Friday 30 May 2025 | 7 : 26 am

เมื่อแฟชั่นและฟังก์ชั่นมาพบกันในงานเปิดตัว GENTLE MONSTER’S 2025 POCKET COLLECTION ไฮไลท์พิเศษด้วยการคอลแลบส์กับตุ๊กตา BRATZ®

Gentle Monster แบรนด์แว่นตาระดับโลกจากเกาหลีใต้ ทลายเส้นแบ่งระหว่างแฟชั่นและฟังก์ชัน จัดงานเปิดตัว Gentle Monster’s 2025 Pocket Collection เป็นที่แรกของโลก ณ Gentle Monster Store ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier ภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้และสไตล์ไอคอน อาทิ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ และ ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ มาร่วมสัมผัสคอลเลกชันที่มีไฮไลท์พิเศษอย่างการคอลแลปส์ร่วมกับ BRATZ® ตุ๊กตาแฟชั่นชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา มาทั้งในรูปแบบของแว่นตา ตุ๊กตา Special Edition และตุ๊กตาขนาดยักษ์ที่ถูกนำมาตั้งโชว์ ณ Gentle Monster สาขานี้เป็นที่แรกในโลก จากทั้งหมด 4 ประเทศ ได้แก่ประเทศไทย สาธารณรัฐประชาชนจีน เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา

นอกจากตุ๊กตา BRATZ® ขนาดยักษ์ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของโซนพิเศษโฉมใหม่เพื่อต้อนรับการมาของ 2025 Pocket Collection สำหรับผู้ที่หลงใหลในโลกของแฟชั่นและศิลปะแล้ว ภายในร้านยังมี Photo Booth ให้สแกนรับภาพถ่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ ตู้ถ่ายภาพนี้จะสร้างรูปภาพของเราในแบบ AI ที่ผสมผสานกับคาแรกเตอร์ของตุ๊กตา BRATZ® ซึ่งเป็นกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะหน้าร้านเท่านั้น

ใหม่ ดาวิกา

Gentle Monster’s 2025 Pocket Collection มีให้เลือก 21 แบบ โดดเด่นด้วยแว่นตาอะคริลิกดีไซน์พับได้ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และยังคงไว้ซึ่งลายเส้นสะท้อนภาพสุนทรียะแห่งการออกแบบร่วมสมัย นอกจากนี้ยังมีแว่นตารุ่นพิเศษจากความร่วมมือระหว่าง Gentle Monster และ Bratz® อย่าง รุ่น Pico-02(V) มาพร้อมเลนส์สีม่วงสดใส และแว่นตาคีย์ไอเทมจาก Pocket Collection อย่างMilkyway-01(P) แว่นตาไร้เลนส์สไตล์แฟนซีที่ผลิตครั้งแรกของแบรนด์ โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปแฉกดวงดาว Takion-01 กรอบแว่นสายตาดีไซน์โฉบเฉี่ยวและ Lolang-01 แว่นกันแดดดีไซน์ยูนิเซ็กส์ ทั้งยังมาพร้อมกับตุ๊กตาSpecial Edition โดยความร่วมมือนี้เป็นการหลอมรวมอัตลักษณ์ของทั้งสองไอคอนจากโลกแห่งดีไซน์ที่เน้นการแสดงออกอย่างมั่นใจและมีมุมมองด้านแฟชั่นไม่เหมือนใคร ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์และอิทธิพลในวัฒนธรรมแฟชั่นระดับโลกอย่างลงตัว

ดิว-จิรวรรตน์

โอกาสพิเศษ! เมื่อซื้อ 2025 Pocket Collection ชิ้นใดก็ได้ สามารถแลกซื้อตุ๊กตา BRATZ® เวอร์ชั่นพิเศษที่ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นทั่วโลก ซึ่งวางจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 270 ชิ้นเท่านั้น และสามารถเลือกพวงกุญแจชุดตุ๊กตา BRATZ ที่มีให้เลือกหลากหลายไอเท็ม ถือเป็นลูกเล่นอันโดดเด่นจาก 2025 Pocket Collection อย่างมีชั้นเชิง

ปอนด์-ณราวิชญ์

สามารถรับชมแว่นตาคอลเลกชันใหม่อันเป็นเอกลักษณ์จากการร่วมมือสุดพิเศษของ Gentle Monster และ Bratz® ที่ Gentle Monster Store ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2568

โอกาสพิเศษ! เมื่อซื้อ 2025 Pocket Collection ชิ้นใดก็ได้ สามารถแลกซื้อตุ๊กตา BRATZ® เวอร์ชั่นพิเศษที่ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นทั่วโลก สามารถเลือกพวงกุญแจชุดตุ๊กตา BRATZ ที่มีให้เลือกหลากหลายไอเท็ม ถือเป็นลูกเล่นอันโดดเด่นจาก 2025 Pocket Collection อย่างมีชั้นเชิง

สามารถรับชมแว่นตาคอลเลกชันใหม่อันเป็นเอกลักษณ์จากการร่วมมือสุดพิเศษของ Gentle Monster และ Bratz® ที่ Gentle Monster Store ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2568

#GENTLEMONSTERPOCKETCOLLECTION

#GENTLEMONSTERXBRATZ

@GENTLEMONSTER @BRATZ

‘เมลินดา’ บิวตี้แบรนด์สัญชาติไทย สุดเจ๋ง คว้า 3 รางวัลยอดขายสูงสุดต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน ในงาน EVEANDBOY...

เดินหน้าไม่หยุดยั้งสู่การเป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยยอดนิยมที่ครองใจม...