Tuesday 23 July 2024 | 6 : 21 pm

‘คริสติน่า – ลี ฐานัฐพ์ – มะปราง’ ร่วมฉลองความสำเร็จ ‘ทิพยประกันภัย’ครบรอบ 72 ปี ยืนหนึ่ง ‘TIP FOR REAL’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ​

“ทิพยประกันภัย” ฉลองครบรอบ 72 ปีตอกย้ำความเป็นตัวจริง “TIP FOR REAL” จากประสบการณ์ ในการดูแลคนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยบริการด้านการรับประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า ทุกไลฟ์สไตล์ ดึง ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็น THE REAL USER ตัวจริงที่ให้ความสำคัญกับการทำประกันภัยมาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านประกันภัยสุดประทับใจ จัดเต็มไฮไลท์สุดพิเศษในการเฉลิมฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จาก คริสติน่า อากีล่าร์ ในงาน “ทิพยประกันภัย ครบรอบ 72 ปี” ณ อาคารทิพยประกันภัย (สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 3) ที่ผ่านมา

มะปราง-อลิสา ขุนแขวง เผยว่า “ปรางเป็นสาวนักแข่งที่ขับรถเองทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ปรางคิดว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วก็อยากได้คนที่ดูแลเราได้เป็นอย่างดี เพื่อทำให้เรารู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ และไม่ต้องกังวล และที่สำคัญต้องรู้ใจเราด้วย ปรางเลือกใช้ประกันรถยนต์ TIP Lady เพราะเป็นประกันรถยนต์ที่เข้าใจผู้หญิง ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 จ่ายเท่ากันแต่ได้ความคุ้มครองมากกว่า หากเกิดอุบัติเหตุ นอกจากจะดูแลรถยนต์แล้ว หากเสียโฉม TIP Lady ดูแลค่าศัลยกรรมด้วยวงเงินสูงถึงหนึ่งล้านบาท และยังคุ้มครองกระเป๋าแบรนด์เนม พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ทั่วประเทศ ปรางเลือกซื้อประกัน TIP Lady ผ่านเว็บไซต์ Tipinsure ซึ่งขั้นตอนง่ายมาก และปรางเคยขับรถกลางคืนแล้วมีรถมาชนท้าย ตอนนั้นมืดมาก ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน จึงโทรแจ้งเคลม ไม่นานทิพยประกันภัยก็ส่งทีม TIP SMART ASSIST ผู้หญิงมา ช่วงกลางคืนมีเจ้าหน้าที่ผู้หญิงมาอยู่เป็นเพื่อนก็อุ่นใจ ช่วยเจรจากับคู่กรณีอย่างมืออาชีพ ทั้งยังช่วยตรวจเช็ครถอย่างละเอียด และแนะนำอู่หรือศูนย์บริการใกล้บ้าน สุดประทับใจในการบริการ นอกจากนี้ยังมีประกันอื่น ๆ ที่ปรางสนใจ เช่น TIP Pet Lover เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง, TIP Personal Cyber สำหรับนักช้อปออนไลน์ และ TIP Travel Sure เพราะเราชอบท่องเที่ยว”

ส่วนหนุ่ม ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ เล่าถึงประสบการณ์ว่า “ผมเลือกใช้ประกันรถยนต์ของทิพยประกันภัย เพราะเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และจุดเด่นที่ตอบโจทย์ก็คือบริการจาก “TIP SMART ASSIST” ทีมสำรวจภัยยุคดิจิทัล ของทิพยประกันภัย ที่จะคอยช่วยเหลือในยามที่เราประสบเหตุฉุกเฉิน หรือต้องการความช่วยเหลือ เช่น ประสบอุบัติเหตุรถชน รถเสีย แบตเตอรี่หมด รถสตาร์ทไม่ติด หรือว่าจะเหตุใดก็แล้วแต่ เพียงแค่เราโทรไปที่เบอร์ 1736 ทางทิพยประกันภัย ก็จะส่ง TIP SMART ASSIST มาหาเราแบบรวดเร็วทันใจเลยครับ ซึ่งก็แน่นอนตรงตามคอนเซปต์ มาไว ใส่ใจ ไม่มากเรื่อง ทำให้เราไม่ต้องรอนาน ไม่เสียเวลา นับเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกของไทยที่จัดมีทีมสำรวจภัยมิติใหม่ที่ยกระดับการให้บริการลูกค้าและช่วยเหลือประชาชนทั่วไป ทำให้ผมมั่นใจในทิพยประกันภัย”

ปิดท้ายกับควีนออฟแดนซ์ของเมืองไทยผู้สร้างปรากฎการณ์ความเป็นที่สุดของวงการเพลง เจ้าของเพลงฮิตครองใจคนไทยตลอดกาลอย่าง คริสติน่า อากีล่าร์ ที่มาร่วมฉลองความสำเร็จของทิพยประกันภัยครั้งยิ่งใหญ่

คริสติน่า กล่าวว่า “ทิพยประกันภัยที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัย และให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการโดยไม่หยุดนิ่ง เข้าถึงและเข้าใจในพฤติกรรมผู้บริโภค อยู่ดูแลคนไทยมายาวนาน ติ๊นาขอถือโอกาสนี้ฉลองความสำเร็จครบรอบ 72 ปี ทิพยประกันภัยอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยก่อนจะถึงงานคอนเสิร์ตจริงที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้ากับ “CHRISTINA Q CONCERT” คอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นจากความรัก ความตั้งใจ และความคิดถึงแฟนเพลงที่เดินทางผ่านยุค ผ่านสมัยร่วมกันมา ความสัมพันธ์ระหว่าง “นักร้อง” และ “แฟนเพลง” ที่ต่างเป็นทั้งผู้รับ และผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง แรงบันดาลใจ กำลังใจ เรื่องราวเหล่านี้ไม่เคยเลือนหายไป จึงเป็นการตอกย้ำให้ต้องทำทุกสิ่งด้วยจิตวิญญาณและให้ออกมาดีที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังคงรักและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด อยากให้ทุกคนมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 นี้ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี”

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่เว็บไซต์: ทิพยประกันภัยFacebook: ทิพยประกันภัย

#ทิพยประกันภัย #ทิพยครบรอบ72ปี #TIPFORREAL #TIPSmartAssist #DHIPAYAINSURANCE #ประกันภัย #จริงจังกับภัยจริงใจกับคุณ

‘เล-ซี-บอย เอเชีย’ ส่งมอบ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ในโครงการบ้านพักพิงฯ มูลนิธิโรนัลด์ แมคโ...

เล-ซี-บอย เอเชีย ผู้นำตลาดเฟอร์นิเจอร์และเก้าอี้ปรับเอนนอนเพื่อสุขภาพ เดิน...