Monday 15 July 2024 | 11 : 57 am

พีทีที ลูบริแคนท์ส จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ ‘พาวเวอร์แทรค แจกแหลก ยิ่งซื้อ ยิ่งลุ้น’ มอบรางวัลใหญ่ รถเกี่ยวนวดข้าว รถไถ ทองคำแท่ง และบัตรเติมน้ำมัน

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ และ นายไพศาล อุดมกุลวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น โออาร์ ร่วมพิธีมอบรางวัล “พาวเวอร์แทรค แจกแหลก ยิ่งซื้อ ยิ่งลุ้น” ณ ห้อง Synergy Hall ชั้น 6 อาคาร Energy Complex C โดยมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี จำนวน 14 ท่าน จากการร่วมกิจกรรม “พาวเวอร์แทรค แจกแหลก ยิ่งซื้อ ยิ่งลุ้น” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2564–30 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยรางวัลจากกิจกรรมดังกล่าว ได้แก่ รถเกี่ยวนวดข้าว รถไถ ทองคำแท่ง และ บัตรเติมน้ำมัน  รวมมูลค่ากว่า 3.2 ล้านบาท

จิราพร ขาวสวัสดิ์

นางสาวจิราพร กล่าวว่า โออาร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับรางวัลจากการร่วมกิจกรรมของ พีทีที ลูบริแคนท์ส ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าที่เลือกใช้และร้านค้าที่ช่วยเชียร์ขายพาวเวอร์แทรค ซูเปอร์ พลัส ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงจาก พีทีที ลูบริแคนท์ส รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มเกษตรกรรมที่ร่วมรายการของเราอย่างดียิ่งเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะให้ความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของ OR ตลอดไป

ไพศาล อุดมกุลวณิชย์

นายไพศาล เปิดเผยว่า พาวเวอร์แทรค ซูเปอร์ พลัส เป็นน้ำมันไฮดรอลิกรถไถนั่งขับซึ่ง OR ได้พัฒนาขึ้นสำหรับเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ ด้วยความตั้งใจที่จะสนับสนุนและช่วยลดต้นทุนของเกษตรกรไทย เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งให้เกษตรกรได้ใช้น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทั้งระบบไฮดรอลิก เกียร์ และเบรกของรถไถนั่งขับ ซึ่งสามารถช่วยให้ทำการเกษตรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ OR จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อพี่น้องเกษตรกรไทย รวมทั้งจะจัดกิจกรรมดี ๆ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กับเราเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ แคมเปญ “พาวเวอร์แทรค แจกแหลก ยิ่งซื้อ ยิ่งลุ้น” จัดขึ้นระหว่างวันที่1 ตุลาคม 2564–30 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้สนใจส่งคูปองเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 110,414 ใบ โดยมีการจับรางวัลตลอดรายการ 18 ครั้ง รวม 1,016 รางวัล และจับรางวัลใหญ่ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 และประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 ผู้สนใจข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นจาก พีทีที ลูบริแคนท์ส สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.pttlubricants.pttor.com และ Facebook Page PTT Lubricants Thailand และ โทร. 1365 Contact Center

#PTTLubricants #พีทีทีลูบริแคนท์ส #PowertracSuperPlus

ซัมซุงจัดใหญ่ เปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุด พร้อมขนทัพซุปตาร์ร่วมงาน ‘Unfold Your Story&#...

ซัมซุง เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนจอพับในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้...