Tuesday 15 October 2019 | 4 : 58 am
หน้าแรก Events ไปชิมผลไม้รสชาติอร่อย หาทานยากในงาน Wonderfruit 2019 กัน!

ไปชิมผลไม้รสชาติอร่อย หาทานยากในงาน Wonderfruit 2019 กัน!

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท พลิกโฉมเทศกาลผลไม้ที่คุณเคยรู้จัก เปิดประสบการณ์ความเป็นที่สุดแห่งปี ในงาน ‘Wonderfruit 2019’

งาน Wonderfruit 2019 ที่สุดแห่งเทศกาลผลไม้ที่คุณเคยรู้จัก ชวนคุณเปิดประสบการณ์ความเป็นที่สุดแห่งปี ด้วยผลไม้แปลกที่หาทานยากที่สุด, ผลไม้ไทยประจำฤดูกาลรสชาติดีที่สุด, ผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศคุณภาพที่ดีที่สุด และหลากหลายผลไม้แปรรูปที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุดในที่เดียว!

แก้วมังกรเหลืองอิสราเอล

ผลไม้แปลกที่หาทานยากที่สุด ก็เช่น ขนุนขาวมุกสยาม จาก จ.ปราจีนบุรี ขนุนเนื้อสีขาวนวล เนื้อหนา แห้งไม่เละ เมล็ดเล็ก เมื่อสุกงอมรสชาติหวานกรอบ

แก้วมังกรเหลืองอิสราเอล มีถิ่นกำเนิดจาก ประเทศอิสราเอล ถูกนำเข้ามาปลูกและขยายพันธุ์ในประเทศไทย ใน อ.ภูเรือ จ.เลย ลักษณะลูกใหญ่ ผิวสีเหลือง เนื้อเหมือนวุ้น เวลาทานให้กลิ่นหอมเหมือนลิ้นจี่ หาทานยาก ช่วงผลผลิตที่ดีที่สุดคือเดือน พ.ค. – มิ.ย.

ฝรั่งหงเป่าซื้อ จากไต้หวัน

ฝรั่งหงเป่าซือ ฝรั่งสายพันธุ์มาจากประเทศไต้หวัน ที่นำมาขยายพันธุ์ในประเทศไทยที่ จ.อยุธยาและ จ.กาญจนบุรีโดยระบบการปลูกแบบปลอดสารเคมี ผลเปลือกสีเขียว ภายในเนื้อสีอมชมพูและไส้สีแดง เมล็ดน้อยมากที่สุด จนถึงไม่มีเมล็ด รสชาติหวานติดเปรี้ยว กรอบ หอม

ทุเรียนหมอนทอง

พร้อมพบที่สุดของ ผลไม้ไทยประจำฤดูกาลรสชาติดีที่สุดจากทั่วประเทศ อาทิ ทุเรียนที่หมุนเวียนเข้ามาจำหน่ายกว่า 10 สายพันธุ์ อย่าง ทุเรียนหมอนทอง, ก้านยาว, พวงมณี ,นวลทองจันท์,ชะนี,หลงลับแล, หลินลับแล, ทุเรียนภูเขาไฟ ฯลฯ ลองกอง, เงาะโรงเรียน, มังคุด, สละพันธุ์สุมาลี, ลิ้นจี่จักรพรรดิ์, ส้มโอทับทิมสยาม, มะม่วงมหาชนก, มะม่วงน้ำดอกไม้, สับปะรดบ้านคา จ.ราชบุรี, ขนุนทองประเสริฐ และผลไม้อื่นๆ อีกกว่า 100 สายพันธุ์ ผลไม้เกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศการันตีคุณภาพที่ดีที่สุด อย่าง สตรอเบอร์รี่, เชอรี่, องุ่นแดงและองุ่นเขียวไร้เมล็ดจากอเมริกา, กีวีเขียว, กีวีทอง, ลูกพลับพันธุ์ฟูยุจากนิวซีแลนด์, ส้มแมนดารินออสเตรเลีย และหลากหลายผลไม้ส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก

มังคุด

พร้อมเต็มอิ่มไปกับ ผลิตภัณฑ์และเมนูแปรรูปจากผลไม้ที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุดในที่เดียว! ไม่ว่าจะเป็น เค้กทุเรียน, ลาซาลญ่าทุเรียน, ใบชาทุเรียนเทศ, ข้าวเหนียวทุเรียนเชื่อม, ส้มตำทุเรียนหมอนทอง, ยำมังคุดสด, อินผลัมแปรรูป, มะพร้าวกะทิ, ทุเรียนภูเขาไฟ กวน, น้ำลำไยสมูทตี้,  ไอศกรีมผลไม้, ไดฟูกุผลไม้รวมไซส์จัมโบ้, มะขามสามรส แซ่บเวอร์, เนรัญชลามะม่วงกวนและมะม่วงอบธรรมชาติ, ลำไยอบแห้ง, วรพรมะม่วงแช่อิ่ม, แก้วมังกรแดงอบแห้ง  และอื่นๆ รวมกว่า 200รายการ

ส้มโอทับทิมสยาม

นอกจากนี้ งาน Wonderfruit 2019 พร้อมเปิดสเปซมอบความสดชื่นให้ฟรุตเลิฟเวอร์ด้วย Mocktail Bar สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เจน แก้วยอด World Class Thailand Best Bartender of the Year 2018 ตัวแทนประเทศไทยคนแรกที่ได้ไปร่วมการแข่งขันระดับโลก World Class Global Finals 2018 ที่ประเทศเยอรมนี มาครีเอทม็อกเทลจากผลไม้ 5 สูตรสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่องานนี้เท่านั้น ให้คนรักผลไม้ได้เลือกอร่อยกับม็อกเทลหลากรสชาติที่แต่ละรสชาติพร้อมเสิร์ฟความอร่อย สดชื่น อย่างโดดเด่นและแตกต่าง

องุ่นแดง

และส่งท้ายสำหรับสายกิน ภายในงานชวนอร่อยที่สุดกับเมนูผลไม้คาวหวานยอดฮิตจากร้านสุดฮอตที่คัดสรรโดย เพจ Aroii ทวิตเตอร์สายกิน นำมาพร้อมเสิร์ฟก่อนใคร อาทิ หยกมณีจากร้านหยกสด, ไดฟุกุสตรอเบอร์รี่จากร้าน Sweet Duchess, ข้าวเหนียวมะม่วงเจลลาโต้ จากร้าน Snowmilk Gelato, Sour Red Berry Doughnut จากร้าน Salee Bakehouse และอื่นๆ อีกมากมาย

สับปะรด

ฟรุตเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! กับงานWonderfruit 2019 ที่สุดแห่งเทศกาลผลไม้ ตั้งแต่วันนี้ – 19 มิถุนายนนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา และโฮม เฟรช มาร์ท เดอะมอลล์ ทุกสาขา และวันที่ 30 พ.ค. – 5 มิ.ย. 62 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ, วันที่ 6 – 12 มิ.ย. 62 ที่แกรนด์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค และวันที่ 13 – 19 มิ.ย. 62 ที่ อีเวนต์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ ท่าพระ

Latest