Sunday 3 December 2023 | 5 : 29 am

เปิดตัว ‘CREDIT SIM’ สร้างเครดิตการเงินได้ ด้วยค่าโทรรายเดือน!!

คนไทยได้เฮ! เปิดตัว “CREDIT SIM” (เครดิตซิม) ซิมมือถือสร้างเครดิตการเงิน เอาใจคนมีข้อจำกัด แต่อยากมีเครดิต มาพร้อมแพ็คเกจโทรรายเดือนทุกเครือข่ายในไทยครบจบในที่เดียว ด้วยราคาค่าโทรที่ถูกกว่า ชูจุดแตกต่างสามารถสร้างเครดิตทางการเงิน เสริมศักยภาพการช้อปปิ้งมือถือเครื่องใหม่ได้อย่างคล่องตัว ตั้งเป้า 200,000 เลขหมายต่อปี มูลค่ากว่า 477 ล้านบาท

คุณสินีภาสุ์ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีดีเอส เวนเจอร์ จำกัด ได้เปิดตัวบริการใหม่ภายใต้ชื่อ “CREDIT SIM” (เครดิตซิม) ซึ่งเป็นบริการซิมการ์ดเลขหมายโทรศัพท์ พร้อมแพ็กเกจเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ รวมทุกค่ายในประเทศไทยไว้ในที่เดียว ได้แก่ ทรูมุฟ ดีแทค และเอไอเอส ในราคาค่าโทร+ค่าเน็ตที่ถูกกว่า คุ้มค่ากว่า โดยเริ่มต้นเพียง 199 บาทต่อเดือน ไร้กังวล ไม่มีค่าบริการแอบแฝง พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย นอกจากนั้น ผู้ใช้บริการ CREDIT SIM ยังสามารถสร้างเครดิตทางการเงินของตัวเอง ผ่านการชำระเงินค่าโทรศัพท์ที่ตรงเวลา โดยจะได้รับเครดิตวงเงินสำหรับใช้ซื้อโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ตกเทรนด์  

CREDIT SIM นับเป็นการตอบโจทย์พฤติกรรมคนรุ่นใหม่ได้ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยากมีเครดิตแต่มีข้อจำกัด และคุณสมบัติไม่ตรงตามเกณฑ์การพิจารณาเครดิตของสถาบันการเงิน  ได้แก่ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา ฟรีแลนซ์ ค้าขาย ไม่ได้เป็นพนักงานประจำ และยังเป็นทางเลือกใหม่สำหรับองค์กร หรือ บุคคลทั่วไปที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่เสียเวลากับการเตรียมเอกสาร การรอนุมัติที่ยาวนาน เพียงแค่ใช้ค่าโทรที่ต้องรายเดือนเป็นประจำอยู่แล้ว เปลี่ยนเป็นเครดิตในการซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ง่าย คุ้มค่า คุ้มราคา คุณสินีภาสุ์กล่าว

ปัจจุบัน CREDIT SIM เปิดให้บริการแล้วกว่า 10,000 เลขหมาย มีให้เลือกทั้งเบอร์สวย เบอร์ผลรวมมงคล ขั้นตอนการเช่า-ซื้อง่ายๆ ใช้บริการง่ายๆ เพียงคลิกนิ้ว ผ่านทางเว็ปไซต์ https://creditsim.co ในไม่กี่ขั้นตอน อีกทั้งยังมีบริการชำระค่าบริการรายเดือนผ่านช่องทางที่หลากหลาย และบริการพิเศษต่างๆ หรือโปรโมชั่นราคาเริ่มต้นจาก 199 บาทต่อเดือน บนระบบที่ปลอดภัยระดับสากล

คุณปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ซีดีเอส เวนเจอร์ จำกัด ผู้คร่ำหวอดในวงการโทรคมนาคมมากว่า 20 ปี โดยมีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการธุรกิจ และการพัฒนาช่องทางกลยุทธ์การตลาด รวมถึงการตลาดดิจิทัล การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์กล่าวว่า “CREDIT SIM ใช้หลักเกณฑ์การรู้จักลูกค้า (Know Your Customer : KYC) สำหรับลงทะเบียนซิมการ์ดกับทางบริษัทฯ มีการกำหนดนโยบายและกระบวนการ ปฏิบัติงานในการจัดการข้อมูลลูกค้า (Data Governance) ที่เหมาะสม รัดกุม และได้มาตรฐาน โดยจัดให้มีนโยบายการจัดชั้นความลับข้อมูล (Data Classification Policy) ที่สอดคล้องกับรูปแบบ และความเสี่ยงในการให้บริการ ครอบคลุมข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลชีวมิติของลูกค้า ในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องทั้งการได้มา การจัดเก็บ การเข้าถึง การถ่ายโอน และการทำลายข้อมูล รวมถึงมีการสอบทาน การปฏิบัติตามนโยบายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลชีวมิติของลูกค้า ได้รับการคุ้มครองอย่างเข้มงวด”

ในอนาคต ซีดีเอส เวนเจอร์ มีแผนที่จะผลักดันให้ “CREDIT SIM” ก้าวขึ้นแท่นผู้ให้บริการ “แพ็คเกจมือถือ” อันดับหนึ่งในไทย และรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมทั้งมีแผนการขยายตัวให้เทียบเท่ากับสถาบันการเงิน รวมถึงการเป็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ไลฟสไตล์ เพื่อขยายไลน์การใช้เครดิตไปยังสินค้าอื่นๆ ตั้งเป้า 200,000 เลขหมายต่อปี มูลค่ากว่า 477 ล้านบาท

ทั้งนี้ บริษัท ซีดีเอส เวนเจอร์ จำกัด ผู้ให้บริการแพ็กเกจเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำ อาธิ AIS TRUE DTAC เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกเครือข่ายที่ใช่ แพ็กเกจที่ชอบ สบายใจ ไร้กังกลกับค่าใช้จ่ายแอบแฝง ทางเลือกใหม่สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการความคุ้มค่า สะดวกสบาย หรือองค์กรที่ต้องการใช้งานแพ็คเกจตามความเหมาะสมขององค์กรตนเอง

สามารถสั่งซื้อซิมผ่านทาง www.creditsim.co เพียง 3 ขั้นตอน Sim จะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าผ่าน Kerry Express อีกทั้งยังมีบริการชำระค่าบริการรายเดือนผ่านช่องทางที่หลากหลาย พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

Latest