Tuesday 5 March 2024 | 11 : 42 am

สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อัพเดทความฟิน พร้อมเช็คอิน ณ สยามพารากอน

สยามพารากอน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลก พร้อมต้อนรับทุกคนสู่ ‘เดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์สุดพิเศษระดับโลก’ อีกครั้ง เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและอิ่มอร่อยได้อย่างมั่นใจ ด้วยมาตรการดูแลและปกป้องคุณตั้งแต่ก้าวเข้ามาในสยามพารากอน…ร้านไหนเปิดใหม่ ร้านไหนที่คุณรอคอย มาเช็คอินพร้อมฟินกันได้เลย

The New world-class luxury

เวิลด์คลาสแบรนด์เนมที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าหลงใหล มีอยู่อย่างครบครันที่สยามพารากอน หลายแบรนด์ใช้โอกาสนี้ต้อนรับลูกค้าคนสำคัญด้วยการนำเสนอสิ่งใหม่ตั้งแต่รูปโฉมร้าน คอลเลคชั่น หรือไอเท็มใหม่ รวมถึงประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้คุณประทับใจ

Maison Kitsune

-Maison Kitsune & Cafe Kitsune Pop-Up Store (เมซง คิทสึเนะ แอนด์ คาเฟ่ คิทสึเนะ ป๊อป-อัพ สโตร์)  ชั้น 1 สยามพารากอน ป๊อปอัพสโตร์สุดเก๋ที่ผสานโซนแฟชั่นและคาเฟ่ใจกลางเมืองแห่งแรกในไทย สำหรับคนเลิฟ Maison Kitsune แบรนด์แฟชั่นที่อินสไปร์ความเป็นปารีเซียนและโตเกียวได้อย่างสนุก สไตล์ Effortless Cool กับไอคอนซิกเนเจอร์อย่างสุนัขจิ้งจอกสุด Playful อัพเดตคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2021 ช้อปเสื้อผ้าเรียดี้ทูแวร์ที่มีความคลาสสิคและกิมมิค รวมทั้งแอ๊กเซสซอรี่ส์และสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับชายหนุ่มและหญิงสาว…พร้อม Enjoy คาเฟ่แบบ Take Away ตกแต่งสุดอบอุ่น จาก Cafe Kitsune ห้ามพลาด 2 เมนูพิเศษเฉพาะป๊อปอัพสโตร์นี้เท่านั้น กับ Matcha Latte Ristretto เครื่องดื่มชาเขียวผสมนมและกาแฟ รวมทั้ง Matcha Fox Shortbread ขนมบิสกิตสุนัขจิ้งจอกรสชาเขียว ทั้ง 2 เมนูนี้เบลนด์ความเป็นญี่ปุ่นโดยเลือกใช้ชาเขียวคุณภาพสูงจากไร่ชาที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และเมล็ดกาแฟจากแหล่งปลูกที่ดีที่สุดในโลกเช่นกัน 

Bottega Veneta Pop-up Store

-Bottega Veneta Pop-up Store (โบเตก้า เวเนต้า ป๊อป อัพ สโตร์) ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทย ที่ Bottega Veneta เปิดตัวคอลเลคชั่น “Salon 02” ที่มีความพิเศษหลากหลายทั้งวัสดุที่ใช้ เทคนิคการปัก ความประณีต และดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 ต.ค.นี้ ณ บริเวณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M     

-Cartier Boutique (คาร์เทียร์ บูติค) แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับชั้นสูงจากฝรั่งเศส ชวนคุณมาสัมผัสบรรยากาศความหรูราตระการตาบนพื้นที่กว่า 400 ตร.ม. บริเวณชั้น M การกลับมาครั้งนี้เหล่า Cartier Lover เต็มอิ่มกับการช้อปปิ้งอย่างแน่นอน

-Balenciaga (บาเลนเซียกา) มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ร้านรูปแบบใหม่ บนพื้นที่ 235 ตารางเมตร บริเวณ ชั้น M ฝั่งเซาท์ โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานองค์ประกอบของโครงสร้างอาคารและช่องว่างของมหานครเข้ากับการตกแต่งแบบอินดัสเทรียล ผนวกกับการนำเสนอสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ทั้งเสื้อผ้า Ready-to-wear สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก รวมถึงกระเป๋า รองเท้า แว่นตา เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และสินค้าต่างๆ ทำให้เกิดความสมดุล นุ่มนวล และลงตัวกับความแตกต่างสุนทรียะของดีไซน์อันทรงพลังได้เป็นอย่างดี

Gourmet Garden

World Class Food Destination

สำหรับนักชิมแล้วสยามพารากอนถือเป็นศูนย์รวมความอร่อยที่ครบครันที่สุด ดั่งสวรรค์ของนักชิมใจกลางเมืองที่รวบรวมความอร่อยของอาหารคาว-หวานหลากรสชาติ และคุณภาพระดับพรีเมียม จะเป็นร้านโปรดในดวงใจ หรือร้านอร่อยที่หลายคนคิดถึง เลือกฟินกันได้เลย

