Sunday 1 October 2023 | 6 : 55 am

สัมผัสสุนทรียะแห่งการช้อปปิ้งเหนือระดับ ไปกับ 6 ไอเทมสุดเลอค่า จากแบรนด์ดังบน Shopee Premium ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เพื่อเติมเต็มสุนทรียะแห่งการช้อปปิ้งที่เหนือระดับให้กับนักช้อปสายพรีเมียมในวิถีนิวนอร์มัลช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงเปิดตัวแคมเปญเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ครบรอบ 1 ปี พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการสำหรับ ช้อปปี้ พรีเมียม (Shopee Premium) ช้อปปิ้งเดสติเนชันแห่งใหม่ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปออนไลน์เหนือระดับกับที่สุดของแบรนด์ลักซูรีชั้นนำระดับเวิลด์คลาสที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะจากหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ สินค้าแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม การันตีสินค้าแท้ 100% จากแบรนด์และตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และพิเศษสำหรับช่วงมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival นักช้อปจะได้พบกับไอเทมสุดพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ THREE, Elizabeth Arden,  Biotherm, Sulwhasoo, Dyson, Calvin Klein ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 ตุลาคม 2564 เฉพาะที่ Shopee Premium เท่านั้น

ของมันต้องมี! อัปเดต 6 ไอเทมสุดพรีเมียม จากแบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาส

THREE Special Balancing Set & Balancing Lotion Mask

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์เอาใจสกินแคร์เลิฟเวอร์ในสไตล์มินิมอล จาก THREE สุดยอด แบรนด์ความงามจากญี่ปุ่น ที่โดดเด่นด้วยการนำเสนอแนวคิดการดูแลแบบองค์รวม (Holistic Care) เพื่อสร้างความสมดุลของจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ พร้อมเผยความงามอันเป็นธรรมชาติในตัวคุณออกมา เริ่มจากเซ็ทสุดคุ้มที่รวมไอเทมสุดปังจากไลน์ Balancing อันโด่งดังที่มุ่งเน้นการปรับสมดุลอย่างยั่งยืน ถึง 10 ชิ้นด้วยกัน นักช้อปสามารถพบกับ Special Balancing Set ด้วยส่วนลดถึง 50% ในราคาเพียง 3,500 บาท (จากปกติ 6,950 บาท) และในโอกาสเฉลิมฉลองร่วมกับ Shopee Premium นักช้อปเตรียมพบกับเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นที่มีที่ช้อปปี้ที่เดียวเท่านั้น กับ Balancing Lotion Mask 6 ชิ้น ในราคาพิเศษที่ 900 บาท (จากปกติ 2,800 บาท) ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

Elizabeth Arden New Retinol Ceramide Line Erasing Eye Cream

ต่อด้วย Elizabeth Arden แบรนด์เครื่องสำอาง น้ำหอม และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา ที่มีความเชื่อที่ว่า “ความสวยและความเป็นธรรมชาติล้วนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี” (To be beautiful is the birthright of every woman) จึงทำให้แบรนด์มองเห็นความสำคัญของการรังสรรค์ส่วนผสมที่ทรงคุณค่า รวมถึงนวัตกรรมจากธรรมชาติชั้นสูง เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ บิวตี้เลิฟเวอร์เตรียมช้อปผลิตภัณฑ์ใหม่ก่อนใครที่ช้อปปี้เป็นที่แรก ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 กับ Retinol Ceramide Line Erasing Eye Cream ครีมบำรุงรอบดวงตาที่มีส่วนผสมของเรตินอล เปปไทด์ ไนอาซินาไมด์ และเซราไมด์ ช่วยผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียน กระจ่างใส ลดอาการบวมรอบดวงตาและช่วยให้บริเวณรอบดวงตาชุ่มชื้น พร้อมรับส่วนลดถึง 10% และของขวัญสุดเซอร์ไพร์สฟรีอีก 3 ชิ้น

Biotherm LIFE PLANKTONELIXIR

ต่อด้วย Biotherm แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญในด้านจากการวิจัยด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมายาวนานเกือบ 70 ปี ซึ่งสินค้าซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักในระดับโลกก็คือ ไลฟ์แพลงตอน (Life Plankton™) ที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ 100% ที่เป็นส่วนผสมเฉพาะในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ LIFE PLANKTON™ ELIXIR หรือ “ไลฟ์ แพลงตอน อีลิเซียร์” ไอเทมหลักที่สาวกสกินแคร์ต้องมีติดบ้านบ้านไว้ ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว ช่วยดูแลการร่วงโรย ทั้งยังช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้นหลังจากใช้ต่อเนื่อง 8 วัน พิเศษสำหรับช่วงเฉลิมฉลอง Shopee Premium รับสินค้าสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่ารวม 3,420 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 3,500 บาท (สินค้าสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Classic

