Thursday 29 February 2024 | 10 : 34 pm

ซัมเมอร์นี้! เสริมพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ชีวิตเปี่ยมสุข พบกับการร่วมงานกันของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Leisure Projects และ Harmenstone เพื่อรังสรรค์นิยามใหม่ของแฟชั่นเครื่องประดับสายมูเตลูคอลเลกชัน SS23

ร้อยเรียงความศักดิ์สิทธิ์ผสานกับแฟชั่นแห่งยุคสมัยใหม่ พร้อมกลิ่นอายของความสนุกสนานและสไตล์แฟชั่นรับหน้าร้อน

ขอนำเสนอ “The Heavenly Summer Series” คอลเลกชันสร้อยคอและสร้อยข้อมือ ที่น้อมนำพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แห่งองค์ท้าวเวสสุวรรณ พระพิฆเนศ และบ่วงนาคบาศ ผสานเข้ากับหินมงคล สินค้าทุกชิ้นได้ผ่านพิธีบวงสรวงปลุกเสกแล้วจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในชลบุรี กรุงเทพฯ และบึงกาฬ

Harmenstone ก่อตั้งเมื่อปี 2017 ปัจจุบัน Harmenstone คือดีไซเนอร์ด้านเครื่องประดับจากหินมงคลชื่อดังในกรุงเทพมหานคร ผลิตภัณฑ์โดดเด่นด้วยการรังสรรค์จากหินมหามงคลที่หายากระดับโลกในรูปแบบสร้อยคอและสร้อยข้อมือแฟชั่นที่สวมใส่ง่ายได้ทุกวัน ดูมูอย่างมีสไตล์ได้ แต่ยังคงเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และพลังงานเฉพาะตัวจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วันนี้ Harmenstone ภูมิใจเสนอคอลเลกชันใหม่ที่คอลแล็ปส์กับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยชื่อดัง Leisure Projects การร่วมมือกันครั้งนี้คือการผสานเข้ากันระหว่างพลังแห่งความเชื่อในศาสนาพุทธและฮินดูกับสุนทรียศาสตร์ที่ได้รับจากความสนุกสนานของเสื้อผ้าแนว Unisex ที่ใส่สบาย รวมกันเป็น “The Heavenly Summer Series” คอลเลกชันสร้อยคอและสร้อยข้อมือที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ รังสรรค์ด้วยหินมงคลจากธรรมชาติที่มีคุณค่า ทั้งยังสวยงามและมีเอกลักษณ์ที่โด่ดเด่นด้วยอัญมณีมากมาย เช่น Amazonite, Ruby Zoisite, Malachite, Red Jasper, American Gold Sunstone เป็นต้น

คุณบุ๊ค-หัสวีร์ วิรัลสิริภักดิ์ CEO ของ Harmenstone ได้แนะนำคอลเลกชันใหม่นี้ว่าได้รับแรงบันดาลใจจากการโคจรมาพบกันที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน คุณบุ๊คเล่าว่า “นี่คือการผนวกความศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อเดิมเข้ากับแบรนด์ไทยด้านแฟชั่นชายที่ฮอตที่สุดแห่งยุค Harmenstone X Leisure Projects เราจึงภูมิใจมากที่จะนำเสนอ The Heavenly Summer Series 2023 คอลเลกชันใหม่ที่ร้อยเรียงความศักดิ์สิทธิ์ผสานเข้ากับแฟชั่นแห่งยุคสมัย พร้อมกลิ่นอายของความสนุกสนานและสไตล์แฟชั่นรับซัมเมอร์ ไฮไลต์ของคอลเลกชันนี้อยู่ที่สร้อยคอและสร้อยข้อมือดีไซน์ใหม่ที่คัดสรรจากหินมงคลเพื่อเสริมพลังภายในให้กับผู้สวมใส่ ทุกชิ้นผ่านพิธีบวงสรวงปลุกเสกแล้วจากวัดศักดิ์สิทธิ์หลายแห่งทั่วประเทศไทย”

ด้านคุณนัท ณัฐพล กนกวลีวงศ์ เจ้าของและดีไซเนอร์แห่ง Leisure Projects เสริมว่า “Leisure Projects เป็นเหมือนตัวช่วยให้คุณหลุดออกจากความจำเจและไปสนุกกันในซัมเมอร์นี้ในลุคแบบสดใสแต่ศักดิ์สิทธิ์ไปกับ The Heavenly Summer Series 2023 ผลงานรังสรรค์อันยอดเยี่ยมล่าสุดที่เราร่วมงานกับ Harmenstone ดีไซน์ที่ชัดเจนของ Leisure Projects ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับความเรียบหรูทันสมัยของดีไซน์ปัจจุบันของ Harmenstone การคอลแล็ปส์กันครั้งนี้เราต้องการให้ออกมาเป็นแฟชั่นล้ำยุคที่คนทันสมัยทุกคนต้องมี เหมาะทั้งกับใส่ไปเที่ยวทะเล เดินทางสบาย ๆ หรือจะใส่ไปทำงานเมื่อต้องแต่งตัวทางการก็ยังเข้ากันได้อย่างดูดีมีสไตล์”