Tonchin Ramen

-Tonchin Ramen (ทงชิน ราเมน) ร้านราเมงระดับมิชลิน เปิดใหม่ ชั้น G โซน Gourmet (ติดกับธนาคารกรุงเทพ) ราเมงสไตล์ Tokyo Tonkotsu การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Michelin BIB Gourmand จาก New York รสชาติและเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ส่งต่อกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1992 รวมถึงการเคี่ยวน้ำซุปที่ใช้เวลานานกว่า 12 ชั่วโมง รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟฝีมือดีจากประเทศญี่ปุ่นมากประสบการณ์ ช่วยปรุงแต่งรสชาติของราเมงให้อร่อยและมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ ทำให้ราเมงของเรามีรสชาติที่เข้มข้น กลมกล่อม

Jumbo Seafood

-Jumbo Seafood (จัมโบ้ ซีฟู้ด) ร้านอาหารซีฟู้ดจากสิงคโปร์ที่เป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงอันยาวนาน ตั้งขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ.1987 จัมโบ้ ซีฟู้ด ขึ้นชื่อด้วยคุณภาพและความสดอร่อยที่มีมาตรฐาน การันตีด้วยรางวัลมากมาย โดยยึดปรัชญาหลัก ในการทำอาหารตั้งแต่การพิถีพิถันเลือกวัตถุดิบจากความสดเพื่อปรุงให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด โดยในร้านมี Fish Tanks ขนาดใหญ่จำนวน 12 ตู้สำหรับ Live Products ที่ลูกค้าสามารถเลือกปรุงทำเมนูต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ปูจัมโบ้ผัดซอสพริก, ปูจัมโบ้ผัดพริกไทยดำ, ปูอลาสก้าผัดพริกไทยขาว, กุ้งทอดคลุกซีเรียล ซึ่งใครได้ลองทานก็จะติดใจ

Tasty Congee and Noodle Wantun

-Tasty Congee and Noodle Wantun (เทสตี้ คอนจี แอนด์ นูเดิ้ล หวั่นทั้น) ร้านอาหารสไตล์กวางตุ้งรสชาติต้นตำรับที่การันตีรสชาติว่าเหมือนกำลังทานอาหารอยู่ที่ฮ่องกง เพราะที่นี่ถือเป็นสาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นร้านแบรนด์ลูกของร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ Ho Hong Kee ที่ยังคงคุณภาพและรสชาติซึ่งถอดแบบมาจากสาขาที่ฮ่องกง สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ ได้แก่ โจ๊ก และบะหมี่ ที่ทางร้านพิถีพิถันทุกขั้นตอน 

-Mozza by Cocotte (มอซซ่า บาย โคคอท) ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมดที่ใช้วิธีการปรุงแบบดั้งเดิม ด้วยแนวคิด “Come La Faceva la Nonna” หรือ “รสมือคุณยาย” โดดเด่นในด้านความใส่ใจในการปรุงอาหารคุณภาพดีและการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ทั้ง ชีส เบอร์ราต้า แฮม เห็ดทรัฟเฟิลและเนื้อดรายเอจ และยิ่งได้เห็นบรรดาเชฟทำอาหารในครัวแบบเปิดที่อยู่ตรงหน้า การอบพิซซ่าในเตาอบสุดคลาสสิค ก็เหมือนได้ชมโอเปร่าแห่งอาหาร ณ โรงละครใจกลางเมืองเลยทีเดียว  

Quints

-QUINTS: The Quintessential Ice Cream (ควิ้นส์: เดอะ ควิ้นท์เอสเซนเชี่ยล ไอศกรีม) หวานเย็นชื่นใจไปกับไอศกรีมโฮมเมดน้องใหม่สัญชาติอังกฤษที่พร้อมส่งตรงความสดชื่นหอมหวานของไอศกรีมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้เหล่าคนรักไอศกรีมได้ลิ้มลองโดยความโดดเด่นของไอศกรีมควิ้นส์จะอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาเพื่อใช้รังสรรค์โดยนำเสนอรสชาติซิกเนเจอร์แสนอร่อยในแบบไม่เหมือนใครพร้อมด้วยเนื้อสัมผัสที่ทั้งครีมมี่และเดียวหนึบหนับ

TOKYO TRUFFLE SHOYU RAMEN

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่จากร้านค้าและแบรนด์เนมชั้นนำระดับโลกที่รอต้อนรับทุกท่าน ภายใต้มาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มค่ากับแคมเปญ “ONESIAM WELCOME SHOPPING DEAL” ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ตุลาคม 2564 เพียงรับประทานจากร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 800 บาทขึ้นไป  แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท  และช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป  แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 700 บาท (จำกัดจำนวนสิทธิ์) พิเศษ!! เพียงสมัครสมาชิก VIZ Card รับ E-Gift Card เพิ่ม 100 บาท (1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2610-8000 หรือ Facebook: Siam Paragon Shopping  

G Wellness : Thai Alternative Medicine นวดรักษา อาการทางกล้ามเนื้อและระบประสาท ด้วยศาสตร์แพทย์แผนไทย...

ใครมีอาการปวดกล้ามเนื้อ ออฟฟิศซินโดรม รวมทั้งอาการทางระบบเส้นประสาท อย่าปล...