Thursday 18 July 2024 | 12 : 25 am

‘SDC’ เปิดตัว App. ‘Horoworld’ รุกธุรกิจโหราศาสตร์ยุคดิจิทัล ตั้งเป้า 1st One Stop Service Astrology Channel พร้อมชูบริการดูโหงวเฮ้งผ่านระบบ Machine Learning รายแรกในไทย

“สามารถดิจิตอล” หรือ SDC รุกธุรกิจดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบล่าสุดเปิดตัว Application Horoworld สุดยอดแอปพลิเคชันด้านการให้บริการศาสตร์พยากรณ์ แบบครบวงจร รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมขยายช่องทางการตลาดมากยิ่งขึ้น เพื่อก้าวสู่ 1st One Stop Service Astrology Channel  ชูจุดเด่น พยากรณ์ได้ครบทุกช่วงเวลาของชีวิต ตั้งแต่แรกเกิด เติบโต สร้างบุญ จนถึงวันดับสูญ พร้อมฟีเจอร์โดนใจใหม่ล่าสุดประมูลหมอดู และดูโหงวเฮ้งผ่านระบบ Machine Learning รายแรกในประเทศไทย ตั้งเป้ายอดดาวน์โหลดที่ 1 ล้านรายในปี 2565

วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์

นายวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สามารถดิจิตอล เปิดเผยว่า ความเชื่อ เป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน จากผลสำรวจพบว่าประชากรไทย 52 ล้านคน มีความเชื่อเรื่องโชคลางถึง 75% และในช่วงวิกฤติโควิด-19 ที่ผ่านมา มีคนดูดวงมากถึง 68%  จะเห็นว่ามากกว่าครึ่งของประชากรไทยที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องดวง ทำให้ตลาดการดูดวงและโหราศาสตร์เป็นตลาดที่ค่อนข้างใหญ่และยังมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ด้วยประสบการณ์ของ “Horoworld” ที่ให้บริการด้านศาสตร์พยากรณ์ มากว่า 25 ปี  เริ่มตั้งแต่การดูดวงผ่านระบบ Audio Text, ดูดวงผ่าน Webcam ตลอดจนดูดวงบนระบบ 1900 ผ่านนักพยากรณ์จากทั่วประเทศที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือที่สุด เพราะได้รับการรับรองจากสมาคมโหราศาสตร์กว่า  200  ท่านมาเป็นพันธมิตรกับเรา อาทิ คุณหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม, ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล และมีหมอดูหลากหลายศาสตร์ทั้งไพ่ยิปซี ลายมือ โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย รวมถึงจำหน่ายวัตถุมงคลเสริมดวง  ทำให้ Horoworld ประสบความสำเร็จและเป็นผู้นำในด้านการให้บริการศาสตร์พยากรณ์มาโดยตลอด บริษัทจึงเห็นโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจ จึงมีการปรับเปลี่ยนให้ Horoworld ดูทันสมัยขึ้น เหมาะกับการใช้งานในยุคดิจิทัลได้อย่างครอบคลุม

“ปัจจุบัน Horoworld ให้บริการผ่านช่องทาง Online หลากหลาย ทั้ง เว็บไซต์, Facebook, Twitter, Line, YouTube การเปิดตัว Application Horoworld จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ง่าย สะดวก ใช้งานได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง โดยประยุกต์เทคโนโลยีต่างๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทุกเพศทุกวัย ซึ่งกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดอยู่ที่ช่วงอายุระหว่าง 24- 45 ปี โดยเฉพาะเพศหญิง ที่ชื่นชอบการดูดวงและโหราศาสตร์ นอกจากนี้เราวางแผนขยายฐานลูกค้าจาก B2C ไปสู่รูปแบบ B2B2C ในองค์กรธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์  5 ประเภท ได้แก่ กลุ่มธุรกิจยานยนต์, กลุ่มธุรกิจพรีเวดดิ้ง, กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธนาคาร, กลุ่มธุรกิจเสริมความงาม และกลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล ซึ่งกลุ่มธุรกิจเหล่านี้ ล้วนมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องดวงทั้งสิ้น ล่าสุด ธนาคารชื่อดังได้สนใจใช้โปรแกรมดูดวงในรูปแบบ Animation ของ Horoworld เพื่อให้บริการดูฤกษ์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและตัวเลขมงคลให้แก่ลูกค้า บน Application ของธนาคารที่จะให้บริการได้ในเร็วๆนี้ด้วย  ทั้งนี้บริษัทตั้งเป้ายอดดาวน์โหลดไว้ที่ 1 ล้าน และที่รายได้ประมาณ 200 ล้านบาทภายในปี 2565

