Friday 8 December 2023 | 2 : 38 am

Taiwan Excellence เผยเคล็ดลับบำรุงผิวและเส้นผมที่สมบูรณ์แบบในเอเชีย ด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมียมจาก 3 บริษัทดังของไต้หวัน

ผิวหนังเป็นส่วนที่มีพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดของร่างกายมนุษย์ ดังนั้น ผู้คนจึงให้ความสำคัญกับการดูแลผิวให้มีสุขภาพดี และใส่ใจการเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากขึ้น จากรายงานของ Statista และ Euromonitor International’s Beauty Survey รายได้ของอุตสาหกรรมสกินแคร์มีมูลค่ากว่า 64,208.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี 2564 เอเชียเป็นภูมิภาคที่อุตสาหกรรมนี้มีมูลค่าสูงที่สุด คิดเป็น 53% ของยอดขายทั่วโลก ผู้บริโภคในประเทศที่พัฒนาแล้วมักจะให้ความสำคัญกับการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับผิวหน้า เช่น มอยส์เจอร์ไรเซอร์, สเปรย์น้ำแร่ และเซรั่มโดยเฉพาะ

บริษัท เครื่องสำอางระดับพรีเมียม 3 แห่งจาก Taiwan Excellence จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อมอบทางเลือกในการดูแลผิวหน้าและหนังศีรษะ ที่เหมาะสำหรับคนเอเชียได้อย่างตรงจุด

บริษัท ไชนี่ แบรนด์ส กรุ๊ป จำกัด (Shiny Brands Group Co.) เป็นบริษัทที่เริ่มต้นจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวหน้า ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางรายใหญ่ 6 แบรนด์ ล่าสุด! เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ Dr.May Series เต็มรูปแบบ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยลดการเกิดสิว การให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความขาวใส และลดริ้วรอยแห่งวัยสำหรับทุกสภาพผิว โดยครอบคลุมตั้งแต่การทำความสะอาด การบำรุงและ และปรับสภาพผิวที่ได้รับความพึงพอใจ 100% จากผู้บริโภค ทุกคนที่มีความต้องการในการดูแลผิว! นอกเหนือจากกลยุทธ์การตลาดแบบหลายแบรนด์ใน 28 ประเทศทั่วโลกแล้ว Shiny ยังมีช่องทางจำหน่ายออนไลน์และร้านค้าในประเทศไทย เวียดนาม สิงคโปร์ และมาเลเซียอีกด้วย 

อลีน่า ฮู ผู้เชียวชาญด้านการขายต่างประเทศ

คุณอลีน่า ฮู ผู้เชียวชาญด้านการขายต่างประเทศ กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ Dr.May Aromatherapy Essence Oil and Masks รังสรรค์ขึ้นจากส่วนประกอบทรงประสิทธิภาพ 11 ชนิด สกัดจากสมุนไพรกว่า 300 ตัว ผลการทดลองทางคลินิกโดยคณะกรรมการ IRB พบว่า เอสเซนส์ออยล์ FRSAB ความเข้มข้น 1% สามารถช่วยให้ผิวกระชับขึ้น 15% กระจ่างใสขึ้น 17% หลังจากใช้ดมและทาผิวเป็นเวลา 10 วัน ส่วนประกอบหลักที่ใช้ในผลิตภัณฑ์นั้นเป็น FRSAB ที่มีความเข้มข้นถึง 3% สามารถใช้แก้ปัญหาผิวพรรณได้หลายเรื่อง ทั้งเพิ่มความกระชับและความกระจ่างใส สามารถใช้บำรุงผิวได้ทุกวัน เพียงผลิตภัณฑ์เดียวสามารถแก้ปัญหาผิวพรรณได้ถึง 4 ด้าน ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวให้เนียนนุ่ม เต่งตึง และกระจ่างใสกว่าที่เคย

ส่วนประกอบ 99.58% นั้นเป็นมิตรต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นโจโจบาออยล์ สวีทอัลมอนด์ออยล์ อีฟนิ่งพริมโรสออยล์ ราฮิปออยล์ บิซาโบลอล และวิตามินอี ซึมซาบเร็วเพื่อเติมความชุ่มชื้นและกระชับให้แก่ผิว บรรจุภัณฑ์ออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายเพื่อให้จุดสนใจอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ ปราศจากน้ำมันแร่ น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน มอบการบำรุงผิวอย่างเรียบง่าย แต่เปี่ยมประสิทธิภาพ เป็นนวัตกรรมที่เติมพลังให้แก่ผิวเพื่อความกระชับและกระจ่างใสอย่างเต็มที่

AROMASE ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยภายใต้ บริษัท บริษัท มาโครไฮ จำกัด (MacroHI Co. Ltd.) เน้นการลงทุนด้านการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อหนังศีรษะและเส้นผมจนได้รับรางวัลมากมาย “5a Juniper Scalp Purifying Liquid” เป็นแชมพูที่ได้รับรางวัลล่าสุด ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรสูตรอ่อนโยนที่พัฒนาโดยแพทย์ผิวหนังเพื่อแก้ปัญหาหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเมื่อใช้ทาบนหนังศีรษะ เหมาะสำหรับพื้นที่เขตร้อน ไม่เพียงแต่ได้รับรางวัลจาก Taiwan Excellence เท่านั้น ยังเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะตัวแรกที่ได้รับการรับรอง“ Cradle to Cradle (C2C) Bronze Certification” ในเอเชีย มีจำหน่ายครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศเช่นสิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เกาหลี, อเมริกา, เยอรมนี เป็นต้น ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า, ร้านเครื่องสำอาง, ร้านขายยา และแม้แต่ร้านค้าออนไลน์

