Friday 19 April 2024 | 10 : 39 pm

ศรีจันทร์ เปิดตัวสกินแคร์ใหม่ล่าสุด SRICHAND Super C Brightening Intense Serum เซรั่มอัพผิวกระจ่างใส

รวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด

“ศรีจันทร์” แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนานและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงในเรื่องของคุณภาพมานานกว่า 70 ปี วันนี้ แบรนด์ศรีจันทร์ นำโดยรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด จัดงาน “SRICHAND Way to Bright” เส้นทางสู่ความกระใส พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่Super C Brightening Intense Serum (ซุปเปอร์ ซี ไบร์ทเทนนิ่ง อินเทนซ์ เซรั่ม) ครั้งแรกของเซรั่มเนื้อ แอมพลู อัพผิวกระจ่างใส โดยงานจัดขึ้น ณ ห้องรอยัล มณียา บอลรุม ชั้น M โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ภายในงานได้รับเกียรติจากดารารับเชิญพิเศษหนุ่มคู่จิ้นซีรีส์คนดัง แม้ก-กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ และ ณฐณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ มาร่วมพูดคุยปัญหาผิวหน้ากับการใช้ชีวิตประจำวัน ร่วมด้วยแพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง)แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากโลกออนไลน์ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการดูแล บำรุงสุขภาพผิวหน้าให้สวยกระจ่างใสทั้งภายในและภายนอก โดยมี อาร์ม-กรกันต์  สุทธิโกเศศ รับหน้าที่พิธีกร  

รวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด กล่าวว่า “งาน SRICHAND Way to Bright ในวันนี้ นับว่าเป็นก้าวสำคัญอีก 1 ก้าวของศรีจันทร์ ที่มาตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการที่จะพาแบรนด์ก้าวเข้าสู่การเป็น Beauty Solution โดยในวันนี้ ศรีจันทร์มีความยินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ในกลุ่ม SRICHAND Skin care นั่นคือ SRICHAND Super C Brightening Intense Serum เซรั่มที่ช่วยสร้างความสว่าง กระจ่างใสให้คนไทย โดยแบรนด์ไทย ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานและเข้าใจผิวของคนไทยเป็นอย่างดี โดย Super C Serum ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างเร่งด่วน ด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้นแบบแอมพลู พร้อมสารสกัดจาก Super Fruit อย่างซีบัคธอร์น ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 10 เท่า ซึ่งเมื่อได้ผสานพลังกันกับ Active Ingredient อื่นๆ ที่คัดสรรกันเป็นอย่างดี ก็จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจางลงใน 7 วัน ตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างแท้จริง ผมอยากให้ทุกคนได้สัมผัสและทดลองจริง แล้วบอกต่อให้ด้วยนะครับ อยากผิวดีซุปเปอร์ใส ใช้ซุปเปอร์ซี”

คู่จิ้นสุดน่ารัก , แพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง) ,อาร์ม-กรกันต์  สุทธิโกเศศ
แม้ก – กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ และ ณฐ – ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์

แพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง) ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การชะลอวัย และกูรูด้านสุขภาพ กล่าวว่า “โดยเริ่มจากการดูแลจากภายใน ทั้งการพักผ่อน ลดความเครียด การดื่มน้ำ การออกกำลังกาย และการควบคุมดูแลในการทานอาหารต่างๆ ค่ะ ทานผัก ผลไม้ที่มีวิตามิน C และ วิตามิน B3  เช่น มะละกอ ส้ม และกีวี รวมถึงตระกูลเบอรี่ เช่น เชอร์รี่, บลูเบอร์รี่, ราสป์เบอร์รี่ , เคพกูสเบอร์รี่ รวมถึงซีบัคธอร์น ราชาของตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งมีวิตามินสูงมาก อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมให้ผิวพรรณแข็งแรง และลดเลือนริ้วรอย แต่ด้วยเป็นผลไม้ที่มีฤทธิ์เป็นกรด และมีรสชาติเปรี้ยวมาก ซึ่งไม่นิยมและไม่เหมาะในการนำมาทานสด แต่จะนำมาแปรรูปแบบของอาหารมาเป็นกลุ่มอาหารเสริม และผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวพรรณค่ะ วิตามิน B3 เป็นวิตามินที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง โดยเฉพาะบริเวณที่ถูกแสงแดด ความร้อน แสงไฟ แสงโทรศัพท์ ลดการเกิดร่องผิว หรือริ้วรอย  และลดการสร้างเม็ดสีผิวให้มีสีเข้มขึ้น โดยพบมากในอาหารที่มีโปรตีนสูง พวกเนื้อสัตว์ ถั่ว ธัญพืช ไข่

หนุ่มคู่จิ้นซีรีส์คนดัง แม้ก-ณฐ

ส่วนการดูแลจากภายนอก ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ การอาบน้ำให้สะอาด การใช้น้ำเย็นล้างหน้า ปกป้องผิวด้วยการทาครีมกันแดด และทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำสม่ำเสมอคะ และอีกหนึ่งวิธี คือการสครับผิว ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ที่สามารถหาได้รอบตัว เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกระตุ้นให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม สุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ เช่น สครับผิวด้วยมะเขือเทศ มีฤทธิ์เป็นกรด AHA ที่จะช่วยสมานผิว ลดรอยเหี่ยวย่น และจุดด่างดำให้น้อยลง ทำให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใสมากขึ้นคะ แต่ถ้าให้ดี ถ้าได้ ซีบัคธอร์น ราชาของตระกูลเบอร์รี่ มาแทนมะเขือเทศ จะดีกว่ามากเลยค่ะ แต่ในเมืองไทยค่อนข้างหายากมากและราคาสูง กุญแจสำคัญที่มีอยู่ ไข่ขาวและโยเกิร์ตคือ Vitamin B3 ที่จะช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำของผิว สร้างความชุ่มชื้นและสว่างกระจ่างใสให้ผิวได้

สำนักงานสลากฯ เปิดตัว โครงการ SEED PROJECT ปี 4 ‘สร้างผู้นำเยาวชน พาท้องถิ่นสู่สากล’

พันโท หนุน ศันสนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ จีแอลโอ เดิน...