Thursday 28 September 2023 | 9 : 14 am

‘สะดวกนาย สบายสัตว์เลี้ยง’ ดรายแชมพูที่คิดมาเพื่อเอาใจสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

ใหม่! ดรายแชมพูสูตรอ่อนโยนแบบไม่ต้องล้างออก Pina Colada Dry Conditioning Pet Shampoo มิวส์ MUSES แชมพูสำหรับสัตว์เลี้ยง ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นเชลฟ์เพื่อเอาใจสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ รอบนี้มิวส์ได้ชวน Pet lover ตัวจริง ซีซ่า-เบญจมินทร์ เบญจฤทธิ์ นักศึกษาเคมีจากรั้วมหาวิทยาลัย University of Southern California ทายาทหนุ่มยังเจเนอเรชั่นของ Vera Allied Manufacturing ร่วมคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์มิวส์

ซีซ่า-เบญจมินทร์ เบญจฤทธิ์

แชมพูอาบแห้ง
• หอมละมุนด้วยกลิ่นมะพร้าว วานิลาและมะม่วงสุก ที่พิสูจน์แล้วว่าไม่ทำให้สัตว์เลี้ยงรู้สึกรำคาญกลิ่นและยังสบายตัวช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ของสัตว์เลี้ยง
• โคโคนัทออย โจโจ้บาออย สารสกัดว่านหางจระเข้ออกแกนิก และกลีเซอลีน บำรุงล้ำลึกทั้งผิวหนังและเส้นขน
• สารทำความสะอาดกลุ่มอะมิโนแอซิก อ่อนโยน ให้ฟองโฟมละเอียดนุ่ม สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ
• มีสารที่ออกฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย ที่ลดการระคายเคืองทั้งกับผิวที่บอบบาง
• แบบปั๊มโฟมสูตรอ่อนโยน ใช้ง่ายสะดวกและใช้ได้บ่อยในระหว่างที่ยังไม่ได้อาบน้ำสัตว์เลี้ยงแบบเต็มขั้นตอน เพียงลูบไล้ไปตามขนสุนัขและแมว
• ปราศจากสาร SLS, SLES, พาราเบน และ ซิลิโคน

แบรนด์มิวส์ให้ความสำคัญกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ โดยเลือกแลปส์และโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ISO และ GMP คุณภาพส่งออกที่ดำเนินงานมากว่า 40 ปี อย่าง Vera Allied Manufacturing และสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของมิวส์ ได้คิดค้นและพัฒนามาจากความชอบของสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ผ่านมุมมองของคนเลี้ยงสัตว์และรักสัตว์ตัวจริงอย่าง ซีซ่า-เบญจมินทร์ ที่ทางแบรนด์มิวส์ชวนให้มาร่วมคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ เป็นมุมมองแปลกใหม่จากคนรุ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง แพสชั่นและความคิดสร้างสรรค์ ที่สำคัญยังใส่ใจและเข้าใจพฤติกรรมสัตว์เลี้ยงจนได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สัตว์เลี้ยง ทั้งกลิ่นและสัมผัสที่ไม่ทำให้สัตว์เลี้ยงรู้สึกรำคาญและยังสบายตัว ทั้งยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายของเจ้าของสัตว์เลี้ยงด้วยเช่นกัน

“ดรายแชมพูเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายสะดวกรวดเร็วแทนการอาบน้ำ เพราะเราไม่สามารถอาบน้ำให้สุนัขหรือสัตว์เลี้ยงได้บ่อยๆ ที่ร่วมพัฒนาออกมาไม่ใช่แค่เอาไว้ดับกลิ่นแต่ใส่ส่วนผสมที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อเข้าไปเพิ่ม เพื่อช่วยทำความสะอาดได้ด้วย เน้นส่วนผสมที่อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อไม่ให้ระคายเคือง บำรุงผิวและขน ให้สัตว์เลี้ยงสบายตัว โดยเฉพาะกลิ่น เทสหลายแนวกลิ่น แต่กลิ่นนี้สัตว์เลี้ยงชอบ ใช้แล้วไม่รำคาญหรือวิ่งไปถูออก…ส่วนที่มาของชื่อว่า Pina Colada เพราะกลิ่นโปรดักต์เป็นกลิ่นจากน้ำมันมะพร้าวผสมวานิลาและมะม่วง ทำให้นึกถึงค็อกเทลเมนูนี้ และเวลาใช้ต้องเขย่าขวด ก่อนปั๊มโฟมอารมณ์เหมือนเช้กค็อกเทล” ซีซ่ากล่าว

ส่วนประกอบหลัก
-Coconut oil and Jojoba oil บำรุงเส้นขนสุนัขและแมว
-Hydrosal BKC มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อจุลินทร์ย์ แบคทีเรีย ไวรัส และรา
-Glycerin and Aloe vera ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นขนและผิวหนัง ช่วยให้ขนนุ่มสลวย ลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวที่บอบบาง
-กลิ่นมะพร้าว, วานิลา และ มะม่วง เป็นกลิ่นที่มีการพิสูจน์แล้วว่าสุนัขและแมวชอบ ไม่รู้สึกรำคาญโดยการถูหรือเช็ดกลิ่นออกหลังใช้

วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อนปั๊มโฟมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ไปตามขนของสุนัขและแมว โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก
สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์

ราคาจำหน่าย ขนาด 150 ml. 260 บาท

จุดจำหน่าย

ร้าน Pet Lovers Centre -เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม3-เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี -เซ็นทรัลพลาซ่า ศรีราชา-เซ็นทรัลพลาซ่า มหาชัย-เดอะมอลบางแค-ทองหล่อ58-สุขุมวิท33-ศรีนครินทร์-เซ็นจูรี่ อ่อนนุช-โรบินสันลาดกระบัง-โลตัสหลักสี่-คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์-สีลม

ร้าน The Pet Safari Bangkok -ไอคอนสยาม-เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์-พาราไดซ์ พาร์ค

ร้าน PET N’ME -เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต -มาร์เก็ตเพลส วงศ์สว่าง

ร้าน Peta Pet Shop– BTS สยาม, BTS อโศก, The Explace, เดอะมอลงามวงศ์วาน, The Circle, Dog’s Paw

ร้าน K.U. Garden-กาญจนาภิเษก-ศรีนครินทร์-รัตนาธิเบศ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : MUSES.Thailand

Latest