์กึ่งบุฟเฟ่ต์ที่คัดสรรแต่ละเมนูมาอย่างพิถีพิถันมีทั้งอาหารไทย ขนมหวาน ไปจนถึงเครื่องดื่มหอมกรุ่นในยามเช้า

ตลอดเดือนมกราคม ร้านอาหารทุกร้านในโรงแรมขอนำเสนอตัวเลือกสำหรับคนรักสุขภาพแบบใหม่กับเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์ทุกชนิด ซึ่งรวมไปถึงไวน์ท้องถิ่นที่ผลิตจากจังหวัดลำพูน เบียร์น้ำผึ้งเพิ่มความสดชื่นจากการหมักแบบคอมบูชาของ NONZ และค็อกเทลที่ปราศจากแอลกอฮอล์เป็นอักลักษณ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการคิดค้นเครื่องดื่มสูตรพิเศษของโรงแรมและ Skål Sober Bar & Concept Store พบกับเหล่าเครื่องดื่มชนิดพิเศษได้ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน Lido กับเมนู “Inner Child Healing” หรือ “Smoky Sour” ที่ Praça ห้องอาหารสไตล์ไทยอิซากายะเสิร์ฟซึ่งมีส่วนผสมหลักคือ SONO Smoky Whisk หรืออีกหนึ่งทางเลือกที่ Lido Bar กับ “Nordic G&T” จากความพิเศษและกลมกล่อมของ SONO Nordic Gin ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมให้เหมาะกับทุกโอกาสของทุกคน ปิดท้ายไปกับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มความแข็งแรงกับเมนูโปรตีนเชคจากพืชซึ่งมีส่วนผสมหลักมาจาก Plantomonster ที่ The Juice Café เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคน

Mai Timblick, Chief Creative Officer ของ The Standard กล่าวว่า “แนวคิดเบื้องหลังของการคิดค้น ‘Healthy January’ คือต้องการให้นักท่องเที่ยวทุกคนที่เหนื่อยล้าหลังจากสิ้นสุดเดือนแห่งการเฉลิมฉลองที่ผ่านมาและต้องการที่จะริเริ่มต้นปีไปกับสุขภาพและการเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในแง่ของการทานอาหารเพื่อสุขภาพและการจัดการกับความเครียด ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นออกกำลังกายที่มากขึ้น การพักผ่อนที่ดียิ่งขึ้น หรือการทำให้รูปร่างของตนเองดีขึ้น ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเหล่านี้คือเป็นหนึ่งในตัวเลือกของการมีสุขภาพที่ดีในแต่ละรูปแบบของตัวเองซึ่งโปรแกรมที่จะเกิดขึ้นทั้งหมดในเดือนมกราคมครอบคลุมไปในทุกพื้นฐาน

อัพเดตโปรโมชั่นห้องพักริมทะเลที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลายไปกับ Spa Treats การเข้าพักที่ให้คุณได้ดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับการสปาและการดูแลสุขภาพในทุกขั้นตอนของการเข้าพัก ประกอบไปด้วยอาหารเช้าและบริการนวด Your Intuition 60 นาที สำหรับสองท่านต่อการเข้าพัก อีกทั้งยังได้ส่วนลด 20% ที The Spa สำหรับลูกค้าต้องการทำทรีตเมนต์เพิ่มเติมนอกเหนือจากโปรโมชั่น สำหรับติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการจอง สามารถเข้าติดต่อได้ที่ www.standardhotels.com  หรือผ่านทางอีเมล์ shh.reservations@standardhotels.com