“The Heavenly Summer Series” ออกแบบมาเพื่อเสริมพลังภายใน ปลดล็อกศักยภาพของผู้สวมใส่อย่างเต็มที่ ตามความเชื่อว่าความศักดิ์สิทธิ์ของพระพิฆเนศ ท้าวเวสสุวรรณ และบ่วงนาคบาศที่จะช่วยประทานพร ซึ่งทั้งสามแบบมีสร้อยคอและสร้อยข้อมือที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำกัน

Leisure Projects ร่วมมือกับกับ Harmenstone ร้อยเรียงความศักดิ์สิทธิ์ผสานกับแฟชั่นแห่งยุคสมัย

เครื่องประดับทุกชิ้นในคอลเลกชัน “The Heavenly Summer Series” มาพร้อมพลังที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ได้รับพรตามที่ปรารถนา ความสุขสมบูรณ์ ความสำเร็จ พร้อมการให้คุณค่าและเชื่อในพลังแห่งความฝันของตนเอง ค้นพบแรงบันดาลใจ…และเปี่ยมสุขตลอดการเดินทาง

พญานาค ที่ชาวไทยเคารพนับถือ สื่อถึง “ความอุดมสมบูรณ์และการมีกินมีใช้ ไม่หมดสิ้น” มาในรู)แบบของบ่วงนาคบาศที่ได้ผ่านพิธีปลุกเสกอย่างถูกต้องครบถ้วน ณ วัดอาฮงศิลาวาส จ.บึงกาฬ (ฉายา สะดือแม่น้ำโขง) ถ้ำใต้น้ำเมืองหลวงของเหล่าพญานาค

พระพิฆเนศ “มหาเทพแห่งสติปัญญา ผู้นำพาความสำเร็จดั่งปรารถนา” เทพฮินดูที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล ท่านทรงเป็นหนึ่งในเทพฮินดูที่ได้การสักการะมากที่สุดด้วยเพราะความเมตตาช่วยเหลือผู้ที่มาขอพรให้ประสบสุขตามใจหวังอยู่เสมอหากเป็นเรื่องดี ปลุกเสกที่พิพิธภัณฑ์เทพศรียัตรา กรุงเทพมหานคร

ท้ายสุดคือท้าวเวสสุวรรณ “องค์เทพแห่งความมั่งคั่ง” ผ่านพิธีพุทธาภิเษก เสริมความสิริมงคล จากวัดรังษีสุทธาวาส อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี (วัดไร่กล้วย) สุกสกาวด้วยพลังแห่งสีเขียวช่วยกระตุ้นให้มองโลกในแง่บวก ฟื้นฟูพลังใจด้วยพลังของหินมงคล

คุณเคน-นันท์ธร พรกุลวัฒน์ COO ของ Harmenstone เล่าถึงความตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับแฟชั่นแบรนด์ดัง Leisure Projects ว่า “คอนเซปต์ของคอลเลกชันนี้คือซัมเมอร์ มู้ดแอนด์โทนของงานเซ็ตใหม่ของเราจึงเป็นแบบสดชื่น ดูเท่เก๋ และน่าสนุก ขณะเดียวกันก็ยังช่วยเสริมดวงและรักษาความขลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ไม่เสื่อมคลาย Leisure Projects เป็นพาร์ทเนอร์ที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมของ Harmenstone เพราะว่าเป็นแบรนด์ที่ปกติก็ให้พลังบวกของซัมเมอร์อยู่แล้วและยังเป็นแนวไฮ-แฟชั่นที่มีคุณค่าเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ดีไซน์ก็สวยงามมีคุณภาพ แสดงออกถึงแรงบันดาลใจและความสดใหม่เสมอ เราจึงดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ Leisure Projects เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าของเรา ได้สวมใส่พลังบวกของซัมเมอร์ที่ดูเรียบหรูสง่างามไปพร้อมกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังผสานความมงคลเพื่อเป็นเข็มทิศให้ชีวิตประสบความสำเร็จ มั่งคั่ง สมบูรณ์ และปลอดภัยไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ตาม”

The Revivor สร้อยคอมงคลองค์ท้าวเวสสุวรรณ – The Opportune สร้อยคอมงคลองค์พระพิฆเนศ – The Inspirer สร้อยคอมงคลบ่วงนาคบาศ

สร้อยคอ

The Revivor สร้อยคอมงคลองค์ท้าวเวสสุวรรณ ราคา 3,250.-

The Opportune สร้อยคอมงคลองค์พระพิฆเนศ ราคา 3,250.-

The Inspirer สร้อยคอมงคลบ่วงนาคบาศ ราคา 3,250.-

The Vigor สร้อยข้อมือองค์ท้าวเวสสุวรรณ The Prosperer สร้อยข้อมือองค์พระพิฆเนศ The Sesha สร้อยข้อมือมงคลบ่วงนาคบาศ

