Thursday 29 February 2024 | 10 : 31 pm

แฮมิลตัน ฉลองปีแห่งภาพยนตร์ จัดงาน Hamilton Preview 2019

แฮมิลตัน (Hamilton) แบรนด์นาฬิกาสไตล์อเมริกัน สัญชาติสวิสฯ ภายใต้เครือ Swatch Group ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ที่สุดในโลก จัดงาน “Hamilton Preview 2019”


กัญช์ ปฏิเวทภิญโญ

งานนี้เป็นการรวบรวมนาฬิกากว่า 30 เรือน ที่จะวางจำหน่ายภายในปีนี้ โดยจัดให้ได้ชมอย่างเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซปต์ “At the Heart of Cinema” รวมถึงนาฬิกาหลายรุ่นสุดคลาสสิคที่ถูกสวมใส่ในภาพยนต์ชื่อดังมากมาย โดยมีไฮไลท์อย่าง Khaki Field Murph จากภาพยนตร์สุดล้ำระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง Interstellar และ Ventura Skeleton ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Spider–Man Homecoming รวมไปถึง Ventura รุ่นคลาสสิคที่ถูกสวมใส่ใน MIB International ที่จะเข้าฉายในเดือนมิถุนายนนี้อีกด้วย พร้อมคอนเสิร์ตเพลงแจ๊สสุดคลาสสิกสะท้อนถึงความงดงามเหนือกาลเวลาของนาฬิกาจาก Hamilton ที่ครองใจผู้คนมาทุกยุคทุกสมัยท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่า

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

กัญช์ ปฏิเวทภิญโญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์แฮมิลตัน กล่าวถึง ที่มาในการจัดงานเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองปีแห่งภาพยนตร์ซึ่งแบรนด์ Hamilton นั้นได้รับการยกย่องว่าเป็น Hollywood Watch จากการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์มามากกว่า 450 เรื่อง และส่วนใหญ่จะเป็นภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซที่มี ‘เวลา’ เป็นตัวเดินเรื่องสำคัญ โดยมีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 1951 จากภาพยนตร์เรื่อง The Frogmen ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย

ธนกฤต พานิชวิทย์

รวมไปถึงภาพยนตร์ชื่อดังอีกมากมาย อาทิ 2001: A Space Odyssey, Men in Black I, II และ III, Independence Day: Resurgence และ The Martian ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านการออกแบบและการใช้งานด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยการเผยโฉมคอลเลคชั่นสุดพิเศษของปีนี้ อย่างรุ่น Khaki Field Murph และ Ventura Skeletonด้วย

นอกจากนั้นในงานยังมีนาฬิการุ่นอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Ventura, Jazzmaster, Khaki Navy Scuba, Khaki Field, Khaki Pilot, Spirit of Liberty ที่จะว่างขายในปีนี้มาให้ชมกัน ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินยุค90 ทั้งฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, แอน ธิติมา ประทุมทิพย์, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์, ติ๊ก Mr.Team และละมุนแบนด์ (จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์, ต้าร์–สุรชัย วงษ์บัวขาว และปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์) มาร่วมให้ความบันเทิงในงานด้วย

ครั้งแรกในไทย ยาสีฟัน ‘ยินตันเฮิร์บ’ สองพลังในหลอดเดียว ชูกลยุทธ์ความต่าง ดูแลช่องปากและ...

“ไทยยินตัน” ต่อยอดจากขยายไลน์สินค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพล่าสุด “ยิน...