Tuesday 23 July 2024 | 7 : 33 pm

ปั้นหุ่นปัง! ใน 8 สัปดาห์ กับ Absolute S คลาสออกกำลังกายคอนเซ็ปต์ใหม่ ซิกแพค-ก้นเด้ง-เอวสับ-เฟิร์มกระชับทั่วเรือนร่าง

Absolute Boutique Fitness Studio ผู้นำธุรกิจบูทีคฟิตเนสของเมืองไทย หนึ่งเดียวที่ให้บริการด้านออกกำลังกายแบบครบวงจร 360 องศา สนับสนุนในทุกด้านของการเดินทางเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน ครบถ้วนทั้ง Cardio Exercise เพื่อลดไขมัน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและกล้ามเนื้อหัวใจให้แข็งแรง Body Strength สร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และ Body Flexibility เพิ่มความยืดหยุ่น ปรับสมดุลของร่างกาย มุ่งหวังเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้รักสุขภาพอย่างแท้จริง  

ช่วงนี้เทรนด์ของสุขภาพกำลังมาแรง หลายคนจึงเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพและรูปร่างกันมากขึ้น ต่างสรรหาวิธีให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม เพื่อให้สาวๆ มีความมั่นใจในรูปร่างและสนุกไปกับการแต่งตัว โชว์ความเซ็กซี่ กล้ามท้องแน่น หุ่นเป๊ะ เอวสับ ก้นเด้ง ความลีนของร่างกาย ลองมาทดลองฝึกกันนะคะ เพื่อพิชิตหุ่นสวยในฝันแบบของคุณเอง รับรองว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน และลุกขึ้นมาออกกำลังกายด้วย ABSOLUTE S ปั้นหุ่นเป๊ะปัง ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์ค่ะ

พร้อมคุมอาหารที่ถูกวิธีควบคู่กับการออกกำลังกาย เพราะนอกจากออกกำลังกายแล้ว สาวๆ ต้องดูแลเรื่องอาหารด้วยนะคะ โดยในช่วงที่กำลังปั้นหุ่นสวย ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่ควรงด เพื่อให้ร่างกายยังได้รับสารอาหารและมีพลังงานเพียงพอในการทำงาน และออกกำลังกายในทุกวันค่ะ เน้นทานอาหารที่มีโปรตีนสูงแต่ไขมันต่ำ เช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ปลา นม ถั่วต่างๆ เพื่อซ่อมแซมกล้ามเนื้อและร่างกายหลังออกกำลังกาย ทานผักที่มีไฟเบอร์สูงและผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล ฝรั่ง เพื่อช่วยลดความอยากอาหารและเร่งการเผาผลาญไขมัน จำกัดปริมาณคาร์โบไฮเดรตและดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เลี่ยงของหวาน และขนมขบเคี้ยว เป็นต้น รวมทั้งก่อนออกกำลังกายประมาณ 1 ชั่วโมง ควรทานรองท้องนิดนึงเพื่อเพิ่มพลังในการออกกำลังกาย เช่น เครื่องดื่มธัญพืชโฮลเกรนสักแก้ว ที่ช่วยให้พลังงานพอเหมาะอย่างต่อเนื่อง พร้อมใยอาหารที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และช่วยสร้างหุ่นสวยอย่างมีสุขภาพดี หรือดื่มกาแฟดำไม่ใส่นมและไม่ใส่น้ำตาล จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการเผาผลาญได้มากขึ้นค่ะ

ในโลกยุคใหม่ที่มีแต่คนรักสุขภาพ ชื่นชอบในการออกกำลังกาย ถือเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันแล้วนะคะ เพื่อการดูแลสุขภาพในอนาคตของเราให้ดียิ่งขึ้น วันนี้  Absolute Boutique Fitness Studio ได้จัดโปรแกรมออกกำลังกายรูปแบบใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ ABSOLUTE S ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์เป็นสำคัญ

โปรแกรมออกกำลังกายรูปแบบใหม่ล่าสุด ABSOLUTE S ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์เป็นสำคัญ

ปัจจุบันการออกกำลังกายแต่ละประเภท มีความแตกต่างทั้งรูปแบบและผลที่ได้รับ และเป็นที่ทราบกันดีว่า ลูกค้าแต่ละคนจะมีความต้องการที่แตกต่างกัน รวมถึงเรื่องการออกกำลังกาย  ทาง Absolute Boutique Fitness Studio มองเห็นถึงความต้องการที่หลากหลายนี้ บวกกับความเชี่ยวชาญที่เป็นผู้บุกเบิกและเป็นผู้นำการออกกำลังกายประเภทโยคะร้อนเข้ามาเป็นรายแรกในเมืองไทย และรายที่ 2 ของเอเชีย ซึ่งในโอกาสครบรอบ 20 ปี จึงได้พัฒนารูปแบบการออกกำลังกายให้ตรงกับความต้องการ โดยเน้นที่ประสิทธิภาพที่เห็นผลชัดเจน ด้วยรูปแบบของคลาสที่ผสมผสานรวมการออกกำลังกายบนเสื่อ ออกกำลังกายทั้งโยคะและพิลาทิสที่คุณคุ้นเคยในคอนเซ็ปต์ใหม่ ที่ทันสมัย ไม่น่าเบื่อ และเน้นผลลัพธ์เฉพาะส่วน เปิดตัวเป็นโปรแกรมออกกำลังกายรูปแบบใหม่ในชื่อ ABSOLUTE S The Ultimate Mat Workout โดยแบ่งการออกกำลังกายออก ออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่  4S : STRETCH STRENGTH SCULPT และ SWEAT