มีมี่ เชียน รองผู้จัดการทั่วไป

คุณมีมี่ เชียน รองผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า แชมพูคู่ใจสำหรับทุกคนในครอบครัวเพื่อแก้ปัญหาหนังศีรษะ AROMASE เป็นแบรนด์ที่ต้องการช่วยแก้ปัญหาสุขภาพหนังศีรษะด้วยการใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาถึง 3 รุ่น ตลอดเวลา 60 ปีที่ผ่านมา

AROMASE เกิดจากการคิดค้นร่วมกับแพทย์ผิวหนัง เป็นแชมพูที่ทำจากสมุนไพรทั้งหมด ปราศจากยา เพื่อการดูแลสุขภาพหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนสำหรับทุกคนในครอบครัว ให้ทุกคนสามารถมีหนังศีรษะที่สะอาดได้ในทุกๆ วัน 

1.        “สุขภาพ การคิดบวก การลงมือทำ” คือสิ่งที่ AROMASE เชื่อมั่น เราส่งเสริมกิจกรรมกีฬาต่างๆ และการวิ่งมาราธอนหลายรายการ

2.        AROMASE ได้ตรวจสุขภาพหนังศีรษะกว่า 50,000 ครั้งตั้งแต่ปี 2016

3.        ร่วมมือกับแพทย์กว่า 100 ท่านในการสอนเกี่ยวกับสุขภาพหนังศีรษะและเขียนบทความให้ความรู้เกี่ยวกับหนังศีรษะ

4.        ในด้านกิจกรรมเพื่อสังคม ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ทางบริษัทได้ไปยังพื้นที่กันดารเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้โดยการตรวจสุขภาพหนังศีรษะและให้ความรู้โดยได้จัดกิจกรรมมากกว่า 100 ครั้งแล้ว

5.        การรับรอง Cradle to Cradle (C2C) Bronze ในปี 2020 โดยได้รับรางวัล “Circular Economy Product” เป็นที่ยอมรับในระดับสากล 

เวนดี้ ซัน Natural Beauty Ambassador

สำหรับ บริษัท เนเจอร์ บิวตี้ ไบโอเทคโนโลยี จำกัด คุณเวนดี้ ซัน Natural Beauty Ambassador กล่าวว่า ตลอด 50 ปีที่ผ่านมา “Natural Beauty” เน้นวิธีการเสริมความงามอย่างเป็นธรรมชาติ และปรัชญาการดำเนินธุรกิจของเราคือ “ธรรมชาติคือความงาม” เรากำหนดเป้าหมายไปที่ตลาดระดับไฮเอนด์ในเอเชีย ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าเป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ “r-PGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask” ได้รับการออกแบบและเหมาะสำหรับนำมาใช้กับสภาพผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ โดยใช้เส้นใยจากพืชพรรณธรรมชาติ โคลนไดอะตอม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บกักเอสเซ้นส์ได้อย่างมาก ทำให้มาส์กสามารถปกปิดบริเวณใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยการดูดซับทางกายภาพและการแลกเปลี่ยนไอออน และเพื่อเป็นการขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียน จึงได้มีการจัดตั้งบริษัทย่อยขึ้นที่กัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซียในปี 2563 นอกเหนือจากจำหน่ายผลิตภัณฑ์แล้ว ทางบริษัทยังมีบริการสปาและบริการต่างๆ เพื่อความงามระดับพรีเมียมจากไต้หวัน ที่ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคภายในประเทศด้วย 

rPGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2020 และมอบประสบการณ์การเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกว่าปกติ 5,000 เท่า พร้อมเติมความอิ่มน้ำและความยืดหยุ่นให้แก่ผิวทันทีที่ใช้ด้วย yPGA ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจนจากพืช และไฮยาลูรอนที่ได้รับการรับรอง 

Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask มีเส้นใยจากพืชธรรมชาติและโคลนไดอะตอม ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูดซับเอสเซนส์ เพื่อให้ผิวหน้าได้รับประโยชน์จากเอสเซนส์ได้อย่างเต็มที่แบบ physisorption และการแลกเปลี่ยนไอออน สารสกัดจากแตงกวาและคาโมมายล์สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มั่นใจว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองด้วยสูตรปราศจากสารเคมี เพี่อให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส และผ่อนคลายเหนือระดับ

บริษัท เนเจอร์ บิวตี้ ได้ทำการสำรวจความพึงพอใจผู้บริโภค 283 คน และพบว่าผู้บริโภคให้คะแนนความพึงพอใจr-PGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask 8.4/10 และ 83% ตอบว่ารู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น และ 85% ตอบว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้อีก

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคล็ดลับสู่ความงาม สามารถรับฟังการบรรยายออนไลน์ของTaiwan Excellence Beauty & Skincare Online ย้อนหลังได้ที่ https://youtu.be/MXRmeMoCf7U หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://sites.google.com/taitra.org.tw/taiwanexcellencewebinar/te-beauty-salon

Latest