Saturday 9 December 2023 | 10 : 44 pm

เสริมสไตล์ให้พื้นที่ของคุณโดดเด่นกว่าใคร ด้วยตู้กดน้ำสุดหรู STIEBEL LIFE

เสริมแต่งความมีสไตล์ให้พื้นที่ใช้สอยของคุณด้วย STIEBEL LIFE ตู้กดน้ำร้อนและน้ำเย็นใหม่ล่าสุดจากสตีเบล เอลทรอน มาพร้อมดีไซน์สุดโมเดิร์นที่ช่วยเพิ่มความสวยลงตัวไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ออฟฟิศ หรือพื้นที่ทำงาน รวมถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟ ล็อบบี้ หรือแม้แต่โรงงานก็ดูดีเข้ากันได้ทุกมุมมอง นอกเหนือจากรูปลักษณ์อันเรียบหรูสะดุดตาไม่เหมือนใครแล้ว STIEBEL LIFE ยังให้ทุกคนมั่นใจกับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยอีกด้วย

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเรื่องน้ำของสตีเบล เอลทรอน ตู้กดน้ำดื่มรุ่น STIEBEL LIFE มาพร้อมกับตัวกรองคุณภาพเยี่ยมอย่าง MAXSTREAM ที่ติดตั้งภายในตัวเครื่อง ทำหน้าที่ดักจับแบคทีเรียและไวรัสที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค อีกทั้งยังขจัดสิ่งสกปรก คลอรีน สารเคมี สิ่งเจือปนต่าง ๆ รวมถึงกลิ่นและรสอันไม่พึงประสงค์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกๆ ครั้งที่ดื่มน้ำจากเครื่อง STIEBEL LIFE จะได้ดื่มน้ำที่สะอาดและปลอดภัย นอกจากนี้ STIEBEL LIFE ยังใช้หัวจ่ายน้ำแบบพิเศษที่ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังสามารถถอดออกเพื่อล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ตู้กดน้ำร้อนและน้ำเย็น STIEBEL LIFE ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดด้วยความสูงราวๆ 1 เมตร จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง และด้วยประสิทธิภาพการใช้งานสูงที่สามารถจ่ายน้ำได้อย่างต่อเนื่องแม้ในช่วงเวลาที่มีปริมาณการใช้งานมากแค่เพียงสัมผัสปุ่มกด รวมทั้งยังมีปุ่มนิรภัยสำหรับการกดใช้น้ำร้อน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย

ด้วยแนวคิดของแบรนด์สตีเบล เอลทรอน ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม STIEBEL LIFE จึงมีฟังก์ชั่น ECO Mode ที่ทำหน้าที่ปิดการใช้งานอัตโนมัติในเวลากลางคืนเมื่อไฟส่องสว่างปิดการใช้งาน ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน นอกจากนี้ ถังเก็บน้ำสเตนเลสของเครื่องยังมีระบบในการทำความสะอาดตัวเองด้วยโคมไฟ LED UV ในการฆ่าเชื้อโรคและตรวจจับการรั่วไหลภายในผนังด้านในด้วยแสงยูวี ที่ช่วยให้การบำรุงรักษาเป็นไปอย่างง่ายดาย

STIEBEL LIFE ได้รับการออกแบบบนพื้นฐานของความเชี่ยวชาญเรื่องน้ำของสตีเบล เอลทรอน ในการผลิตน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัย ตามมาตรฐานชั้นเยี่ยมของประเทศเยอรมนี และมาตรความปลอดภัยขั้นสูงสุดในระดับสากล

STIEBEL LIFE เหมาะสมกับการใช้งานในทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการ อาคารพาณิชย์ หรือในครัวเรือน โดยพร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ Shopee, Lazada และ JD Central ในราคา 25,900 บาท

Latest