Tuesday 23 July 2024 | 6 : 52 pm

‘นนกุล’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรกยาดมสมุนไพร ‘ตรามังกรทอง’ มอบความ ‘หอม เย็น ชื่นใจ’ เอาใจคนรุ่นใหม่

อ้วยอันโอสถ” แบรนด์ยาสมุนไพรที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน 77 ปี สมกับการเป็นแบรนด์ยาสมุนไพรไทยยุคใหม่ที่สร้างสิ่งใหม่อยู่เสมอ ล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยาดมสมุนไพร “ตรามังกรทอง” เพื่อตอบรับกระแสยาดมสมุนไพรไทยที่กำลังมาแรง งานนี้เรียกว่าสร้างความ หอม เย็น ชื่นใจ ไปทั่วเซ็นทรัลเวิลด์ กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “นนกุล-ชานน สันตินธรกุล” ที่มาร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวยาดมสมุนไพรไทย “ตรามังกรทอง” อย่างเป็นทางการในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์พร้อมเปิดตัวด้วยการโชว์สเต็ปเต้นในเพลง ‘ไอจัสวอนนาแฮฟอ้วยอันได้บ่’ กับท่าเต้นสุดคิ้ว พร้อมรอยยิ้มสุดหวานของหนุ่ม ‘นนกุล’ งานนี้เรียกเสียงกรี๊ด เสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับได้ชื่นใจตลอดทั้งงาน

โดยหนุ่ม ‘นนกุล’ ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว “อ้วยอันโอสถ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์อ้วยอันโอสถ เพราะก็ต้องบอกว่า อ้วยอันโอสถ เป็นแบรนด์ยาสมุนไพร ที่อยู่คู่คนไทยมานานถึง 77 ปี แล้วส่วนตัวผมเองก็เป็นลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของอ้วยอันโอสถอยู่แล้ว ยิ่งพอได้รับเกียรติมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ ยาดมสมุนไพร “ตรามังกรทอง” ที่มีกลิ่นอ่อนโยน สดชื่น เบาสบาย ด้วยสโลแกน “หอม เย็น ชื่นใจ” ช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ
ซึ่งต้องบอกว่าส่วนตัวผมพกติดตัวไปทุกที่เลย โดยเฉพาะเวลาไปทำงาน ถ่ายละคร หรือเดินทางไปที่ต่างๆ เวลาเหนื่อยๆ หยิบมาสูดดม ให้ความรู้สึกเฟรช รู้สึกผ่อนคลายชื่นใจ ดมได้ทุกที่ทุกเวลาเลยครับ”

นางสาวนิชา สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด กล่าวว่า “ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันยาดมสมุนไพรเริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น มีหลายแบรนด์ที่อยู่ในตลาด สำหรับอ้วยอันโอสถที่นอกจากจะมีจุดเด่นเรื่องความแข็งแรงของแบรนด์ ความเชี่ยวชาญในเรื่องสมุนไพรแล้ว ครั้งนี้เรายังใช้กลยุทธ์ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์โดยมีเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้าและเจาะตลาดผู้บริโภควัยรุ่นมากขึ้นโดยได้นักแสดงสุดฮอตอย่าง “นนกุล หรือ นน ชานน สันตินธรกุล” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับยาดมสมุนไพรตรามังกรทอง ด้วยภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ กับความเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความตั้งใจในการทำงาน และความสดใสของนนกุล จะช่วยให้ยาดมสมุนไพรตรามังกรทอง เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นมากขึ้นได้”

ด้าน ดร.ชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยภาพลักษณ์ของยาสมุนไพร อาจจะดูแก่หรือเชยไปสักหน่อย แต่สำหรับอ้วยอันโอสถ เราเป็นแบรนด์ที่พร้อมปรับภาพลักษณ์ให้เหมาะกับยุคสมัยอยู่เสมอ ทั้งการปรับแพ็กเกจ พัฒนาสูตรยาเพื่อให้สามารถใช้ได้กับคนหลายช่วงวัย แม้กระทั่งเด็กเล็ก และแน่นอนว่าการปั้นแบรนด์โดยมีเป้าหมายเพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยแบรนด์สินค้าใหม่เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก โจทย์สำคัญของเราคือ ทำแบรนด์อย่างไรให้กลุ่มคนรุ่นใหม่กล้าที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ของเราอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเขอะเขิน และมีการย้อนกลับมาใช้สินค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าการใช้กลยุทธ์พรีเซ็นเตอร์อย่าง นนกุล ในครั้งนี้จะเป็นการช่วยสร้างการรับรู้ให้กับ ยาดมสมุนไพรตรามังกรทอง ออกสู่ตลาดผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี”

ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OuayUn

#OuayunxNONKUL #ยาดมนนกุล #หอมเย็นชื่นใจไปกับนนกุล
#ยาดมมังกรทอง #อ้วยอันโอสถ