ปิดท้ายสายบิ้วตี้ กับ Sulwhasoo แบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งจากเกาหลีที่ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของจิตวิญญาณและนวัตกรรมมากว่า 50 ปี ที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างโสมจากเกาหลี โดยไอเทมตัวเด็ดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Classic ครีมลดเลือนริ้วรอยอันดับหนึ่งของ Sulwhasoo สูตรปรับปรุงใหม่เพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย สู่ผลลัพธ์ผิวยืดหยุ่นขึ้นสามเท่า ช่วยเติมเต็ม โอบอุ้ม และเสริมปราการความแข็งแรงสู่ผิว ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวมอบประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าที่เคยด้วย Ginsenomics™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ Sulwhasoo โดยแบรนด์ Sulwhasoo จะมาร่วมมอบข้อเสนอสุดพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% และพิเศษเฉพาะในวันที่ 10 ตุลาคม 2564 เตรียมพบกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อ Sulwhasoo First Care Activating Serum ขนาด 30 มล. และรับเพิ่ม Sulwhasoo First Care Serum 15 มล. สำหรับทุกการสั่งซื้อโดยไม่มีขั้นต่ำ ระหว่างเวลา 00.00 – 02.00 น. เท่านั้น

Dyson AirwrapHair Styler Complete Nickel/Fuchsia

เมื่อผิวหน้าดีแล้ว ทรงผมก็ต้องดูดีด้วยเช่นกัน พบกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Dyson แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่โดดเด่นในด้านแนวคิด และนวัตกรรมสุดล้ำ ที่ทำเอาสาว ๆ ทั่วโลกต่างต้องเทใจให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเครื่องจัดแต่งทรงผมตัวดังอย่าง Dyson Airwrap™ Hair Styler Complete Nickel/Fuchsia เซ็ตอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม พร้อมกระเป๋าจัดเก็บแบบพกพา ด้วยจุดเด่นที่สามารถจัดแต่งทรงได้หลากหลายลุคด้วยอุปกรณ์เสริมครบเซ็ท ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกสภาพของเส้นผม โดยมาพร้อมกับราคาพิเศษสุดคุ้มเพียง 18,900 บาท (จากราคาปกติ 21,400 บาท) พร้อมโค้ดลดเพิ่มอีก 1,500 บาท ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Calvin Klein เสื้อยืดผู้ชาย Logo CK ทรง regular fit 

ปิดท้ายด้วย Calvin Klein แบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายสัญชาติอเมริกันอันโด่งดัง ซึ่งก่อตั้งในปี 1968 โดย Calvin Klein ได้เริ่มจากการออกแบบ เสื้อผ้า sportwear เสื้อโค้ท และโด่งดังสุดๆ จากการออกแบบกางเกงยีนส์ให้เป็นทรง Slim ภายใต้สโลแกนที่ว่า “nothing between me and my calvin” ในช่วงยุค 70’s จากนั้นก็โด่งดังสุดๆ อีกครั้งจากการออกแบบชุดชั้นใน ให้มี Logo ของแบรนด์ที่ขอบเอวเป็นแบรนด์แรกของโลก จึงเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เป็นผู้นำเทรนด์ของชุดชั้นในอย่างแท้จริง และสำหรับแคมเปญเฉลิมฉลอง Shopee Premium Calvin Klein ขอแนะนำไอเทมเรียบหรูดูแพงกับ เสื้อยืดผู้ชาย Logo CK ทรง regular fit ที่ผลิตจาก organic cotton 100% ผสมผสาน 2 เทคนิคทั้งการพิมพ์และการปัก โดยนักช้อปสามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดสูงสุดถึง 75% สำหรับสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ Calvin Klein ใน Shopee Premium ได้อีกด้วย

นอกจาก 6 พรีเมียมไอเทมนี้แล้ว นักช้อปยังสามารถพบกับคอลเลคชั่นสินค้าสุดพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำระดับเวิลด์คลาสอีกคับคั่งบน Shopee Premium อาทิ IT Cosmetics, Elemis, FOREO, Laneige, JUNGSAEMMOOL, Huxley, PANPURI, Polo Ralph Lauren, Coccinelle, Karl Lagerfeld, Longines, Rado, Moschino, VALENTIER, FURLA, RayBan, TOMMY HILFIGER และอีกมากมาย ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรทางธุรกิจทั้ง ShopeePay บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ ที่รอให้นักช้อปมาเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับยิ่งกว่าเดิม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดังบน Shopee Premium ได้ที่

https://shopee.co.th/m/shopee-premium

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

Latest