Thursday 29 February 2024 | 9 : 12 pm

Calvin Klein เผยโฉมแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ Spring 2023 นำโดย Aaron Taylor-Johnson, FKA twigs, JENNIE, Kendall Jenner และ Michael B.Jordan

Calvin Klein เปิดตัว แคมเปญ Spring 2023 สู่สาธารณชนแล้ววันนี้โดยเหล่าดารานักแสดงระดับโลกผ่านเลนส์ของช่างภาพคู่หูผู้มีชื่อเสียงอย่าง Mert Alas และ Marcus Piggott แคมเปญใหม่นี้ยังคงคอนเซป Calvins or Nothing ที่โดดเด่นไปด้วยเหล่าผู้มีพรสวรรค์เต็มเปี่ยมระดับโลก ที่นำกลับมาเพื่อเผยถึงความมั่นใจและความน่าหลงใหลของพวกเขา แคมเปญนี้นำโดยเหล่า ‘Brand Embassador’ และ ‘Friends of the brand’ คนสำคัญอย่าง JENNIE, Kendall Jenner และ FKA twigs รวมถึง Michael B.Jordan และ Aaron Taylor-Johnson ที่จะมาร่วมแคมเปญสำหรับ Calvin Klein เป็นครั้งแรก

แคมเปญที่หยั่งลึกไปถึงความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม ที่จะถ่ายทอดความเป็นตัวตนอันแท้จริงของเหล่าคนดัง อย่าง JENNIE ที่โอบรับความเรียบง่าย และเผยให้เห็นถึงตัวเธอที่ไร้สิ่งแต่งเติมใดๆ Kendall ที่ปรากฏตัวด้วยความน่าหลงใหลอย่างไม่เกรงใจใคร และตัวตนของเธอที่ถูกเปิดเผยให้เห็นมากขึ้น FKA twigs บทสรุปของความสามารถด้านศิลปะ ที่ได้ทำการแสดงเพลงใหม่เป็นครั้งแรกในแคมเปญ พร้อมภาพลักษณ์ที่เก็บท่วงท่าอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอไว้ Michael B.Jordan ปลุกความมั่นใจด้วยการแสดงถึงพลังและความหลงใหลอันแรงกล้าที่นำพาเขามาสู่ที่สุดแห่งความสำเร็จในแวดวงอาชีพของเขา ในขณะที่การปรากฏตัวอันน่าดึงดูดของ Aaron TaylorJohnson สะท้อนความเหนือจินตราการ

เหล่าคนดังในชุดชั้นในและยีนส์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้นำพาสไตล์ใหม่ๆมากมายมาให้แก่ฤดูกาล ชุดชั้นในของเราที่มีความสปอร์ตมากขึ้นได้รวมเอาผลงานใหม่อย่างสไตล์ Athletic และ Modern  Cotton Performance เข้ามาด้วย ดังที่เห็นได้จาก Michael B.Jordan และ FKA twigs รวมถึงบราเล็ตต์ (Bralette) สไตล์ Modern Cotton ที่ถูกสวมใส่โดย JENNIE และในส่วนชุดชั้นในนั้นยังมีตัวเลือกลูกไม้สัมผัสใหม่ๆ เช่น Sheer Marquisette และ บราแบบสามเหลี่ยมรุ่น GEO LACE ที่ JENNIE และ FKA twigs สวมใส่ ส่วนของยีนส์ ได้นำเดนิมสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์มาคืนชีพด้วยการฟอกแบบใหม่และทรง silhouettes ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 ที่เห็นได้จาก Aaron, Kendall และ JENNIE รวมถึงบราเดนิม Sculpted แบบใหม่ และ ยีนส์ขาบานทรง ultra high cropped ที่สวมใส่โดย Kendall

แคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ Spring 2023 เปิดตัวแล้วในวันที่ 15 มีนาคมนี้ พร้อมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่พบได้บนช่องทาง Instagram ของเรา @calvinklein ตลอดสัปดาห์ เลือกช้อปสินค้าใหม่ล่าสุดทาง calvinklein.com

Campaign Credits :

Directed and photographed by Mert & Marcus

Editorial Credits :

Calvin Klein

Social : @calvinklein

ครั้งแรกในไทย ยาสีฟัน ‘ยินตันเฮิร์บ’ สองพลังในหลอดเดียว ชูกลยุทธ์ความต่าง ดูแลช่องปากและ...

“ไทยยินตัน” ต่อยอดจากขยายไลน์สินค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพล่าสุด “ยิน...