Tuesday 23 July 2024 | 6 : 00 pm

Motorist Thailand เปิดตัว Motorist : สุดยอดแอปจัดการรถ แอปอัจฉริยะสำหรับเจ้าของรถ

Motorist เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ที่ให้บริการผู้ขับขี่รถยนต์ที่ครบวงจร ไม่ใช่เพียงแค่การซื้อ-ขายเท่านั้น แต่รวมทุกอย่างที่เจ้าของรถต้องการ เริ่มเปิดให้บริการในประเทศไทยในเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพียงช่วงระยะเวลาอันสั้น โดยแพลตฟอร์ม Motorist เปิดตัวครั้งแรกในปี 2558 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ แต่เดิมเป็นเพียงเว็บไซต์สำหรับการซื้อและขายรถยนต์มือสองเท่านั้น แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่ต้องการให้บริการลูกค้าเหนือระดับเพิ่มมากขึ้น จึงพัฒนาโซลูชั่นที่ชาญฉลาดใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ขับขี่อย่างครบวงจร ปัจจุบันมียอดขายรวมทุกสาขาประเทศสูงถึง 22,776,000,000 บาท (ประมาณ 600 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ)

คุณยูจิน ฟู, คุณเจค เลอร์, คุณดาเมียน เซีย และ คุณแองเจล่า โพ

Damian Sia ผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่ง CEO กล่าวว่า“ที่ผ่านมามีประสบการณ์ตรงในการซื้อ-ขายรถที่ไม่เป็นธรรม ถูกเอาเปรียบด้วยความไม่รู้และไม่มีประสบการณ์ เราจึงตั้งเป้าหมายที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสองที่มีความโปร่งใสและยุติธรรมมากที่สุด และยังช่วยให้การซื้อ-ขายรถเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากที่สุดอีกด้วย เมื่อการให้บริการในประเทศสิงคโปร์ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาด เราจึงเริ่มขยายตลาดไปยังประเทศมาเลเซียและประเทศไทย เพื่อนำเสนอบริการที่ดีที่สุด และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้รถ ซึ่งเราได้ให้บริการผู้ใช้รถมากกว่า 600,000 รายแล้ว” 

ด้วยกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทย ทาง Motorist Thailand พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันอัจฉริยะ แพลตฟอร์มการให้บริการทางด้านรถยนต์แบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก Motorist: สุดยอดแอปจัดการรถ จะกลายเป็นเครื่องมือเปลี่ยนเกมที่แท้จริงของอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์มากที่สุด และมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่เข้ามาตอบสนองความต้องการ อำนวยความสะดวก และช่วยเสริมประสบการณ์ในการขับขี่ของผู้ใช้รถได้ดีขึ้น เช่น

Co-Driver เคียงข้างทุกการเดินทางด้วยเสียงแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ เมื่อพบกับเหตุการณ์สำคัญในเส้นทางข้างหน้า เช่น กล้องตรวจจับความเร็ว อุบัติเหตุ น้ำท่วม หรือด่านตรวจ เป็นต้น 

Traffic Incidents แสดงข้อมูลการจราจรแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ผู้ขับขี่วางแผนการเดินทางได้ดีขึ้น 

Drivers Connect สามารถสื่อสาร แชร์ข้อมูล หรือแจ้งเหตุกับผู้ใช้งาน Motorist รายอื่นได้ด้วยเลขทะเบียนรถ เช่น คุณพบเห็นว่ารถเลขทะเบียน มต2022 กำลังถูกโจรกรรม คุณสามารถเสิร์ชเลขทะเบียน มต2022 เพื่อส่งข้อความแจ้งเหตุกับเจ้าของรถได้เลย 

mWitness ช่วยเหลือผู้ร่วมถนนรายอื่นเมื่อพบอุบัติเหตุ ด้วยการส่งหลักฐานรูปภาพหรือวิดีโอสำหรับเหตุการณ์นั้นๆ หรือหากคุณเป็นผู้ประสบเหตุด้วยตัวเอง ก็สามารถร้องขอพยานหรือหลักฐานได้เช่นกัน

และอีกหนึ่งหมวดฟีเจอร์ที่สำคัญก็คือ “ขายรถ” ที่จะช่วยให้การขายรถของคุณง่ายขึ้น 

ประเมินราคารถ พร้อมเสนอราคาที่ดีที่สุดให้คุณภายใน 24 ชั่วโมง 

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ที่คอยให้ความช่วยเหลือและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้รถทุกคน 

บทความ ให้ข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับแวดวงยานยนต์ และเคล็ดลับในการดูแลรักษารถยนต์ 

แชทกับผู้ช่วยเรื่องรถ ช่องทางการติดต่อกับผู้ช่วยส่วนตัวโดยตรง พร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำทุกเรื่องรถของคุณ 

สายด่วน ข้อมูลสายด่วนพิเศษในกรณีฉุกเฉิน หมดกังวลหากไม่ได้บันทึกเบอร์ฉุกเฉินใด ๆ เอาไว้ 

เลขทะเบียนเสี่ยงโชค ลุ้นรับเงินรางวัลสูงถึง 10,000 บาททุกสัปดาห์ หากเลขทะเบียนรถของคุณตรงกับเลขรางวัลของเรา

Motorist :สุดยอดแอปจัดการรถ แอปพลิเคชันสุดล้ำพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมนี้ รอรับบริการที่ครบวงจรและครบครันเรื่องยานยนต์กันได้เลย และ Damian ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “แอปพลิเคชัน Motorist จะช่วยให้การใช้งานและการจัดการเรื่องรถของคุณง่ายมากขึ้น ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้รถ และพร้อมให้ความช่วยเหลือเรื่องรถแก่ผู้ใช้งานอย่างเต็มที่”

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Motorist Thailand ได้ที่เว็บไซต์ www.motorist.co.th พร้อมเว็บดาวน์โหลดแอป ได้ที่  https://www.motorist.co.th/app-0fApLaPrRe16No20

พิชิตความสนุกได้ไม่สิ้นสุด กับ Joyliday (จอยลิเดย์) @ ชั้น L2 Mega Bangna

งานนี้ สายเกมส์ และสายคีบตุ๊กตา เฮลั่น!! เพราะ Joyliday (จอยลิเดย์) เปิดสา...