ไม่เพียงเท่านั้นในปี 2566 เรามีแผนขยายตลาดสู่ต่างประเทศ โดยจะพัฒนาฟีเจอร์ Multilingual เพื่อช่วยให้ก้าวผ่านข้อจำกัดในการสื่อสารทำให้การดูดวงเข้าถึงทุกคนทุกเชื้อชาติ เพิ่มโอกาสทางการตลาดมากยิ่งขึ้น โดยจะเป็นบริการเสริมดูฤกษ์ ดูสีมงคล เป็นต้น

ชรินกาญจน์ พงษ์กุญแจกาญจน์

ด้านนางสาว ชรินกาญจน์ พงษ์กุญแจกาญจน์ รักษาการ ผู้จัดการทั่วไป บมจ.สามารถดิจิตอล เสริมว่า จุดแข็งของ Application Horoworld คือ ให้บริการดูดวงสด 24 ชม.กับหมอดูที่มีความแม่นยำจาก สมาคมโหราศาสตร์ต่างๆ โดย Application Horoworld รองรับทั้งระบบ Call และ Video Call เหมือนมีหมอดูมานั่งอยู่ข้างๆ อีกทั้งเรามีบริการประมูลดูดวงกับหมอดูชื่อดัง  และฟีเจอร์สแกนโหงวเฮ้งผ่านระบบ Machine Learning ที่เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย เท่านั้นไม่พอเรายังมีบริการดูฤกษ์มงคลอื่นๆ เช่น ดูฤกษ์คลอด ดูฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ รวมไปถึง การตั้งชื่อ เปลี่ยนนามสกุล หรือดูดวงทะเบียนรถและเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น ซึ่ง Application Horoworld   ถูกพัฒนาให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชม. ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ สามารถดูดวงสดได้ทุกที่ ทุกเวลา เรียกได้ว่า ทุกเรื่องพยากรณ์ ครบวงจรที่ Horoworld โดยช่วงนี้เรามีโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าใหม่ของ Horoworld

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม
ยุรนันท์ ภมรมนตรี
  • ด่วน! จำนวนจำกัด ดูดวงสดฟรี 15 นาที สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดและสมัครสมาชิกครั้งแรก
  •  ตั้งวันที่ 16 -19 ธันวาคม 2564
  • เมื่อซื้อบริการดูฤกษ์มงคล ใดก็ได้ รับฟรีทันที ผ้ายันต์ ศาลเจ้าพ่อเสือ 1 ชิ้น
  • จะชงหนักแค่ไหนก็ไม่กลัว  เช็กเลยปีชงนี้ต้องแก้อย่างไร ทำอย่างไรให้ดวงดีรับปีใหม่จีน พร้อมรับ ผ้ายันต์ ศาลเจ้าพ่อเสือ หนุนดวงให้ดีตลอดปีทันที!!

โปรโมชั่นภายในวันที่ 31 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น!!

ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล และ อ.สุวิมล พันธุ์วิชาติกุล

Application Horoworld พร้อมเปิดให้บริการด้านศาสตร์พยากรณ์ ครบวงจร ตลอด 24 ชม. ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดฟรี ได้แล้ววันนี้ ในระบบ Android และเตรียมพบกับระบบ IOS เร็วๆ นี้