Sunday 14 April 2024 | 2 : 28 am

‘เอดาเมว่า’ คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม ครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว ‘สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า’

เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม wellness anti-ageing & Beauty โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย นำเข้าเครื่อง hyperbaric oxygen therapy แห่งแรกในย่านสายไหม เพื่อตอบโจทย์ กลุ่มผู้ใช้บริการที่ใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพ ควบคู่ไปกับความงาม งามทั้งภายในและภายนอก

เอดาเมว่า คำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการเป็นสำคัญ พร้อมให้บริการและดูแลผู้ใช้บริการ โดยทีมแพทย์มืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์บริการด้านสุขภาพและความงามเเบบเป็นส่วนตัว เน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเสมอ และมีเป้าหมายเป็นคลินิกเพื่อสุขภาพและเสริมความงาม ที่ได้มาตรฐานสากล รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน

เครื่อง Hyperbaric oxygen therapy หรือ (HBOT)

โดยได้นำเข้าเครื่อง Hyperbaric oxygen therapy หรือ (HBOT) แห่งแรกในย่านสายไหม เป็นเครื่องปรับบรรยากาศที่มีลักษณะคล้ายหลอดแก้วขนาดใหญ่ ผลิตจากอะคลิริคใสคุณภาพสูง เป็นการบำบัดด้วยออกซิเจนความกดบรรยากาศสูง ส่งผลให้เซลล์ต่างๆ เกิดการกระตุ้น และซ่อมแซมร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายจะได้รับออกซิเจนในปริมาณสูงกว่าความกดอากาศปกติ จึงถูกจัดให้เป็นการรักษาทางอายุรกรรม และศัลยกรรม ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัยที่สุด

สำหรับการให้บริการด้านสุขภาพความงามของเอดาเมว่า ประกอบไปด้วย

-โปรแกรมมีทั้งกลุ่มดูแลสุขภาพ

Intravenous nutrition สูตรดริปวิตามิน ประกอบไปด้วย วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

Hyperbaric Oxygen treatment นวัตกรรมการฟื้นฟูร่างกายด้วยออกซิเจน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นบำบัดด้วยออกซิเจน ส่งผลให้เซลล์ในร่างกาย เกิดการกระตุ้นและซ่อมแซม

-กลุ่มดูแลผิวหน้า

Pico, Hifu, Diode Laser, Facial Treatment, Stem cells Facelift, Lipolysis mesotherapy

-กลุ่มดูแลรูปร่าง

Classy Shape Pro ,MsSclupt, PRP Hair

คุณอนันต์ ปังเกตุ Clinic Manager (ที่ 1 จากซ้าย) คุณสาวิตรี เนตรทิพย์ Clinic Director (ที่ 4 จากซ้าย)
ที วง JETSETER (ที่ 2 จากซ้าย)
น้องมิ้นท์ เบญจมินทร์ กระจ่างฉาย MUT ชุมพร 2023 (ขวา)

เอดาเมว่า เชื่อว่าเราทุกคนสามารถมีคุณภาพชีวิต และสุขภาพที่ดีได้ อายุจะไม่ใช่สิ่งที่กำหนดรูปแบบ การใช้ชีวิตของเราอีกต่อไป ถ้าเรายังมีทัศนคติที่ดี และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงสุขภาพเพื่อตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก

เราสัญญาว่าจะช่วยทำให้คุณมีสุขภาพและบุคลิกภาพที่ดี เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และมีความสุข ตามที่คุณต้องการ สร้างพลังที่พร้อมจะสร้างความสุข ให้กับตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก”

เอดาเมว่า มุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นคลินิกเพื่อสุขภาพและเสริมความงาม ที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและความงาม โดยนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย ผนวกความชำนาญการของ ทีมแพทย์มืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อส่งต่อบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล

ร้านกาแฟ Grizzly Smile สถานที่จัดงาน

พบกับโปรโมชั่นสุดปังต้อนรับเปิดคลินิก ซื้อ 1 แถม 1 โปรแกรมยอดฮิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทร.08-9114-9192, www.adamevaclinic.com, Line : @adamevaclinic

#BalanceYourHealthElevateYourLife  #สุขภาพที่สมดุลเพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า #YourHealthOurWork #เพราะสุขภาพที่ดีของคุณคืองานของเรา #เอดาเมว่าคลินิก #adamevaclinic