Sunday 14 April 2024 | 8 : 56 am

CMG ร่วมส่งมอบรอยยิ้มและกำลังใจให้เยาวชนไทย ผ่านโครงการ ‘มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ปีที่ 14’

บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัล และกองทัพบกพร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ร่วมจัดกิจกรรมคัดแยกของขวัญ เพื่อส่งมอบความสุขและรอยยิ้มไปยังเยาวชนในจังหวัดชายแดนภาคใต้และจังหวัดอื่นๆ ผ่านโครงการ “มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ปีที่ 14” ภายใต้แนวคิด “From the Hearts to the Smiles – ของขวัญจากใจเพื่อรอยยิ้มของทุกคน” ที่ริเริ่มโดยกลุ่มเซ็นทรัลและกองทัพบก เพื่อแสดงให้เห็นถึงน้ำใจของคนไทยที่พร้อมจะช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้เสมอ นำโดย คุณสมกมล จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มเซ็นทรัล และ คุณปิยนุช จิตสง่าเลิศ – Head of Lee, Guess Apparel, Bag & Jockey for HER เป็นตัวแทน CMG ในการร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ศูนย์กระจายสินค้าบางนา

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป มีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นกำลังสำคัญในการส่งรอยยิ้ม ความห่วงใย และกำลังใจ ผ่านการส่งมอบของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่และวันเด็กให้น้องๆ ในพื้นที่ห่างไกล  ซึ่งในปีนี้ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ได้ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและเดนิมส์คุณภาพดีจากแบรนด์ Lee และ Lee Kids เป็นจำนวนกว่า 300 ชิ้น มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 585,000 บาท เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนและครอบครัวให้ดียิ่งขึ้น โดยของขวัญดังกล่าวได้กระจายไปส่งมอบยังจังหวัดยะลา ปัตตานี นราธิวาส และ 4 อำเภอในจังหวัดสงขลา CMG เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการมิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ที่ทำอย่างต่อเนื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้เยาวชนเติบโตเป็นคนดีและเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมต่อไป

ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Central Marketing Group:

• คัมภีร์ ลีลาศิลป์ (อู๋) โทร. 081-641-0609 อีเมล์: kambhee.ll@cmg.co.th

• กมลชนก โชติสมิทธิ์กุล (เปิ้ล) โทร. 064-569-2883 อีเมล์: kamonchanok.ch@cmg.co.th

เกี่ยวกับ CMG

บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ CMG บริษัทผู้นำด้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ ตั้งแต่แฟชั่น ยีนส์ ความงาม นาฬิกา รองเท้า เครื่องประดับ และผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านและไลฟ์สไตล์จากทั่วทุกมุมโลก อาทิ เช่น DYSON, CASIO, GARMIN, CLARINS, THREE, THE BODY SHOP, CALVIN KLEIN JEANS, POLO RALPH LAUREN, MLB, GUESS, A|X Armani Exchange, LEE, WRANGLER, FITFLOP, SKECHERS, JOCKEY, HUSH PUPPIES, CROCS ซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทรัล รีเทล บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ CMG มุ่งมั่นในการสรรหาแบรนด์ และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากทั่วโลกที่มาพร้อมคุณภาพ และเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมการบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อทำให้ชีวิตคนไทยสะดวกสบาย และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยมีร้านค้าและเคาน์เตอร์มากกว่า 1,800 แห่งทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะสร้างความสะดวกในการซื้อให้กับลูกค้า ด้วยการเพิ่มช่องทางการขายด้านอีคอมเมิร์ซและการริเริ่มหลากหลายช่องทางต่างๆ  เพื่อให้เป็นองค์กรที่ลูกค้าต้องการด้วยแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก 

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,648 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 30 มิถุนายน 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566)