Sunday 24 September 2023 | 11 : 33 am

บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยเซรั่มอัพผิวกระจ่างใส SRICHAND Super C Brightening Intense Serum สกินแคร์ทรงประสิทธิภาพ ใหม่ล่าสุด จากศรีจันทร์

เมื่อพูดถึงวิตามินซี (Vitamin C) เราทุกคนทราบดีว่า วิตามินซีดีต่อร่างกายของเรา มีคุณประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้วิตามินซีเป็นสารยอดฮิตที่ใส่ในส่วนผสมของสกินแคร์ โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่าง ครีม หรือ เซรั่ม เมื่อกลายมาเป็นเซรั่ม เนื้อ แอมพูลวิตามินซีอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวัน จะทรงประสิทธิภาพมาก เพราะแอมพูลเซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าครีม จึงทำให้รู้สึกเบาสบายผิว รู้สึกซึมเข้าสู่ผิวได้ดี จึงถือเป็นสกินแคร์เบสิค ที่ใช้แก้ปัญหาผิวหน้าได้หลายอย่าง เพราะเพียงแค่วิตามินซีตัวเดียว แต่คุณสมบัติเพียบ! สาวๆทุกคนควรใช้ และไม่มีไม่ได้จริงๆ

ประโยชน์ของ วิตามินซี

ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย อายุและการได้รับความเสียหายจากแสงแดดเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเหี่ยวย่นและเป็นริ้วรอย วิตามินซีช่วยส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนของผิวหนังเพื่อให้โครงสร้างและความยืดหยุ่นแก่ผิว นอกจากนี้ ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสียหายจากการสัมผัสกับแสงยูวีได้อีกด้วย

ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำบนผิวหนังเป็นปัญหาผิวที่พบบ่อยปัญหาหนึ่งบนบริเวณผิวหนังของสาวๆ โดยทำให้ผิวมีสีที่เข้มกว่าบริเวณโดยรอบ และวิตามินซีสามารถทำให้ผิวที่คล้ำเสีย อาทิ จุดด่างดำจากแสงอาทิตย์และจากอายุ กระจ่างใสขึ้นได้ ช่วยลดความหมองคล้ำและทำให้ผิวเปล่งประกายอ่อนเยาว์

SRICHAND (ศรีจันทร์) แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 70 ปี เน้นย้ำถึงการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความเชื่อ ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในเรื่องคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า  ยกให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการสร้างผลิตภัณฑ์และบริการ อยากส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา เพราะเราเชื่อว่าการดูแลผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะอยู่วัยใด สิ่งสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวเพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี คือการเติมสารอาหารให้ผิวด้วยวิตามินซี ดังนั้นหากมีเซรั่มวิตามินซี ที่ปลอดภัยและทรงประสิทธิภาพ ก็จะเป็นพื้นฐานที่จำเป็นในการช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆได้

วันนี้ SRICHAND ผู้เชี่ยวชาญด้านเมคอัพ สร้างความตื่นเต้นอีกครั้ง ต่อยอดประสบการณ์ และความเป็นมืออาชีพแบบ Beauty Solution ที่มีความเชี่ยวชาญในคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ ได้รังสรรค์ Super C Brightening Intense Serum เซรั่มวิตามินซี เนื้อแอมพูลเข้มข้น มอบผิวหน้าดูกระจ่างใส ไบรท์ขึ้น ช่วยกู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำเสียจาก ฝ้า กระ และจุดด่างดำ อันมาจากแสงแดด ฟื้นฟูให้กลับกระจ่างใสขึ้น ผสานพลังจาก Vitamin C + Super Fruit (Sea Buckthorn) ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 10 เท่า ช่วยบำรุงล้ำลึกเป็นพิเศษ แต่ทว่าเบาสบาย ไม่เหนอะผิว

คุณสมบัติ

อนุพันธ์ Vitamin C (Sodium Ascorbyl Phosphate ,Ascorbyl Glucoside และ Ascorbic Acid)

  • เผยผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
  • ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากจุดด่างดำ ช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ จากแสงแดด
  • ช่วยให้ผิวนุ่ม ดูตึงกระชับขึ้น
  • Vitamin B3 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยให้รอยดำจากสิวดูจางลง และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • Tranexamic Acid / Alpha Arbutin ช่วยให้ฝ้า กระ จากแสงแดดดูจางลง
  • Sea Buckthorn ผลไม้ Super fruit ที่อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิว ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง สุขภาพดี วิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 10 เท่า

ผสานพลังทรงคุณค่าจาก Vitamin C + Super Fruit (Sea Buckthorn) โดย ซีบัคธอร์น เป็นราชาผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ มี Vit C สูงกว่าส้ม 10x เท่า อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ไม่ให้คล้ำเสีย ให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส และเนียนสวยยิ่งขึ้น

ขนาด และ ราคา

แบบขวด ขนาด 30 ml. ราคา 399 บาท /  แบบซอง ขนาด 10 มล. ราคา 39 บาท

สามารถหาซื้อ SRICHAND Super C Brightening Intense Serum ได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven (เฉพาะแบบซอง), Watsons, EVEANDBOY, Beautrium, Konvy หรือดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้เพิ่มเติมที่ https://www.1948beauty.com/th/shop/products

#ศรีจันทร์ซุปเปอร์ซี #SRICHANDSuperCSerum #SRICHAND #SKINCARE#อยากผิวดีซุปเปอร์ใสใช้ซุปเปอร์ซี

Latest