Sunday 3 December 2023 | 5 : 04 am

สธ.ประกาศรับรองคุณภาพสมุนไพรไทย กิฟฟารีนยืนหนึ่ง 39 รายการ ขึ้นแท่นสมุนไพรคุณภาพ รับรองโดยกรมการแพทย์แผนไทย และการแพทย์ทางเลือก

กิฟฟารีน แบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย ล่าสุดได้รับการคัดเลือกให้ 39 ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ผลิตโดยโรงงานกิฟฟารีนได้เกียรติบัตรรับรองเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2564 จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข

ต้องยอมรับว่า ปัจจุบันนี้ผู้บริโภคให้ความสนใจกับสมุนไพรไทยกันมากขึ้น เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าสมุนไพรไทยแต่ละชนิดมีคุณประโยชน์ในหลากหลายมิติต่อสุขภาพ และสามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยได้อีกทางเลือกหนึ่ง และด้วยเหตุผลข้างต้น ทำให้วงการสุขภาพได้นำสมุนไพรไพรไทย มาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และยารักษาโรค กันอย่างแพร่หลาย แต่ใช่ว่าทุกผลิตภัณฑ์นั้นจะได้มาตรฐาน หรือมีปริมาณสมุนไพรที่นำมาใช้ในการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ดังนั้น เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก จึงได้ดำเนินการคัดเลือก ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products) ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการด้านสมุนไพรไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมผู้ประกอบการตามพระราชบัญญัติผลิตภัณฑ์สมุนไพร พ.ศ. 2562 รวมทั้งทำให้ประชาชนได้รู้จัก เชื่อมั่น ชอบ ใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรมากขึ้น

และการคัดเลือก ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี 2564 มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดเลือก 4 ประเภทคือ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเครื่องใช้ส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และยาแผนโบราณ รวม 150 ผลิตภัณฑ์ จาก 41 บริษัท

สำหรับ กิฟฟารีน ที่มีจุดแข็งในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ริเริ่มจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์ และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย ด้วยปณิธานยึดมั่นในความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค จึงทำให้ยืนหนึ่งในเรื่องผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ และได้รับการคัดเลือกจากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ให้ได้รับเกียรติบัตรรับรองเป็น “(Premium Herbal Products)“ ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สามารถเชื่อมั่นในกระบวนการผลิต ที่ปลอดภัย และไว้วางใจได้ในคุณภาพ รวม 39 รายการ ซึ่งผลิตโดยโรงงานของกิฟฟารีน ภายใต้ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ แลบบอราทอรี่ แอนด์ เฮลท์แคร์ จำกัด และบริษัท สกายไลน์ เฮลท์แคร์ จำกัด โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง อาทิ กิฟฟารีน อคาเซีย ชาวเวอร์ ครีม  กิฟฟารีน พูราเรีย ริงเคิล ไฟท์ติ้ง อาย คอนทัวร์, มะรุม-ซี (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใบมะรุมผสมวิตามินซีชนิดแคปซูล)(ตรากิฟฟารีน) ยาแคปซูลกวาวเครือแดง (ตรากิฟฟารีน) สลิมม์-ฟิตต์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจาก ผลส้มแขก ผสม แอล-คาร์นิทีน และโครเมียม ชนิดผง)(ตรากิฟฟารีน) กิฟฟารีน ไฟโต-ไฟเบอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใยอาหาร กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว ชนิดผง) (ตรากิฟฟารีน) ฟ้าทะลายโจรแคปซูล โซย่า-เวย์ โปรตีน (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรตีนสกัดเข้มข้นจากถั่วเหลืองและนม ชนิดผง) (ตรากิฟฟารีน) ชาชงเห็ดหลินจือ (ตรากิฟฟารีน), เคอร์คิวมา ซี-อี (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขมิ้นชันผสมวิตามินซีและวิตามินอี ชนิดแคปซูล) (ตรากิฟฟารีน) และ  กิฟฟารีน บาโคพา (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากพรมมิผสมวิตามินซี วิตามินบี6 และวิตามินบี12 ชนิดแคปซูล) (ตรากิฟฟารีน) ฯลฯ

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์คือ สิ่งสำคัญของกิฟฟารีน และโรงงานผลิต จึงเป็นหัวใจสำคัญในการวิจัยและพัฒนา เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพมากกว่า 7,000,000 ชิ้น / เดือน จำหน่ายสู่มือผู้บริโภคผ่านระบบ MLM ที่แข็งแกร่ง ซึ่งการได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้ นำมาซึ่งความภาคภูมิใจ และสามารถการันตีได้ว่า กิฟฟารีนมุ่งมั่นและทุ่มเทในการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อผู้บริโภค มีความรับผิดชอบต่อสังคม และสร้างความมั่นคงให้กับนักธุรกิจกิฟฟารีนได้อย่างยั่งยืน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook : giffarineofficial / Line : @giffarinethailand / www.giffarine.com / Shopee และ Lazada        

Latest