Tuesday 18 June 2024 | 10 : 20 pm

SC Asset จัดงาน ‘20 Years of Good Mornings’ ฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 อย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตสวนทานตะวันสีส้มสดใสใจกลางกรุง

กรุงเทพฯ – ผ่านไปแล้วกับงาน “20 Years of Good Mornings” ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองการก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 อย่างยิ่งใหญ่ของ SC Asset บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ด้วยโซนกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ทานตะวันที่ SC Asset อยากบอกเล่าให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนและเจตนารมย์ในการดำเนินธุรกิจของ SC Asset ได้ดียิ่งขึ้น 

คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  
  
  
 

ภายในงานมีการแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เพื่อเล่าเรื่องราวของ SC Asset ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน และเส้นทางที่จะก้าวไปในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น โซน Five Senses Exhibition ด้วย รูป รส กลิ่น เสียง แลการสัมผัส โซนนิทรรศการ Light & Sound บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางกว่า 20 ปี ของ SC Asset ที่มาจากความต้องการของลูกค้า โซน Behind a Good Morning เบื้องหลังการเติบโตของทานตะวัน โซน Sunflower Service ที่สะท้อนถึงผลผลิตที่งอกงาม และ โซนอาณาจักรของดี โซนการขายที่รวมข้อเสนอสุดพิเศษของโครงการต่างๆ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และ First Preview คอนโดใหม่ ‘โค้บบ์’ (COBE) แห่งที่ 2 บนทำเลย่านเกษตร-ศรีปทุม ที่ตลอดการจัดงานตั้งแต่วันที่ 19-23 ตุลาคม มีผู้ร่วมงานสนใจเข้าชมห้องตัวอย่าง และจองยูนิตรวมกว่า 70%

คุณเคน นครินทร์

  
 
คุณฟาโรส

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของงานในครั้งนี้ คือ การที่ผู้ร่วมงานทุกคนได้มีโอกาสทดลองประสบการณ์การเป็นลูกบ้าน SC Asset ด้วยการใช้ดิจิทัลวอลเล็ต SC Event Morning Coin ในการแลกรับของที่ระลึก สินค้า SC Design Items และบริการเครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก The S.U.N Morning Cafe อีกด้วย โดยทั้ง 5 วันในงาน “20 Years of Good Mornings” ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดี มีผู้เข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม รวมไปถึงคนดังในวงการ ศิลปิน ดารามากมายที่สลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างสีสัน อาทิ พีพี กฤษฏ์ และ วง 789 แห่งวงการ T-POP ที่มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตกว่าหนึ่งชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ยังมีเวทีทอล์กโชว์ Worry-Free Talks ที่ได้รับเกียรติจากบุคคลจากหลากหลายแวดวง มาล้อมวงสนทนา สร้างความสนุกสนานและความรู้ตลอดทั้ง 5 วัน ไม่ว่าจะเป็น โค้ชหนุ่ม จักรพงศ์ The Money Coach และคุณเขม เจ้าหญิงแห่งวงการอสังหาฯ ที่มาพูดคุยในหัวข้อออมเงินยังไงให้ได้อสังหาฯ คุณเคน นครินทร์ และ คุณฟาโรส ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเส้นทางความสำเร็จและการดูแลลูกบ้านตลอดของ SC Asset กับช่วง 20 ปี 20 คำถาม รวมถึงช่วงสนทนาเกี่ยวกับเรื่องบ้านในแง่มุมต่างๆ เช่น รู้เรื่องบ้านกับฅนค้นบ้าน ที่ได้Influencer สายบ้าน

ร่วมพูดคุยพร้อมกับทีม SC และพิธีกรอารมณ์ดีอย่างคุณเจแปน ภาณุพรรณ มาชวนคุยถึงสารพันปัญหาที่คนรักบ้านต้องเจอ เพื่อให้คำแนะนำในการรับมือ และยังมีทอล์กโชว์เรื่องกรีนๆ จาก ดีเจนุ้ย และช่วง มูเตroom ที่ได้รับเกียรติจาก ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับฮวงจุ้ยบ้าน อีกด้วย

#SCAsset #/20ปีSCAsset #ThrivingTogether #COBECondo#COBEKasetSripatum