Thursday 13 June 2024 | 3 : 29 pm

LARA Plastic Surgery คลินิกศัลยกรรมชั้นนำจากเกาหลี เปิดแผนกสำหรับคนไทย ให้คำปรึกษาก่อนบินไปทำสวยที่เกาหลี

  • บริหารและดำเนินงานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับอาจารย์แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ประสบการณ์กว่า 16 ปี และมีชื่อเสียงระดับชั้นนำของประเทศ
  • ศัลยกรรมจมูก มีโมเดลจริง จาก 3D Bone Printing ให้ดูก่อนทำ ไม่ต้องเสี่ยงสวยไม่ตรงใจ 
  • หมดความกังวลเพิ่มความมั่นใจโดยแพทย์ผู้ผ่าตัดให้การติดตามดูแลหลังการผ่าตัดตลอด 1 ปี

LARA Plastic Surgery คลินิกเสริมความงาม โดยนายแพทย์คิม จงโด เจ้าของคลินิกและศัลยแพทย์ด้านการสอนผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งจากมหาวิทยาลัยชื่อดังผู้มีประสบการณ์กว่า 16 ปี และเป็นยอมรับในฐานะแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสวยอันดับต้นๆ ของเกาหลี ด้าน จมูก ตา และการยกกระชับใบหน้า นำนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางมาเปิดแผนกให้คำปรึกษาสำหรับคนไทย LARA Plastic Surgery  ปรึกษาและตอบโจทย์ลูกค้าไทยที่ต้องการมาทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ชูบริการที่แตกต่างด้วยแบบจำลองจริงก่อนผ่าตัดจมูกด้วย 3D Bone Printing พร้อมบริการดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางตั้งแต่ให้คำปรึกษาจนถึงการติดตามดูแลผลหลังผ่าตัดนาน 1 ปี  

มีคำถามเกิดขึ้นอยู่บ่อย ๆ ว่า “ทำไมคนไทยยังต้องบินไป ทำจมูก ทำตา” ถึงเกาหลี และแม้แต่ LARA Plastic Surgery ก็มีประสบการณ์รับลูกค้าไทยที่ได้รับการแนะนำ บอกต่อ ทั้งจากเพื่อนเกาหลีและไทย รวมทั้งคนไทยที่ค้นหาและเข้ามาให้บริการที่คลินิกด้วยตัวเอง ทั้งเพื่อผ่าตัดและแก้ไขงานเดิมที่เคยทำไปแล้ว สะสมจนเกิดเป็นการตัดสินใจเข้ามาเปิดให้บริการ LARA Plastic Surgery ในไทยในวันนี้

นายแพทย์คิม จงโด (Kim Jongdo) อาจารย์แพทย์, ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเฉพาะที่มีความชำนาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง และเจ้าของคลินิก LARA Plastic Surgery ซึ่งมีเกียรติประวัติได้รับเกียรติบัตรรับรองวิทยะฐานะทางด้านศัลยกรรมมากมาย มีประสบการณ์ดูแล และทำการผ่าตัดศัลยกรรมปีละหลายพันคน เป็นระยะเวลานานกว่า 16 ปี รวมทั้งเป็นอาจารย์สอนการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งที่มหาวิทยาลัยโรงพยาบาลรัฐและ

โรงพยาบาลใหญ่ เพราะเห็นช่องว่างของตลาดศัลยกรรมความงามเฉพาะทาง ที่ LARA Plastic Surgery สามารถเข้ามาเติมเต็มบริการได้ ด้วยจุดแข็งความเชี่ยวชาญ นวัตกรรม และความเข้าใจในการให้บริการ

ด้านความเชี่ยวชาญ LARA Plastic Surgery โดยนายแพทย์คิม จงโด เป็นคลินิกที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมจมูก และตา รวมเฉพาะงานแก้ไขจมูกที่เกิดปัญหาจากการศัลยกรรม อันดับต้น ๆ ของเกาหลี เติบโตจากการบอกเล่าแบบปากต่อปาก จนทำให้เป็นที่นิยมทั้งในกลุ่มลูกค้าชาวเกาหลีและต่างชาติ รวมทั้งคนไทย

ด้านนวัตกรรรม ในเกาหลี LARA Plastic Surgery แตกต่างและโดดเด่นจากคลินิกศัลยกรรมทั่วไป โดยจะเป็นคลินิกแรกที่นำระบบการพิมพ์สามมิติเพื่อจำลองรูปทรงกระดูกจมูกก่อนผ่าตัด ปริ้นท์ตัวอย่างกระดูกจากผลแสกนจากเครื่องCTแสกน3มิติ (3D Bone Printing) มาใช้เป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย 

