Thursday 29 February 2024 | 10 : 53 pm

ส่องความหล่อใส หนุ่มๆ สายวาย จาก ‘แอบหลงรักเดอะซีรีส์’

เซ้นต์-ศุภพงษ์, หมอผึ้ง-พญ.อวิกา

แอบย่องเข้าไปงานบวงสรวงซีรีส์ชวนจิ้น “แอบหลงรักเดอะซีรีส์” ของผู้จัดละครหน้าใหม่ “เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ที่สนับสนุนโดย Dr.Awie (ดอกเตอร์เอวี่) และ Awika Clinic (อวิกา คลินิก) เป็นต้องสะดุดตาในความหล่อใสของบรรดานักแสดงแทบทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน, บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด, เซอไพรส์-ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ และ เฮง-อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ ที่วันนี้มาในลุคโอปป้าเกาหลีกันเป็นแถว แต่ละคนผิวหน้าขาวใสสะอาดหมดจดไร้สิว จนอดใจไม่ไหวต้องขอเข้าไปแซะถามถึงเคล็ดลับดูแลผิวหน้ามาฝากสาววายให้ได้ฟินกันก่อนดูผลงานของหนุ่มๆ เป็นการชิมลาง

เซ้นต์-ศุภพงษ์

เริ่มกันที่ ผู้จัดฯ สุดหล่อ เซ้นต์-ศุภพงษ์ กล่าวว่า “เคล็ดลับความหล่อใสของผม เรื่องเดียวที่ผมว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ คือการพักผ่อนให้เพียงพอครับ ถ้าช่วงไหนเรานอนดึก เครียด ปัญหาที่ตามมาอย่างแรกเลยคือเรื่องสิว ดังนั้น ผมจึงพยายามไม่นอนเกินเที่ยงคืน เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมนออกมามากที่สุด นอกจากนั้นแล้ว ผมเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบเวิร์คฮาร์ด เพลย์ฮาร์ด”

เซอร์ไพรส์-ปิฐิกร

ตามด้วยคู่จิ้นอย่าง เซอร์ไพรส์-ปิฐิกร และ เฮง-อัศวฤทธิ์ ที่กอดคอกันมาเผยเคล็ดลับแบบชวนจิ้นว่า “ผมเป็นคนผิวหน้ามันครับ ดังนั้นเคล็ดลับดูแลผิวหน้าของผมคือพยายามเลี่ยงทานอาหารฟาสต์ฟู้ด เพราะเวลาทานอาหารพวกนี้มากไป หน้าผมจะเป็นสิวประจำเลย ส่วนการบำรุงต่างๆ ก็ปกติครับ ใช้เซรั่ม และทาครีมกันแดดทุกเช้า คุณแม่จะเป็นคนจัดการให้ครับ” เซอไพรส์เล่าด้วยรอยยิ้ม

เฮง-อัศวฤทธิ์

ปิดท้ายด้วยหนุ่มเฮงกล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมเป็นคนผิวแห้งมาก เคล็ดลับของผม คือ การดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว วันนึงผมจะดื่มน้ำไม่ต่ำกว่า 2 ลิตรเลย และพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งผมสังเกตตัวเองเลยว่าถ้าวันไหนนอนน้อย ตื่นมาหน้าจะแห้ง แต่งหน้าไม่ค่อยติด ก็ต้องใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยครับ”

หมอผึ้ง-พญ.อวิกา รงค์ทอง เจ้าของแบรนด์ Dr.Awie และ Awika Cilnic

ฟังเคล็ดลับความหล่อของหนุ่มๆ แล้ว ก็สามารถนำไปทำตามกันได้ แต่ถ้าอยากมีใบหน้าหล่อใสไร้สิว แบบทันใจล่ะก็ “หมอผึ้ง-พญ.อวิกา รงค์ทอง”แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย เจ้าของแบรนด์ Dr.Awie และ Awika Cilnic ขอแนะนำให้เสริมด้วย Colla-AC (คอลล่าแอค) อาหารเสริมลดสิว นวัตกรรมรักษาสิวจากภายใน กำกับดูแลการเลือกสารสกัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทางเลือกในการช่วยเรื่องสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ลดฮอร์โมน รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว เป็นการแก้ปัญหาแบบองค์รวม โดยสามารถติดตามข่าวสารและสาระความรู้เพิ่มเติม รวมทั้งสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Line : @dr.awie , Facebook : dr.awie, Instagram : @dr.awie_official หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 094-371-4224 และตัวแทนจาหน่ายทั่วประเทศ

แค่มีผิวหน้าสุขภาพดี ไร้สิว ก็เพิ่มความมั่นใจ ไม่ว่าจะโดนถ่ายรูปกี่แอค ซูมใกล้ ซูมไกล แนบชิดขนาดไหน หนุ่มๆ คู่จิ้นก็มั่นใจ แจกความฟินแบบไม่มีหวั่น

ครั้งแรกในไทย ยาสีฟัน ‘ยินตันเฮิร์บ’ สองพลังในหลอดเดียว ชูกลยุทธ์ความต่าง ดูแลช่องปากและ...

“ไทยยินตัน” ต่อยอดจากขยายไลน์สินค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพล่าสุด “ยิน...