Sunday 24 September 2023 | 11 : 22 am

ไทย เมจิ ฟู้ด เปิดตัว Meiji EZcube นมผงชนิดก้อน เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเมจิประเทศญี่ปุ่น สะดวก ชงง่าย ไม่ต้องตวง ส่งคู่แม่ลูกสุดน่ารัก ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และน้องดีแลน ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกในไทย

เปิดตัวครั้งแรกในไทยกับนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น “Meiji GU FORMULA GOLD EZcube 3” (เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ 3) ผลิตภัณฑ์นมผงรูปแบบก้อน ตัวช่วยประหยัดเวลา ที่คุณแม่ยุคใหม่ต้องร้องว้าว! เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก Meiji ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการในผลิตภัณฑ์นม โดยบริษัท ไทย เมจิ ฟู๊ด จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพ ภายใต้ แบรนด์เมจิ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนครอบครัวคนรุ่นใหม่ “ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ ดีน คุณแม่และนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ควง “น้องดีแลน” ลูกชายคนโต ร่วมบอกเล่าไลฟ์สไตล์การเป็นคุณแม่ที่สมาร์ทยิ่งขึ้น ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และแบรนด์แอมบาสเดอร์ Meiji EZcube ภายใต้คอนเซ็ปต์“Happy mom, Happy kids” ในวันพุธที่ 27 กรกฎาคมนี้ ที่แฟชั่น ฮอลล์  ชั้น 1 สยามพารากอน

นาโอกิ คาวามาตะ และ ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน

มร.นาโอกิ คาวามาตะ ซีอีโอ บริษัท ไทย เมจิ ฟู๊ด จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพ ภายใต้แบรนด์เมจิ ประเทศญี่ปุ่น อาทิ “เมจิ อีซี่คิวบ์” “เมจิ ช็อกโกแลต กัมมี และบิสกิต” “เมจิ อะมิโน คอลลาเจน” เผยแนวคิดในการคิดค้นผลิตภัณฑ์นมในรูปแบบก้อน Meiji EZcube ที่ตอบสนองอินไซต์ของผู้บริโภคในปัจจุบันว่า“เพราะเราเข้าใจคุณแม่ยุคใหม่ที่มีบทบาทหลายด้าน ทั้งทำงานนอกบ้าน ดูแลเรื่องในบ้าน จึงคิดค้นนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์นมรูปแบบก้อน ที่ตอบโจทย์ความสะดวก ประหยัดเวลา เพื่อให้คุณแม่มีความสุข และสามารถเต็มที่กับทุกบทบาทที่ได้รับ โดยเฉพาะกลุ่มคุณแม่ที่มีลูกอายุ 1-3 ปี ขึ้นไป ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคุณแม่วัยทำงานที่ค่อนข้างยุ่งกับงาน หรือมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เดินทางท่องเที่ยว ออกกำลังกาย รวมถึงคุณแม่ที่มองหาสิ่งใหม่ๆ และดีที่สุดเพื่อลูกและเพื่อครอบครัว ผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ จึงเข้ามาตอบโจทย์ให้คุณแม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์นมที่สะดวกในการชงมากขึ้น เพื่อให้คุณแม่มีเวลาทำในสิ่งที่อยากทำได้อย่างเพิ่มขึ้น”

สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกในการเตรียมนม ใครก็สามารถชงได้ ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณย่า คุณยาย ไม่ต้องใช้ช้อนตวงปาด ไม่ต้องกังวลเรื่องหกเลอะเทอะ และด้วยสูตรเฉพาะจากเมจิ ถึงจะเป็นรูปแบบก้อน ชงง่าย ละลายง่าย เหมาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเร่งรีบ หรือตอนกลางคืน เพียงแค่ฉีกซอง เทใส่แก้ว เติมน้ำอุ่น หรือร้อน คนละลายก็พร้อมดื่ม อีกทั้งแพคเกจจิ้งยังบรรจุซองแยก พกพาสะดวกชงได้ทุกที่ และมีสารอาหารที่หลากหลาย คุณประโยชน์ครบถ้วน เหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเรียนรู้ และทุกคนในครอบครัว  