STRETCH

กลุ่มคลาสออกกำลังกายที่เน้นการยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ความสมดุลของร่างกาย และการเคลื่อนไหวของ  ข้อต่อ ประกอบไปด้วยคลาสโยคะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Hatha Yoga ที่คุณคุ้นเคย De-Stress Yoga ที่ช่วยลดความตึงเครียด หรือแม้แต่เตรียมจิตใจของคุณให้พร้อมในแต่ละวัน Office Syndrome Yoga ที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยลดอาการปวดเมื่อยต่างๆจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน หรือ Anti-Aging Yoga ที่มุ่งเน้นให้คุณดูอ่อนเยาว์

STRENGTH

กลุ่มคลาสออกกำลังกายนี้ เน้นสร้างความแข็งแรงโดยรวมของร่างกาย รวมถึงแกนกลางลำตัว โดยมีการปรับใช้อุปกรณ์เสริมต่างๆในการออกกำลังกาย เช่น Toning Ball ที่มีน้ำหนัก และ Foam Roller เข้ามาเพิ่ม เพื่อให้มีการโฟกัสและออกแรงมากขึ้น คลาสออกกำลังกายที่จัดอยู่ในกลุ่มนี้ได้แก่ Vinyasa Yoga สุดคลาสสิกที่สายโยคะรู้จักดี  Power Yoga คลาสที่ออกแบบใหม่ มีการปรับใช้อุปกรณ์เพิ่มขึ้นเพื่อให้คุณได้ออกแรง และโฟกัสได้ถูกจุด และ6-Pack ABS Mat Pilates ที่รับประกันได้เลยว่า หากคุณเล่นคลาสนี้ติดต่อกันสม่ำเสมอ คุณจะพบกับซิกแพคที่คุณต้องการ!

SCULPT

กลุ่มคลาสออกกำลังกายนี้มุ่งเน้นไปที่ท่วงท่าการออกกำลังกายที่มีพื้นฐานและหลักการของ Mat Pilates พิลาทิส เน้นสร้างกล้ามเนื้อเฉพาะเจาะจง ปั้นหุ่นให้มีความกระชับมากขึ้น หรือได้รูปทรง โดยเฉพาะเอว ก้นและขา โดยคลาสที่จัดอยู่ในกลุ่มนี้ได้แก่  Firm Butt Mat Pilates ซึ่งแน่นอนว่าเน้นให้คุณมีสะโพกที่ได้รูปและสวยงาม S -Waistline Mat Pilates จะเน้นโฟกัสไปที่แกนกลางลำตัวและเน้นเสริมสร้างส่วนโค้งเว้าช่วงเอาของคุณให้ชัดเจนขึ้น  Lean Legs Mat Pilates แน่นอนว่าต้นขาที่เรียวสวย เป็นสิ่งที่ใครๆก็ต้องการ คลาสนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีท่อนขาที่กระชับได้รูป และกระชับแขนฟิตแอนด์เฟิร์มด้วย Toned Arm Mat Pilates

SWEAT

กลุ่มคลาสออกกำลังกายในกลุ่มนี้จะให้ความสำคัญกับการเผาผลาญแคลเลอรี่และเรียกเหงื่อ คลาสส่วนใหญ่จะใช้ความร้อนเข้ามาช่วยเพื่อกระตุ้นอัตราการเผาผลาญให้สูงขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะ Hot Yoga ที่เป็นที่นิยม Fat Burning Yoga ที่ทางแบรนด์ออกแบบมาให้เน้นการเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น Detox Yoga (Hot Flow) คลาสที่จะมีการเคลื่อนไหวของท่าเร็วขึ้นกว่า Hot Yoga ปกติ ช่วยให้ระบบการหมุนเวียนของเลือด และทางเดินหายใจได้ทำงานอย่างเต็มที่ และ Hot Mat Pilates การผสมผสานระหว่างโยคะและพิลาทิสเข้าด้วยกัน และเพิ่มความท้าทายขึ้นไปอีกขั้นด้วยการนำความร้อนเข้ามาใช้ในห้องออกกำลังกาย

ปลุกพลังในตัวคุณ เพื่อปั้นหุ่นในฝันด้วยคลาส Absolut S ที่ Absolute Boutique Fitness Studio ได้แล้ววันนี้ ทั้ง 9 สาขาทั่วกรุงเทพ ได้แก่ อัมรินทร์ ทาวเวอร์, อาร์ เอส ยู (สุขุมวิท 31), ลาวิล่า อารีย์, คริสตัล ปาร์ค, เซนจูรี อ่อนนุช, เดอะเซอเคิล ราชพฤกษ์, เดอะคอมมอนส์ ทองหล่อ, เดอะคอมมอนส์ ศาลาแดง และ มาร์เก็ตเพลส นางลิ้นจี้

Promotion พิเศษสำหรับผู้ที่สนใจทดลองเล่นในราคาเพียง 990 บาท เล่นได้ถึง 3 คลาส สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 252 4400 หรือช่องทาง Social media ได้แก่ Line (@absoluteyou) Facebook (Absolute You) และ Instagram (@absoluteyouthailand)