Sunday 3 December 2023 | 12 : 28 pm

ช้อปกันให้มันส์ เปย์กันให้คุ้มกับ โปรฯ ‘SHEIN 8.8 Lucky Sale’ ลดสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่วันนี้-8 สิงหาคม 2564

SHEIN (ชีอิน) บริษัทอีคอมเมิร์ซระดับโลกที่มีการขายสินค้าแฟชั่นออนไลน์มากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก จัดแคมเปญพิเศษ “8.8 Lucky Sale” ชวนนักช้อปออนไลน์เข้าสู่มหกรรมการลดราคาที่โชดดีและราคาดีที่สุด ตั้งแต่วันนี้-8 สิงหาคมนี้ SHEIN พร้อมมอบความสุขให้กับชาวไทยได้ฉลองวันแห่งความโชคดี วันที่ 8 เดือน 8 กับสินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ครบวงจรที่ดีที่สุดสำหรับชายและหญิงแห่งยุค ไม่ว่าจะเป็นเดรสออกงาน ชุดไปทะเล เสื้อยืดวัยรุ่น เสื้อเชิ้ตกราฟฟิก ชุดว่ายน้ำสุดเก๋ เสื้อผ้าสำหรับสาวพลัสไซส์ เสื้อผ้าเด็ก สินค้าความงาม ของใช้ในบ้าน และอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ในราคาพิเศษสุดๆ จัดหนักจัดใหญ่ขนสินค้านำเทรนด์มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% พร้อมราคาเซอร์ไพร์ส 108 บาททุกชิ้นในช่วง “Flash Sale” นาทีทอง 2 ชั่วโมงใน วันที่ 8 สิงหาคม เท่านั้น เวลา 24.00–2.00 น. และ 12.00–14.00 น. (ส่องสินค้าพรีวิวก่อนช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม) นอกจากนั้น ยังฟรีค่าจัดส่ง และสิทธิพิเศษอีกเพียบ! ช้อปเลย ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://th.shein.com/ หรือแอปพลิเคชัน SHEIN

จุดเด่นของ SHEIN ที่ครองใจนักช้อปออนไลน์ทั่วโลก คือเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ช้อปสนุก ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว และปลอดภัย 100% สามารถเรียกดูสินค้าใหม่กว่า 1,000 รายการทุกวัน รวมถึงเทรนด์ หมวดหมู่ สินค้าขายดี และอีกมากมาย พร้อมการสั่งซื้อขนาดที่แม่นยำ โดยสามารถเปรียบเทียบไซส์ของนางแบบได้ในแต่ละไอเท็ม

นอกจากนี้ SHEIN ยังมีเป้าหมายที่ต้องการจะตอบโจทย์แฟชั่นแต่ละประเทศให้มากขึ้น ด้วยการริเริ่มโปรเจกต์ “SHEIN X” เพื่อเป็นพื้นที่ให้แก่ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ไม่จำกัดเพศ อายุ หรือการศึกษา ได้ออกมาแชร์ไอเดียสุดบรรเจิด แสดงความสามารถในการออกแบบผ่านเรื่องราวและตัวตนของแบรนด์ตัวเอง โดยทาง SHEIN จะเป็นผู้ส่งเสริมการผลิตและการขายผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งนับเป็นโอกาสสำคัญสำหรับทุกคนที่อยากจะโชว์ผลงาน และวาดลวดลายการออกแบบโดยปราศจากข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ในการแสดงฝีมือ

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก SHIEN มีมากมายแบบจุใจ เริ่มจากสมาชิกใหม่จะได้รับส่วนลด 80 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก (สินค้าราคา 499 บาทขึ้นไป) บริการจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อเกิน 299 บาทและส่งคืนฟรี ผู้ใช้สามารถสะสมแต้ม ได้ส่วนลดพิเศษสุดๆ และเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารล่าสุดของ SHEIN ได้แบบ VIP ก่อนใคร นอกจากนั้น ยังมี Flash Sale Deals รายวัน ที่ลดสูงสุดถึง 80% กับสินค้าหลากสไตล์ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจ มาร่วมเป็นสมาชิกของ SHEIN แล้วมาช้อปกันให้มันส์ เปย์กันให้คุ้ม ช้อปเลยผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://th.shein.com/ หรือแอปพลิเคชัน SHEIN ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS

ติดตามข้อมูล ข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ ของ SHEIN ก่อนใครได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย

Facebook: https://www.facebook.com/SHEINThailand/

Instagram: https://www.instagram.com/shein_thailand/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@shein_official

LINE: https://page.line.me/160gugqk?openQrModal=true

Twitter: https://twitter.com/SheIn_official

Youtube: https://www.youtube.com/user/sheinsidevideo

Latest