มร.นาโอกิ คาวามาตะ ยังเผยเหตุผลที่เลือก“ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ ดีน และ “น้องดีแลน” ลูกชายคนโต เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกของ Meiji EZcube ว่า “คุณลีเดียเป็นแบบอย่างของคุณแม่ที่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องงานและ มีความสุขกับการดูแลลูกและครอบครัว เปรียบเสมือนคุณแม่ยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์และกิจกรรมหลากหลาย เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง ชอบออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีเวลาใส่ใจดูแลตัวเอง ลูกๆ และครอบครัวในทุกวัน ซึ่งตรงกับลักษณะของผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ ที่ต้องการให้คุณแม่ยุคใหม่เป็นคุณแม่ที่สมาร์ท และได้เป็นแม่ในแบบที่อยากเป็น เพราะเราเชื่อว่าคุณแม่ที่มีความสุข จะส่งผลให้การดูแลลูกและครอบครัวให้มีความสุขด้วยเช่นกัน”

ด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แม่ลูกสุดน่ารัก “ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ ดีน และ “น้องดีแลน” เผยความรู้สึก ว่า รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเมจิ และเชื่อมั่นในแบรนด์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น และเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่เคยมีในประเทศไทยมาก่อน ก็รู้สึกว้าวมาก ส่วนตัวได้ให้ดีแลนด์ลองแล้ว ลูกชอบมาก จึงมั่นใจว่าเมจิ อีซี่คิวบ์ จะสามารถเข้าถึงคุณแม่ยุคใหม่ได้มากขึ้น เพราะพกพาสะดวก ชงง่าย ละลายง่าย ใครๆ ก็สามารถชงได้ ทำให้ง่ายต่อการเตรียมนม ไม่ต้องกังวลเรื่องหก เลอะเทอะ นอกจากความสะดวกก็ยังมีเรื่องสารอาหารที่เหมาะสมกับเด็กวัยกำลังเรียนรู้ด้วย

นอกจากนี้เมจิยังเตรียมจัดกิจกรรมใหญ่เอาใจคุณแม่ยุคใหม่ และคุณแม่ที่เป็นแฟนคลับผลิตภัณฑ์นมเมจิจากญี่ปุ่น ภายใต้แคมเปญ The Best Mommy Life Award เฟ้นหาคุณแม่ในแบบที่อยากเป็นกับเมจิ อีซี่คิวบ์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่าง ๆ อาทิ บัตรกำนัลที่พักโรงแรมดัง และผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ เป็นต้น

Meiji GU FORMULA GOLD EZcube 3 ผลิตภัณฑ์นมผงรูปแบบก้อนใหม่ สำหรับเด็กที่ใช้เทคโนโลยีในการแปรสภาพนมผงขึ้นเป็นรูปแบบก้อน รวมทั้งน้ำหนัก เท่ากันทุกก้อน และเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเมจิ ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น  ด้านโภชนาการมีสารอาหารที่แตกต่างจากนมผงทั่วไปอย่าง แลคตาเดริน (Lactadherin) ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ในการสร้างภูมิคุ้มกัน รวมทั้งครบถ้วนด้วยสารอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ทั้ง DHA, ธาตุเหล็ก, FOS, นิวคลีโอไทด์ แร่ธาตุและวิตามิน ทั้งยังมีแคลเซียมสูง โดยพัฒนาสูตรขึ้นมาให้เหมาะกับเด็กในวัยเริ่มเรียนรู้ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของร่างกายและสมองให้พร้อมรับการเรียนรู้ใหม่ๆ

เลือกสิ่งใหม่ที่ดีให้แก่ลูกน้อยสุดรัก ด้วยตัวช่วยคุณแม่เจนใหม่อย่างแท้จริง ต้อง Meiji GU FORMULA GOLD EZcube 3 ผลิตภัณฑ์นมชนิดก้อน สะดวก ชงง่าย ไม่ต้องตวง โดย 1 ซอง บรรจุ 5 ก้อน สามารถชงได้นมปริมาณ 200 มล. ซึ่งเท่ากับปริมาณที่เด็กต้องการใน 1 มื้อ มี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 448 กรัม หรือ 16 ซอง ราคา 338 บาท และ ขนาดพกพา 56 กรัม หรือ 2 ซอง ราคา 55 บาท 

หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านค้า และร้านแม่และเด็กชั้นนำ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนแอปพลิเคชั่น Lazada, Shopee และ Moongshop ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook Meiji EZcube Thailand หรือ Line Official Account : @meijiezcubethai

Latest