“การทำแบบจำลองจมูก เป็นสิ่งที่แม้แต่โรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีก็ไม่เคยมีมาก่อนที่ LARA Plastic Surgery นำมาใช้ แบบจำลองช่วยสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าจากการเห็นภาพจริงก่อนการผ่าตัด และทำให้ไม่เกิดอาการกังวลระหว่างรอให้จมูกเข้าที่หลังการผ่าตัด ปัจจุบันจึงเริ่มมีการนำมาใช้ให้บริการเพิ่มขึ้นในเกาหลี แต่สำหรับไทย LARA Plastic Surgery จะเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวที่มี 3D Bone Printing” นายแพทย์คิม จงโด กล่าว

นอกจากนี้ การให้บริการในคลิกนิกจะมีการนำอุปกรณ์ อัลตร้าซาวด์แบบพกพา ซึ่งเป็นการประยุกต์เครื่องมือแพทย์ที่ใช้ในโรงพยาบาลสำหรับรักษาโรคกระดูกและกล้ามเนื้อให้มีขนาดเล็กเท่าโทรศัพท์มือถือมาใช้ด้วย สำหรับให้บริการตรวจลักษณะกรามและกล้ามเนื้อบนใบหน้า เพื่อให้บริการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้าเกิดความแม่นยำ โดย LARA Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามแห่งแรกที่ใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์พกพาในการให้บริการ 

สำหรับด้านบริการ LARA Plastic Surgery มีนโยบายการให้บริการที่แตกต่างจากบริการศัลยกรรมความงามทั่วไป โดยแพทย์จะให้บริการดูแลตั้งแต่ให้คำปรึกษาไปจนถึงการดูแลติดตามผลหลังการผ่าตัดนานถึง 1 ปี แพทย์แต่ละท่านจะรับเคสไม่เกิน 3-4 เคสต่อวัน เป็นมาตรฐานเดียวกับการให้บริการของ LARA Plastic Surgery ในเกาหลี ต่างจากคลินิกศัลยกรรมทั่วไปซึ่งไม่กำหนดและอาจจะรับเคสต่อวันมากถึง 20 เคส และผู้รับบริการทุกเคสจะได้รับใบรับรองประกอบการใช้บริการที่มีรายละเอียดประกอบด้วย รายชื่อแพทย์และใบรับรองคุณวุฒิของแพทย์ที่ทำการผ่าตัดเพื่อใช้เป็นใบการันตีตลอดระยะเวลา 1 ปี

ด้วยความเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภค (Consumer Insight) จนคุ้นเคยกับลูกค้าไทยมาแล้วก่อนหน้านี้จากการให้บริการในเกาหลี รวมทั้งเห็นช่องว่างของตลาดไทยที่ผู้บริโภคต้องการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษาไปจนการดูแลหลังการผ่าตัดโดยแพทย์คนเดียวกัน LARA Plastic Surgery จึงตัดสินใจเข้ามาเปิดแผนกไทยให้บริการลูกค้า

ไทยโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าเดินทางและเข้ามารับบริการได้อย่างสะดวก โดยมั่นใจว่าความเข้าใจผู้บริโภครวมถึงความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมที่ LARA Plastic Surgery มี  จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าไทยได้เป็นอย่างดี

“ลูกค้าคนไทยที่ต้องการทำศัลยกรรมปัจจุบันมีความต้องการอยู่ในระดับเดียวกับคนเกาหลี อีกทั้งเคยมีประสบการณ์จากการให้บริการกลุ่มลูกค้าคนไทยที่เคยบินไปใช้บริการที่เกาหลี จนเห็นแนวโน้มความต้องการที่เปลี่ยนไป จากช่วง 7-8 ปีก่อนหน้านี้ คนไทยนิยมไปเกาหลีเพื่อทำศัลยกรรมแบบครบวงจรและเลือกทำในโรงพยาบาลขนาดใหญ่ แต่ปัจจุบันเน้นทำศัลยกรรมเฉพาะด้าน และเลือกคลินิกที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อให้ได้ความละเอียดสมบูรณ์มากขึ้น โดย LARA Plastic Surgery มีโอกาสให้บริการศัลยกรรมตกแต่งกับกลุ่มคนไทย ซึ่งมีจำนวนไม่น้อยที่เลือกเข้ามาใช้บริการเพื่อแก้ปัญหาหรือเก็บรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่ทำมา ผ่านการแนะนำจากเพื่อนเกาหลี หรือค้นหาข้อมูลด้วยตัวเอง เราจึงมั่นใจว่าด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่มีจะทำให้สนองตอบความต้องการของตลาดไทยอย่างแท้จริง” 