สร้อยข้อมือ

The Vigor สร้อยข้อมือองค์ท้าวเวสสุวรรณ ราคา 2,650.-

The Prosperer สร้อยข้อมือองค์พระพิฆเนศ ราคา 2,650.-

The Sesha สร้อยข้อมือมงคลบ่วงนาคบาศ 2,650.-

ทั้งสามแบบมีทั้งสร้อยคอและสร้อยข้อมือซึ่งรังสรรค์จากหินมงคลธรรมชาติที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก คอลเลกชัน “The Heavenly Summer Series 2023” คือการผสานเข้ากันของความเชื่อและความศรัทธา ความสง่างามอันทันสมัย และแฟชั่นที่ผนวกทุกองค์ประกอบเข้ากันอย่างลงตัว ลูกค้าจึงสามารถสวมใส่ได้ทุกวันด้วยความมั่นใจทั้งด้านภาพลักษณ์และรับการปกปักษ์จากองค์เทพ

พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Harmenstone online store หรือ Harmenstone Thailand หรือชั้น M สยามเซ็นเตอร์ และชั้น 1 ไอคอนสยาม หรือหากต้องการเยี่ยมชมร้านของ LEISURE PROJECTS พบกันได้ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 ห้อง 117

Harmenstone

ก่อตั้งเมื่อปี 2017 ปัจจุบันHarmenstone คือดีไซเนอร์ด้านเครื่องประดับจากหินมงคลชื่อดังในกรุงเทพมหานคร ผลิตภัณฑ์โดดเด่นด้วยการรังสรรค์จากหินมงคลหายากระดับโลกออกมาเป็นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ไม่ละทิ้งพลังที่จะได้รับจากหินมงคลประเภทนั้น ๆ ที่จะช่วยกระตุ้นพลังงานด้านบวกในตัวของผู้สวมใส่ Harmenstone มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์งานเครื่องประดับที่ทั้งงดงามและเปี่ยมความหมาย เสริมด้วยพลังศรัทธาว่าจะช่วยให้ผู้สวมใส่ประสบสุขด้วยพลังจากหินมงคลหลากชนิด

Leisure Projects

Leisure Projects คือแบรนด์แฟชันเสื้อผ้าผู้ชาย ก่อตั้งในปี 2012 โดยคุณณัฐพล กนกวลีวงศ์ ที่จบการศึกษาจากเซ็นทรัล เซนต์ มาร์ติน จิตวิญญาณของแบรนด์คือการสร้างสรรค์ความสนุกและความสบาย ๆ ให้กับเสื้อผ้าของผู้ชายยุคใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลาย ๆ สิ่งที่ตัวดีไซเนอร์ได้พบในชีวิตประจำวัน เช่น ศิลปะ ดนตรี และการเดินทาง Leisure Projects มีชื่อเสียงด้านสไตล์อันหลากหลายที่ผสานเข้ากันได้อย่างคาดไม่ถึง ใช้ผ้าและเทคนิคการตัดเย็บรวมถึงการพิมพ์และงานปักเพื่อสร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นน่าตื่นเต้น สะท้อนภาพความสนุกของวัยเยาว์ เคยได้รับหลายรางวัล เช่น The Runner Up for Vogue Who’s On Next และ The Vogue Fashion Fund ในประเทศไทย ปี 2017 และได้รับเลือกให้ไปแสดง ณ งานแสดงสินค้า The Future of Fashion Program at Who’s Next ในปารีสเมื่อปี 2015

The Heavenly Summer Series

สวมใส่พลังแห่งศรัทธาและสัมผัสประสบการณ์ของความหรูหราได้ ผ่าน “The Heavenly Summer Series” โดย Harmenstone X Leisure Projects คอลเลกชั่น Limited Edition ที่ประกอบด้วยดีไซน์หนึ่งเดียวอันเป็นเอกลักษณ์ของท้าวเวสสุวรรณ พระพิฆเนศ และบ่วงนาคบาศ

รังสรรค์จากหินมงคลธรรมชาติที่คัดเกรดด้วยมือจากทั่วโลก คอลเลกชัน The Heavenly Summer Series นี้ คือการผสานเข้ากันของความเชื่อและความศรัทธา ความสง่างามที่ทันสมัย และแฟชันที่ผนวกทุกองค์ประกอบเข้ากันอย่างลงตัว ลูกค้าจึงสามารถสวมใส่ได้ทุกวันด้วยความมั่นใจทั้งด้านภาพลักษณ์และรับการปกปักษ์จากองค์เทพ

ครั้งแรกในไทย ยาสีฟัน ‘ยินตันเฮิร์บ’ สองพลังในหลอดเดียว ชูกลยุทธ์ความต่าง ดูแลช่องปากและ...

“ไทยยินตัน” ต่อยอดจากขยายไลน์สินค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพล่าสุด “ยิน...