Monday 15 July 2024 | 11 : 39 am

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร.อูร์ส เอบิ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่ม ธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร.อูร์ส เอบิ (Mr.Urs Aebi) ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

มร.อูร์ส จบการศึกษาจาก l’École Hotelière de Lausanne (EHL) โรงเรียนการบริหารจัดการธุรกิจและการโรงแรมชั้นนำของโลก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งตลอดระยะเวลา 30 ปีเขาได้สั่งสมประสบการณ์และพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นเลิศในด้านธุรกิจโรงแรมและการให้บริการ  นอกเหนือจากประสบการณ์ที่เขาได้ทำงานในธุรกิจเรือสำราญอยู่ระยะหนึ่ง มร.อูร์ส ได้เดินทางมาทำงานที่ประเทศไทย ซึ่งเขาได้ตกหลุมรักประเทศไทยและอาหารไทย เขาได้มีโอกาสร่วมงานกับกลุ่มโรงแรมมากมาย รวมทั้งประสบการณ์ทำงานกว่า 4 ปี ร่วมกับโรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ซึ่งเขาจำได้อย่างแม่นยำถึงความปรารถนาของเขาที่ต้องการดูแลลูกค้าทุกคนให้ได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายอย่างที่สุด 

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ มร.อูร์ส อีกครั้งกับบทบาทหน้าที่ใหม่ในตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปฟาน เกาะส่วนตัว สมุย โดยนายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ได้กล่าวให้การต้อนรับ “เรายินดีที่มีโอกาสที่จะได้ต้อนรับคุณอูร์สกลับสู่ครอบครัวของเราอีกครั้ง ซึ่งเขาป็นคนที่ทุ่มเทกับการทำงานเสมอมา เราเชื่อมั่นว่าเขาจะนำทีมงานและนำโรงแรมเคปฟานสู่ความเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของสมุย….การกลับมาของเขาในครั้งนี้นับเป็นความโชคดีที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง”

มร.อูร์ส ได้เผยถึงสิ่งที่ทำให้เขากลับมาร่วมงานกับโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี อีกครั้งซึ่งนั่นก็คือ ‘การที่เจ้าของธุรกิจให้เกียรติพนักงานทุกระดับไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ  ซึ่งในส่วนหน้าที่ผู้จัดการทั่วไปที่เขาต้องรับผิดชอบนี้ เขารู้สึกยินดีกับการเปิดโอกาสให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาและลำดับการทำงานที่ขึ้นตรงต่อผู้บริหารทำให้ลดขั้นตอนและอุปสรรคที่ก่อให้เกิดความล่าช้าในการบริหารจัดการออกไป ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาได้เพิ่มพูนทักษะการบริหารงานด้านบัญชีรวมทั้งการจัดการด้านกระแสเงินสด  ซึ่งทำให้เขายิ่งมั่นใจว่าเขาจะเป็นผู้นำที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม  มร.อูร์ส มีทักษะที่เยี่ยมยอดทางด้านภาษาเยอรมัน ฝรั่งเศส  อังกฤษ และมีความเข้าใจภาษาไทยในระดับปานกลาง  ซึ่งมั่นใจได้ว่าเขาจะสามารถดูแลฐานลูกค้าโรงแรมได้เป็นอย่างดีและครอบคลุมในวงกว้าง

มร.อูร์ส กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุยผมรู้สึกสุขใจที่ได้กลับมาร่วมงานในเครือโรงแรมเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ที่ซึ่งผมให้ความเคารพอย่างที่สุด ผมจะอุทิศแรงกายแรงใจทำให้โรงแรมแห่งนี้ยังคงรักษามาตรฐานโรงแรมชั้นนำระดับแนวหน้าไว้ดังเช่นที่ผ่านมา  และด้วยทำเลที่ตั้งบนเกาะส่วนตัวสุดหรูทำให้โรงแรมที่สวยงามแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ผมจึงมุ่งมั่นที่จะทำให้โรงแรมเคปฟานเป็นหนึ่งในพูลวิลลารีสอร์ทที่ดีที่สุดบนเกาะสมุย  ผมจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีที่สุดร่วมกับพนักงานและคู่ค้าทางธุรกิจในท้องถิ่น  เพื่อส่งมอบความเป็นเลิศด้านการให้บริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกเหนือระดับ ให้สมกับที่ผู้บริหารได้ให้ความไว้วางใจเลือกผมมาดำรงตำแหน่งนี้” 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโรงแรมเคปฟาน เกาะส่วนตัว สมุย สามารถเข้าชมเว็บไซต์ : https://www.capefahnhotel.com/private-islands-samui/

ซัมซุงจัดใหญ่ เปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุด พร้อมขนทัพซุปตาร์ร่วมงาน ‘Unfold Your Story&#...

ซัมซุง เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนจอพับในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้...