การเปิด LARA Plastic Surgery แผนกไทยในครั้งนี้ นับเป็นทั้งการนำเทรนด์และนวัตกรรมด้านศัลยกรรมความงามจากเกาหลีมาสู่ตลาดไทย ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีโดยตรง

LARA Plastic Surgery ให้บริการ ให้คำปรึกษาศัลยกรรมทั้งทางออนไลน์ โทรและวิดิโอคอลล์ รวมทั้งบริการดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่ซื้อตั๋วเครื่องบิน, การเตรียมเอาสารผ่านตม., คอยเช็คอัพและดูแลตลอดช่วงที่อยู่เกาหลีจนกว่าจะกลับเมืองไทย , มีรถรับส่งสนามบิน , ล่ามคอยสแตนบายตลอดเวลา , มีพยาบาลดูแลแบบเคสบายเคส   ให้บริการดูแลหลังผ่าตัดโดยรักษาอาการบวมและ ยารับประทานหลังศัลยกรรม, ยาฉีด, มีไกด์พาเที่ยวช่วงพักฟื้นฯลฯ สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อนัดพบแพทย์ เข้ารับการปรึกษา หรือใช้บริการอื่น ๆ ได้ที่

24, Seochodaero 77gil, Seochogu, Seoul, Republic of Korea (Gwell Tower 12th Floor)

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

LINE: แอด@lara.th(มี@ด้วย) หรือกดลิงค์ https://lin.ee/VCBhNDj

Instagram: https://www.instagram.com/lara.th_official/

Facebook: https://www.facebook.com/lara.thaiofficial

โทร  096-8925051 อีเมล  laraps.th@gmail.com

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคิม จงโด แพทย์ใหญ่ (ผอ.) Dr. Kim Jongdo

  • แพทย์ศาสตรดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัย Hanyang University
  • ศาสตราจารย์ด้านศัลยกรรมพลาสติก รพ.มหาวิทยาลัย Hanyang
  • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมพลาสติกรพ.มหาวิทยาลัย Hanyang Hospital
  • ผ่านการอบรมด้านศัลยกรรมตกแต่ง จาก Chang Gung Memorial Hospital, Taiwan
  • สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งแห่งประเทศเกาหลีใต้
  • สมาชิกสมาคมศัลยกรรมความงามแห่งประเทศเกาหลีใต้
  • สมาชิกสมาคม Cleft Palate-Craniofacial Association แห่งชาติ

ทำไมต้องศัลยกรรมเกาหลี

รู้หรือไม่ว่า มีวัฒนธกรรมเกาหลี ที่ทำให้การทำศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องปกติ เพราะมีค่านิยมให้มอบการทำศัลยกรรมให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสสำคัญ เช่น คุณพ่อคุณแม่ให้ลูกทำศัลยกรรมเพื่อเป็นของขวัญในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ฯลฯ ส่วนหนึ่งมาจากปัญหาการกลั่นแกล้งทางสังคมในสังคมเกาหลี (Bully) ทำให้อัตราการทำศัลยกรรมต่อประชากรเกาหลีสูงกว่าไทยมาก และเป็นปัจจัยให้ศัลยกรรมเกาหลีมีความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและแพทย์ที่มีเชี่ยวชาญสูง

Top 5 ประเทศที่ดีที่สุดสำหรับการทำศัลยกรรมพลาสติก (ศัลยกรรมความงาม)

เกาหลีและไทยต่างติดอยู่ใน Top 5 ประเทศที่ดีที่สุดสำหรับการทำศัลยกรรม (อันดับ 1-5 ได้แก่ India, Mexico, South Korea, Thailand,Turkey) โดยในรายละเอียดที่แตกต่างกันระหว่าเกาหลีและไทย คือ เกาหลีมีจุดแข็งด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและมีแพทย์ที่มีคุณภาพและมีฝีมือ ส่วนไทยมีจุดแข็งจากการให้บริการของโรงพยาบาลขนาดใหญ่และมีราคาไม่แพง
ที่มา: https://www.lyfboat.com/knowledge-center/5-best-countries-for-plastic-surgery/

พาเหรดฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล PRIDE ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย 6 กิโลเมตร LOVE PRIDE ♡ PARADE 2...

ภาครัฐนำโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ ...