Sunday 14 April 2024 | 2 : 37 am

Converse สาขาสยามเซ็นเตอร์ ขยายร้านเป็นแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมกับเปิดบริการ Converse By YOU ให้คุณออกแบบ Converse ได้ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก

Converse สานต่อความไฮป์ให้สายสตรีททุกเจนเนอเรชั่นไปให้สุด ปักหมุด Converse Culture ใจกลางกรุงเทพฯ ขยายร้านเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่กว่า 220 ตรม. ณ สยามเซ็นเตอร์ โดยจะเป็นสโตร์ที่เสิร์ฟความพิเศษเต็มขั้น ไม่ว่าจะไอเท็มลิมิเต็ดและสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟมากมายซีซั่นล่าสุด ตั้งแต่ รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า และอุปกรณ์สไตลิ่งหลากหลายรูปแบบ จัดเต็มได้แบบคอมพลีทลุค นอกจากนี้ ยังเปิดบริการ Converse By You (CBY) ครั้งแรกในไทย ที่จะให้บริการคัสตอม Converse ชิ้นโปรดของคุณให้เป็นชิ้นเดียวในโลกตามสไตล์และตัวตนในแบบฉบับของคุณเอง สุดท้ายยังได้ ศิลปินป๊อปอาร์ทหนุ่มไฟแรง ‘The Jum’ จ้ำ – ณภัทร จงจิตตโพธา ในฐานะ Local Converse Artist Collaborator ร่วมสร้างผลงานคอลแลปส์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านคาแรกเตอร์ ‘FIRE FRIEND’ สุดไอคอนิค ทั้งงาน wall painting ในร้าน และ ในบริการ Converse By YOU บนคอนเซ็ปท์ Spark Your Creativity, Create Next

แฟลกชิป สโตร์ ณ สยามเซ็นเตอร์ จะมอบประสบการณ์อีกระดับให้แก่คนรักสตรีทแวร์ ได้เข้ามาสัมผัสพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์แบบไร้ข้อจำกัดใดๆในโลกแฟชั่น ที่จะปลุกไฟในตัวคุณ ให้กล้าแสดงตัวตนออกมาผ่านพลังความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ได้ที่นี่ คุณสามารถสร้างสไตล์ที่โดดเด่นและเป็นตัวของตัวเองแบบที่ไม่มีใครเหมือน โดยสาขานี้จะมีสินค้าหลากหลาย ตั้งแต่สินค้าคลาสสิค ไปจนถึงสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่างคอลเลกชั่น Summer 2024 ซึ่งไม่แนะนำให้สาวก Converse หรือสตรีทแวร์เลิฟเวอร์พลาดด้วยประการทั้งปวง! Converse สาขาสยามเซ็นเตอร์ เปิดแล้ววันนี้ที่ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M ใกล้ทางเชื่อม BTS สถานีสยาม พิเศษสุดกับโปรโมชั่นเปิดร้านเพี้ยงซื้อสินค้ารุ่น Chuck Taylor All Star ที่ร่วมรายการรับ Basic Patch ฟรี 1 ชิ้น มูลค่า 120 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน Converse สยามเซ็นเตอร์

บริการ Converse By YOU ครั้งแรกในไทย!!

Converse By YOU คือบริการที่คุณสามารถคอสตอม Converse ชิ้นโปรดของคุณ โดยทางเรามีบริการ ปริ้น รีด ปัก และมีจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งเสริม ให้คุณได้ออกแบบลงบนสินค้า ไม่ว่าจะเป็นบนรองเท้าผ้าใบแคนวาสไอคอนนิคอย่าง Chuck Taylor All Star เสื้อผ้า กระเป๋า และอุปกรณ์

  • ไฮไลท์อยู่ที่งานปริ้นลาย Pattern ซึ่งมีแบบให้เลือกพิมพ์บนเสื้อและรองเท้าได้มากกว่า 50 ลาย อยู่ในหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นลายคลาสสิกแพทเทิร์น อย่างดาว วงกลม จุด หรือสี่เหลี่ยม ตามมาด้วยลายให้ลุคฟิวสาวหวาน ผลไม้ ดอกไม้ หรือจะลายให้ความสนุกสนานไลฟสไตล์ ลายแนวอาหาร ดนตรี สีหลากหลาย กราฟฟิกลายหน้ายิ้ม ลายดวงดาว และอื่นๆอีกมากมาย
  • ลายปักสามารถเลือกปักลายกราฟฟิกจากทาง Converse หรือ ปักชื่อได้ตามใจ
  • สามารถเปลี่ยนเชือก ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 12 เฉดสี พร้อมลายพิเศษ ‘บางกอก’ อีก 3 สี ที่มีแค่ในไทยเท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถเลือกแมทช์กับตัวปิดเชือกหลายสีได้ดั่งใจ

พิเศษสุด ลายผลงานสุดพิเศษจาก Local Converse Artist Collaborator ‘The Jum’ จ้ำ – ณภัทร จงจิตตโพธา  ที่คุณสามารถปริ้นลายงานคอลแลปส์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านคาแรกเตอร์ ‘FIRE FRIEND’ น้องไฟชมพูสุดไอคอนนิค มาพร้อมคาแรกเตอร์อื่นๆที่ชวนให้สะสม โดย The Jum จัดให้ที่นี่เป็นที่แรก หรือตกแต่งด้วยตัวรีด Patch หรือจะลายปัก ไม่ผิดหวังแน่นอน!

รองเท้า 5 คอลเลกชั่นที่ไม่ควรพลาด

Converse Weapon

กลับมาใหม่อีกครั้ง จากรองเท้าเด่นตัวดังในอดีต Converse Weapon ข้อสูงสีดำและสีเทาขาว และรุ่นใหม่ข้อสั้นสองสี แคมเปญเปิดตัวนำโดย Shai Gilgeous-Alexander นักบาส NBA Stars แฟชั่นไอคอนแห่งวงการ

รองเท้า Converse Weapon Hi ราคา 4500 บาท และ Converse Weapon Ox ราคา 4300 บาท

Converse x AColdWall*

คอลแลปส์กันในรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกของ A-Cold-Wall* ในรุ่น Converse Weapon Ox แรงบันดาลใจรูปทรงเรขาคณิตและแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ที่น่าจับตามองของคอลเลกชั่นคือ Reversible แจ็คเก็ตและกางเกง ใส่ได้สองด้าน ด้านหนึ่งสี Bossa Nova และสี Flint Gray จัดสีได้อย่างลงตัว เข้ากันทั้งลุครองเท้าและเสื้อผ้า

CONVERSE X A-COLD-WALL* WEAPON OX ราคา 4,700 บาท

CONVERSE X A-COLD-WALL* T-SHIRT ราคา 1,990 บาท

CONVERSE X A-COLD-WALL* REVERSIBLE GALE JACKET ราคา 6,290 บาท

CONVERSE X A-COLD-WALL* REVERSIBLE GALE TROUSER ราคา 4,990 บาท

Converse x Quarter Snacks

ในช่วงปี 2548 Quarter Snacks คือกลุ่มที่หลงรักการเล่นสเก็ตบอร์ดรวมตัวในการเล่นสเก็ตบอร์ดในเมืองนครนิวยอร์กและที่อื่นๆ การร่วมมือกันบนคอลเลคชั่นนี้เป็นรองเท้าสเก็ตรุ่น One Star Pro ที่ คงแบบดั้งเดิมไว้แล้วแต่งแต้มด้วยความเป็น Quartersnacks อาร์ทเข้าไปบนรองเท้าพรีเมี่ยมหนังกลับ ตั้งแต่งเชือกรองเท้าแบบเส้นใหญ่ ไปจนถึงดีเทลลายหนังงู กราฟิกที่ได้แรงบันดาลใจและหลักคำสอน วางจำหน่าย สองสี ดำและน้ำตาล มาพร้อมกับเสื้อผ้าธีมสปอร์ตเท่สไตล์นักกีฬา

Converse CONS x Quartersnacks One Star Pro ราคา 3800 บาท

Converse CONS x Quartersnacks Warm Up Top ราคา 2990 บาท

Converse CONS x Quartersnacks Short ราคา 2490 บาท

Converse CONS x Quartersnacks T-Shirt ราคา 1590 บาท

Converse x Martine Ali

คอลเลกชั่นที่สองในการร่วมงานกันระหว่าง Converse และ Martine Ali ดีไซน์เนอร์เครื่องประดับจากบรูกลิน ครั้งนี้มาในรุ่นโมเดลสุดฮิตในอดีต กลับมาทำใหม่อีกครั้ง Chuck 70 XX HI เอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือรองเท้าข้อสูงความยาวเกือบถึงเข่า อัปเปอร์เดนิมฟอกสีดำ ประดับด้วยอะไหล่โลหะ เครื่องประดับต่างๆที่คงความเป็น Martine Ali เอาไว้อย่างชัดเจน คอลเลกชั่นนี้มาในลุคเสื้อผ้าสีโทนดำแบบเข้ากัน โดดเด่นด้วยกระโปรงสีดำยาว ที่มีซิปสามารถถอดปรับใส่เป็นกระโปรงสั้นแบบมินิสเกิร์ตได้อีกหนึ่งลุค คอลเลกชั่นนี้วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม เป็นต้นไป

Converse x Martine Ali Chuck 70 XX-Hi ราคา 6990 บาท

Converse x Martine Ali Hoodie ราคา 2990 บาท

Converse x Martine Ali Skirt ราคา 3590 บาท

Converse x Martine Ali Tank Top ราคา 1290 บาท

รองเท้าตระกูล De Luxe

รองเท้าตระกูล De Luxe มีให้ครบจบในที่เดียว De Luxe Heel ส้นสูงที่ใครหลายคนเฝ้าตามหา De Luxe Squared ทรงเหลี่ยม ให้ความพรีเมี่ยมลุคเท่ไม่ซ้ำใคร และโมเดล De Luxe Wedge ส้นตึกใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทั้งสามรุ่นมาพร้อมสีใหม่วางจำหน่ายที่นี่ที่แรก

Chuck 70 De Luxe Heel ราคา 4800 บาท

Chuck 70 De Luxe Wedge ราคา 4700 บาท

Chuck 70 De Luxe Squared ราคา 4000 บาท

รองเท้า New Launch คอลเลกชั่นล่าสุด SUMMER 2024

ไม่เฉพาะแค่ Limited หรือรวมรุ่นหายาก เท่านั้น ในร้านยังมีสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ SUMMER 2024 วางจำหน่ายก่อนเพื่อเฉลิมฉลองให้กับคอนเซ็ปท์ใหม่ของร้าน เลือกสรรค์ได้อย่างจุใจก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นสินค้ารุ่นคลาสสิกตลอดกาล Chuck Taylor All Star และ Chuck 70 สีใหม่ สดใส ต้อนรับซัมเมอร์ รวมไปถึงสินค้าตระกูลฮิตอย่าง Run Star มาในโมเดลใหม่ Run Star Utility Sandal CX (ราคา 3800 บาท) รองเท้ารูปแบบรัดส้น พร้อมกับสีสันต้อนรับฤดูกาล

ลายที่คลาสสิคตลอดกาลอย่างลายไฟ และลายสี่เหลี่ยม มาในรุ่น Chuck Taylor All Star Cruise ในคอลเลกชั่น Flame Check (ราคา 3300 บาท) จัดเต็มคอมพลีทลุคทั้งเสื้อผ้าและรองเท้าให้สาวๆได้เลือกช้อปกันอย่างเต็มที่

รองเท้าข้อสั้นใส่ง่าย รุ่นใหม่ Chuck Taylor All Star Cruise Ox (ราคา 3100 บาท) มีทั้งสีคลาสสิก ขาวดำ และมาในสีใหม่ สีสันแห่งฤดูกาล รอให้คุณหยิบไปแมชกับลุคสุดโปรด

ในส่วนของสินค้าผู้ชายในกลุ่มสเก็ตมีสินค้าสีสันใหม่ต้อนรับ Summer เช่นกันไม่ว่าจะเป็นรุ่น One Star Academy สี.ใหม่ล่าสุด (ราคา 3500 บาท) รุ่น AS-1 Pro สีใหม่ (ราคา 3800 บาท) และ Star Player สีสันรับซัมเมอร์ (ราคา 3000 บาท)


**NOTE: ภาพทั้งหมดในไฟล์ข่าว สามารถดาวน์โหลดขนาดภาพที่ใหญ่กว่าในอีเมลได้ในลิงค์ ที่นี่

หรือค้นหาเพิ่มเติมและเลือกใช้งานรูปอื่นๆได้ตามพิจารณา ที่  FOR PR – Google Drive

หรือดูภาพหลากหลาย Product เต็มรูปแบบที่ PRODUCT HIGHLIGHT – Google Drive

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.converse.co.th หรือช่องทาง Instagram @converse_thai

#ConverseSiamCenter  #CreateNext  #ConverseByYOU  #ConversexTheJum

@converse_thai