Monday 27 March 2023 | 9 : 07 pm

‘เดอะ สตรีท รัชดา’ มอบประสบการณ์ในรูปแบบ Activity Center พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมครบจบทุกกิจกรรมในที่เดียว

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์มอลล์วิถีคนเมือง ใจกลางถนนรัชดา ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ ในฐานะ Activity Center ศูนย์รวมกิจกรรมที่หลากหลาย ให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายและสนุกได้อย่างเต็มที่ พร้อมตอกย้ำการเป็นศูนย์การค้าแห่งแรกที่เปิด 24 ชั่วโมง และเป็นศูนย์การค้าที่มีร้านเปิด 24 ชั่วโมงมากที่สุด ช่วยมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง อัดแน่นด้วยกิจกรรมครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การผ่อนคลายร่างกายและจิตใจในสปา การสร้างความเพลิดเพลินด้วยการร้องเพลงและเล่นดนตรี หรือการเพิ่มเติมเสริมความรู้ในจัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. หรือ NSM Science Square รวมทั้งการช้อปสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง และอื่นๆ อีกมากมาย

ภายใต้รูปแบบActivity Centerศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อการเติมเต็มความสุขของคนเมืองได้ตลอด 24 ชั่วโมง (ภายใต้สถานการณ์ปกติ) พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์จากการตั้งใจคัดสรรบริการมอบให้กับทุกท่าน ประกอบด้วย

  • Relax รวมจบครบทุกการผ่อนคลาย อาทิ บริการนวดสปา สถาบันเสริมความงาม และคลินิกกายภาพบำบัด จากหลากหลายแบรนด์ อาทิ Let’s Relax ไทยแลนด์ บูทีค เดย์ สปา, Rebalance Clinic คลินิกกายภาพบำบัด ดูแลอาการปวดโดยเฉพาะ, 12 Club Hair Studio ร้านทำผมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, Degree Clinic คลินิกเฉพาะทางด้านการเลเซอร์ผิวหนัง, AMMATA Clinic ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า, SJ Beauty Center ศูนย์สักคิ้ว ต่อขนตา, HAEYO Clinic คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร และ HABC ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาสิว
  • Shop รวมครบจบทุกการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น เครื่องสำอาง หรือของใช้จิปาถะ อาทิ Moshi Moshi, Miniso, MR.DIY และ ร้านหนังสือนายอินทร์ เป็นต้น รวมทั้งยังมีอาณาจักรอุปกรณ์เกี่ยวกับเล็บและสปาครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่าง Nailfie Studio
  • Play รวมทุกกิจกรรมสันทนาการเพื่อความเพลิดเพลิน ทั้งห้องซ้อมดนตรี 24 ชั่วโมง โรงเรียนสอนดนตรีและร้องเพลงสำหรับเด็ก อย่าง PlaySound รวมทั้งยังมีแหล่งเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม อย่าง จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. หรือ NSM Science Square
  • Exercise รวมทุกรูปแบบของการออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง อย่าง Jetts Fitness ยิมมวยไทย อย่าง MTM Academy หรือ แดนซ์สตูดิโอ อย่าง MINIZIZE Dance Studio
  • The Street Arena รวมกีฬายอดฮิตของคนเมือง อาทิ บาสเก็ตบอล ฟุตซอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส เอาไว้ท่ามกลางลานกีฬาที่ทันสมัยใจกลางเมือง รวมทั้งยังมี ไทยแลนด์ อีสปอร์ต อารีนา สนามแข่งขันอีสปอร์ตครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย

ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นกลุ่ม หรือมาพร้อมกันทั้งครอบครัว ก็สามารถเอนจอยไปกับทุกกิจกรรมที่ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา Activity Center ศูนย์รวมกิจกรรมที่หลากหลาย ให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายและสนุกได้อย่างเต็มที่ อัพเดตได้ทาง www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada หรือ โทร. 02-232-1999

Latest