Friday 19 April 2024 | 9 : 29 pm

สลัดแฟคทอรี่ จับมือ พาร์ทเนอร์ผู้ผลิต และนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพ เปิดตัวแคมเปญ ‘The Greatest Celebration’ ฉลองเทศกาลแห่งความสุข

สลัดแฟคทอรี่ จับมือ พาร์ทเนอร์ผู้ผลิตและนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพ ร่วมฉลองช่วงเทศกาลส่งท้ายปลายปี-ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเมนูพิเศษจากวัตถุดิบพรีเมียมทั้งไทยและต่างประเทศ นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูหลากหลายสัญชาติที่ถูกปากคนไทยในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อยกระดับประสบการณ์การเฉลิมฉลองให้คนไทยได้อิ่มอร่อย สุขภาพดีกันทุกคน ในธีม The Greatest Celebration”

ซึ่งแคมเปญนี้ได้รับการร่วมมือจากผู้ผลิตและนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพ จากหลากหลายบริษัทและแบรนด์ชั้นนำ เช่น  เบทาโกร, ไทยยูเนี่ยน, จาโกต้า, ซีทีไอ ฟู๊ด ซัพพลาย,และ ไอศกรีมฮาเก้น-ดาส เป็นต้น โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ทั้งเนื้อวัว Australian Black Angus เกรดพรีเมียมแบรนด์ John Dee, เนื้อแกะคุณภาพจากออสเตรเลียที่มีมันแทรกในเกณฑ์ GLQ 5+ แบรนด์ Gundagai , เนื้อกุ้งมังกร Canadian Lobster, เนื้อวัว Grass Fed พรีเมียม แบรนด์ Josedale, หมูพอร์คช็อป และสันนอกทรัฟเฟิล แบรนด์ S-Pure, ไส้กรอกสไตล์ญี่ปุ่นจาก Itoham และไอศกรีม Limited Edition จาก Hagendaz ให้ทีมเชฟสลัดแฟคทอรี่ ได้ร่วมรังสรรค์และนำเสนอเป็นเมนูพิเศษมากกว่า 20 เมนู เพื่อสร้างความหลากหลาย และเป็นทางเลือกให้กลุ่มลูกค้าได้มาฉลองกัน โดยจะมีทั้งหมวดสเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ แซนวิช ข้าว และของหวานสุดพิเศษ โดยทุกเมนูยังเป็นการปรุงในสไตล์โฮมเมดและปริมาณเต็มอิ่มในแบบของร้าน เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายของกลุ่มลูกค้าที่จะมาเป็นกลุ่มใหญ่ในช่วงเทศกาลนี้ โดยทางร้านอยากมอบความอร่อยที่ดีต่อสุขภาพเป็นของขวัญลูกค้าทุกคน

ในครั้งนี้ คุณปิยะ ดั่นคุ้ม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ จำกัด ได้เปิดบ้านต้อนรับพร้อมจัดงานเปิดตัวแคมเปญ ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข “The Greatest Celebration” ณ ร้านสลัดแฟคทอรี่ สาขาบีไฮฟ์ (เมืองทองธานี) และยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารกลุ่มพาร์ทเนอร์มาร่วมงาน อาทิ ดร.โอลิเวอร์ ก็อตชัลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน), คุณสืบสกุล นิ่มพูลสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ พัฒนาธุรกิจ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน), คุณภูมินทร์ จาโกต้า ผู้บริหารฝ่ายขาย  บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด, คุณพนิตตา มิ่งสูงเนิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดภายในประเทศ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ คุณวิศว ศรีรัตนประภาส ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีไอ ฟู๊ด ซัพพลาย จำกัด เป็นต้น

ภายในงานยังได้จัดเสิร์ฟ 8 เมนู ไฮไลท์ที่คัดสรรจาก 22 เมนู ของแคมเปญ “The Greatest Celebration” ให้ได้ลิ้มลอง ได้แก่…

1.เบคอนร็อคแอนด์โรลล์ – เมนูเปิดคอร์สทีเด็ด ด้วยเบคอนเต็มชิ้น หอมกลิ่นรมควันห่อด้วยหน่อไม้ฝรั่ง และผักนานาชนิด เคลือบด้วยซอสบาร์บีคิวสไตล์โฮมเมด ได้อร่อยได้สุขภาพไปพร้อมกัน

2.ทาโก้พิคานย่าแกะและสไปซี่ซัลซ่า – อาหารเรียกน้ำย่อย ที่ผสมผสานเนื้อพิคานย่าแกะ และสไปซี่ ซัลซ่า ทานพร้อมกับแผ่นแป้งทาโก้ ราดด้วยซอสรสชาติจัดจ้านที่หอมกลิ่นสมุนไพรและพริกอย่างลงตั

