Monday 15 July 2024 | 12 : 07 pm

สวยตราตรึง! นุ่น-วรนุช สุดเจิดจรัส อวดลุคชุดไทยมูลค่าสูงถึง 7 หลัก ขึ้นปกนิตยสารแพรว เวดดิ้ง

ถ้าถามว่าชุดไทยดาราคนไหนใส่แล้วดูสวยสง่างามมากที่สุด หลายคนคงพุ่งเป้าไปที่สาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี อย่างแน่นอน ล่าสุดสาวนุ่นยอมตอบรับถ่ายแบบชุดไทยในรอบสี่ปีให้กับทางนิตยสารแพรวเว้ดดิ้งอีกครั้ง และนับเป็นคอลเลคชันแห่งปีที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกด้วย เพราะเป็นการรวมตัวของสี่โปรเฟสชันแนลแถวหน้าของเมืองไทยในแต่ละด้านเอาไว้ด้วยกันมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้พราะนางแบบก็ถือว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของประเทศ ชุดไทยที่ใช้สวมใส่ถ่ายแบบก็ผ่านการสร้างสรรค์จากสุดยอดผู้นำเทรนด์ชุดไทยอย่าง “ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์” ซึ่งถือว่าเป็นห้องเสื้อเบอร์หนึ่งในเวลานี้ แถมสาวนุ่นเองยังยอมรับในฝีมือและรับงานถ่ายแบบชุดไทยให้เฉพาะห้องเสื้อนี้อีกด้วย

คอลเลคชั่นทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดผ่านนิตยสารแพรว เวดดิ้ง ซึ่งเป็นนิตยสารชุดแต่งงานอันดับหนึ่งอีกเช่นกัน แถมโลเคชั่นที่ใช้ถ่ายแบบก็พรีเมียมสุดๆ เพราะได้ ห้องรอยัล บอลรูม ของโรงแรมสุดหรูอย่าง โรงแรมแมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ สถานที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามอลังการและติดอันดับหนึ่งในไทยของเหล่าคนดังและเซเลบริตี้มากมายที่หมุนเวียนกันเข้าไปใช้บริการจัดงานแต่งงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของเบอร์หนึ่งแต่ละด้านของจริงเอาไว้ด้วยกัน และผลงานในครั้งนี้จะออกมาสวยสง่างามมากขนาดไหนไปติดตามกันเลย

สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารและดีไซน์เนอร์ ของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ กล่าวถึงผลงานในครั้งนี้ว่า “ต้องขอขอบคุณทุกท่านมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นคุณนุ่น-วรนุช นิตยสารแพรว เวดดิ้ง และ โรงแรมแมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ ที่ทำให้ผลงานชุดไทยของเราในครั้งนี้ออกมาสวยสง่างามและสมบูรณ์แบบมากที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่งคอลเลคชันนี้เราออกแบบให้มีทั้งชุดไทยโบราณและชุดไทยประยุกต์มากกว่า 8 แบบ ซึ่งดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับสาวทันสมัยใน พ.ศ.นี้ ผ้าที่เราเลือกใช้เป็นผ้าไหมระดับพรีเมียมเช่นเคย อาทิ ผ้าไหมยกลำพูน ผ้าไหมปักธงชัย และผ้าไหมพาราณสี ทุกรายละเอียดของชิ้นงานก็ยังคงใช้ความประณีตขั้นสุดจากช่างฝีมือระดับโลก สมกับเป็นผลงานที่เราภาคภูมิใจนำเสนอมากที่สุด และแน่นอนว่าชุดไทยแต่ละชุดแต่ละลุคที่ออกแบบมานั้นสวยงดงามไร้ที่ติอย่างแน่นอน เพราะมีมูลค่าสูงถึงเจ็ดหลักเลยทีเดียว เพื่อให้สมกับที่คุณนุ่นให้เกียรติมาเป็นนางแบบให้กับทางห้องเสื้อของเรา และผมเชื่อเหลือเกินว่า ผลงานชุดไทยในครั้งนี้จะต้องถูกอกถูกใจและเข้าไปนั่งอยู่ในใจของแฟนๆ ที่ติดตามผลงานจากทางห้องเสื้อของเราอย่างแน่นอนครับ”

สาวๆ คนไหนที่กำลังค้นหาชุดไทยในอุดมคติ สามารถเข้ามาค้นหาอินสไปเรชั่นได้ที่ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ พิกัดร้านอยู่ที่ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture หรือโทร.0-2002-4895, 0-2002-4896, 09-5948-1137 Line : @ vanuscouture

อ่าองค์ผจงเจริดเจิดสูงส่ง

สะพักทรงวงษ์สวรรค์บรรเลอหล้า

สิริสมบรมนาทผุดผาดโสภา

ทรามสวาดิพิลาสลินลาศพิไล

ดุจดั่งดวงรวงบุหงาลดามาลย์

ไหวสะท้านสะคราญโฉมประโลมไสว

ละลิ่วล่องละเลื่อนเคลื่อนสุราลัย

พิสมัยไผทพิสุทธิ์ วรนุช ภิรมย์.

             ผู้ประพันธ์ : ปานวาด ณ วนัช

ซัมซุงจัดใหญ่ เปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุด พร้อมขนทัพซุปตาร์ร่วมงาน ‘Unfold Your Story&#...

ซัมซุง เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนจอพับในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้...