Sunday 3 December 2023 | 11 : 21 am

ไอคอนสยาม เอาใจ Shopaholic เปิดประสบการณ์ช้อปล้ำนำเทรนด์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ อัพเดตเทรนด์ได้ทุกเวลา ด้วยบริการสุดทันสมัยแบบนิวนอร์มอล

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีความห่วงใยและมุ่งมั่นที่จะป้องกันการแพร่ระบาดโควิดอย่างเต็มที่เพื่อตอบรับทุกนโยบายเพื่อจะได้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน พร้อมกับขอส่งทุกกำลังใจไปยังลูกค้าทุกท่านและครอบครัวขอให้มีแรงใจที่เข้มแข็งและมีสุขภาพที่แข็งแรง โดยลูกค้าทุกท่านยังสามารถมาใช้บริการที่ไอคอนสยามได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00–21.00 น. ในส่วนของพื้นที่ที่เปิดให้บริการ

นอกจากนี้ ไอคอนสยามยังมีบริการ 4 รูปแบบไว้ให้ทุกคนได้ช้อปล้ำนำเทรนด์ ช้อปได้ทุกที่ อัพเดตเทรนด์ได้ทุกเวลา โดยส่งตรงสินค้าครอบคลุมทุกกลุ่มประเภทสินค้า ทั้ง Luxury, Fashion & Accessories, Health & Beauty , Gadget & IT, Home & Living,  Sports Lifestyle และอาหารเมนูโปรด บริการส่งให้ถึงบ้านแบบปลอดภัยทั่วไทย ได้แก่

1.ICONSIAM Ultimate Chat & Shop เลือก ช้อป จ่าย! ได้ของครบใน 3 ขั้นตอน  วิธีการง่ายๆ กับการเลือกซื้อสินค้าผ่านทาง LINE Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE @ICONSIAM แล้วเลือกบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop ที่เมนู ก็สามารถเลือกดูสินค้าได้เหมือนมาช้อปเองที่ไอคอนสยาม เมื่อเจอสินค้าที่ถูกใจ แค่คลิกที่ปุ่ม “สนใจสินค้า” หรือ “Buy this” เรามีผู้ช่วยช้อปที่จะแชทกับคุณ  พร้อมทั้งแนะนำและช่วยเลือกซื้อสินค้าให้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมจัดส่งสินค้าถึงที่ทั่วไทย และช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ ตั้งแต่วันนี้–2 พ.ค. ศกนี้ ส่งฟรี!! ทุกออเดอร์การสั่งซื้อสินค้า พร้อมปลอดภัยกับประกันคุ้มครองความเสียหายของสินค้าหากเกิดการชำรุดหรือสูญหายขณะจัดส่ง โดยคุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 บาท

พิเศษยิ่งขึ้นเพื่อให้การช้อปปิ้งออนไลน์สนุกยิ่งขึ้น ตั้งแต่วันนี้–31 เม.ย.2564 พบกับ Surprise Deals ลดสูงสุด 70% ใน 7 โซนพิเศษของไอคอนสยาม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ระหว่างวันที่ 28 เม.ย.–2 พ.ค. 2564 ต่อที่ 1 ช้อปออนไลน์ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card 300  บาท (สำหรับซื้อสินค้า600 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ในร้านค้าที่ร่วมรายการ) ต่อที่ 2 รวบรวมใบเสร็จครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card เพิ่ม 150 บาท และครบ 8,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card เพิ่ม 400 บาท ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

2.ICONSIAM Luxury Chat & Shop บริการช้อปปิ้งลักซ์ชัวรี่ไอเท็มจากแฟล็กชิปสโตร์ผ่านช่องทางออนไลน์ประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบเหนือระดับที่ไอคอนสยาม เพียงเพิ่มเพื่อน LINE @ICONSIAM และเลือกบริการ ICONSIAM Luxury Chat & Shop แค่นี้ก็เหมือนคุณได้มานั่งอยู่ในแฟล็กชิปสโตร์ด้วยตัวเอง เลือกชมสินค้าไฮไลท์ประจำวันจากหลากหลายแบรนด์หรูคอลเลคชั่นล่าสุด แค่นี้ก็รอรับสินค้าจากแบรนด์ที่บริการส่งตรงให้ถึงบ้าน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 21–30 เม.ย. 2564 เพียงช้อปสินค้าครบ 30,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ จากร้านลักซ์ซัวรี่แบรนด์ที่ร่วมรายการ รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 2,000 บาท ใช้สำหรับช้อปฯ สินค้าตามเงื่อนไข รวม 1,000 รางวัล

3.ICONSIAM Call & Shop บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิก VIZ สำหรับ เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญ เพียงโทร. 02-495-7011 หรือ 083-097-4622 ชอบสินค้าชิ้นไหน หรืออยากได้อะไร ก็สามารถช้อปสินค้าทางโทรศัพท์ได้อย่างครบครันทุกแผนกทุกความต้องการ เมื่อได้สินค้าครบตามกำหนดทีมงานจะจัดส่งถึงบ้าน พร้อมได้รับโปรโมชั่นพิเศษจากไอคอนสยามเสมือนกับการมาช้อปที่ไอคอนสยาม

4.บริการเดลิเวอรี่ส่งเมนูอร่อยถึงบ้าน อาทิ  4.1 Taste of Siam x Robinhood สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบเดลิเวอรี่ ส่งตรงเมนูโปรดอาหารคาวหวานหลากหลายเมนูกว่า 49 ร้าน ในไอคอนสยามถึงบ้านคุณผ่านแอปพลิเคชั่น Robinhood พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่องทางนี้ทางเดียวเท่านั้น รับสิทธิพิเศษ อิ่มครบ รับคุ้ม! ถึง 2 ต่อ ผ่านแอป Robinhood เท่านั้น ได้แก่ คุ้มที่ 1 : ใช้โค้ดส่วนลด ลดค่าอาหารทันที 100 บาท เมื่อสั่งอาหาร ครบ 500 บาทขึ้นไป  คุ้มที่ 2 : รับฟรี Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 400 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. 2564–30 มิ.ย. 2564
4.2 ICONSIAM X TRUE Food บริการเดลิเวอรี่น้องใหม่ล่าสุดจากทรู สามารถจ่ายเงินได้ทุกช่องทางและจ่ายสะดวกยิ่งขึ้นผ่าน True Money Wallet  พร้อมได้ True Point ง่ายๆ ทุก 25 บาท รับคะแนน 1 True Point  และยังสามารถใช้คะแนน True Point เป็นส่วนลดค่าจัดส่งอาหารได้อีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์กับไอคอนสยามใน 4 บริการ Chat & Shop ออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุดได้แล้วง่ายๆ เพียงเพิ่มเพื่อนใน LINE@ICONSIAM แค่นี้ก็จะได้ช้อปสนุกได้ทุกที่ อัพเดตเทรนด์ได้ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1338  หรือ www.iconsiam.com

Latest