3.ล็อบสเตอร์สลัดพิสตาชิโอและน้ำสลัดยูซุอิตาเลียน – สลัดกุ้งล็อบสเตอร์เนื้อหวานฉ่ำ ทานคู่กับน้ำสลัดยูซุอิตาเลียน เพิ่มความสดชื่นด้วยความหอมจากยูซุอ่อนๆ รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว เข้ากันอย่างดีกับกับความหวานฉ่ำของเนื้อล็อบสเตอร์

4.สเต็กหมูทรัฟเฟิลซอสเกรวี่มัสตาร์ด มันฝรั่งผัดและผักย่าง – สเต๊กหมูสันนอกเนื้อนุ่ม หมักทรัฟเฟิลจนเข้าเนื้อแล้วนำมาย่างจนหอม เสิร์ฟคู่ซอสเกรวี่มัสตาร์ด พร้อมมันฝรั่งอบและผักย่าง เพิ่มความสมดุลให้เมนูอย่างครบถ้วน

5.ล็อบสเตอร์และอโวคาโดแซนด์วิซยูสุมาโย – ขนมปังโฮลวีตที่อบร้อน ท็อปด้วยล็อบสเตอร์ อโวคาโด คลุกกับน้ำสลัดยูซุมาโย เป็นเมนูเบาๆ ที่บอกได้เลยว่าหมดจานแบบไม่รู้ตัว

6.สเต็กเนื้อพิคานย่า – สเต็กเนื้อพิคานย่า Premium Grass Fed ที่เลี้ยงดูอย่างดี และทานหญ้าที่มีธาตุอาหารสูงเท่านั้น จนมีไขมันแทรกในเนื้อ (Marbling Score) นำมาย่างให้หอมและได้เอกลักษณ์ ของเนื้อส่วนนี้ ที่นุ่มละมีมันขอบทำให้ความอร่อยที่แตกต่าง ทานคู่กับเครื่องเคียงที่เป็นสลัด หรือมันฝรั่งทอดก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

7.บาร์บีคิวเนื้อตุ๋นร่องซี่โครงแบล็คแองกัส – เนื้อร่องซี่โครงออสเตรเลียนแบล็คแองกัสเต็มชิ้น ตุ๋นกับซอสบาร์บีคิวสูตรลับของทางร้าน นานกว่า 3 ชั่วโมง จนรสชาติเข้าเนื้อและได้สัมผัสนุ่มฉ่ำ กลิ่น Smoke นิด ๆ เสิร์ฟพร้อมมันบดเนื้อเนียนและผักย่าง เป็นจานที่ห้ามพลาดในเมนูพิเศษซีซั่นนี้

8.ฮาเก้น – ดาส พิตาชิโอ – ไอศกรีมพิสตาชิโอ Limited Edition สุดพรีเมียมจาก Hagendaz นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูของหวานสุดพิเศษ ที่เพิ่มรสสัมผัสกรุบกรอบด้วยครัมเบิลและพิสตาชิโอบริทเทิ้ล ราดด้วยซอสคาราเมลโฮมเมด เป็นการฉลองเวลาสุดพิเศษด้วยความหวานที่น่าจดจำ   

มาร่วมส่งท้ายปลายปีด้วยเมนูสุดพิเศษทั้ง 22 เมนู ที่จะทำให้การเฉลิมฉลองในปีนี้ของคุณ พิเศษกว่าปีไหน ๆ กับ แคมเปญ The Greatest Celebration” ได้ตั้งแต่ 4 ธันวาคม 2566 จนถึง 31 มกราคม 2567 ที่ร้านสลัดแฟคทอรี่ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/saladfactoryofthailand

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

เกี่ยวกับแบรนด์ สลัด แฟคทอรี่

แบรนด์ สลัดแฟคทอรี่ เป็นร้านสลัดเพื่อสุขภาพ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2556 ด้วยคอนเซ็ปต์ ที่ตั้งใจจะให้เป็นร้านอาหารดีๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเพื่อสุขภาพให้คนทานได้ทานผักจากแหล่งผลิตอาหารที่ดี ไร้สารพิษ คัดสรรจากฟาร์มออแกนิคที่เจ้าของฟาร์มเป็นผู้ปลูกและส่งขายเองไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง จัดเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำสลัดและซอสแบบโฮมเมดกว่า 20 ชนิด และด้วยเมนูที่หลากหลายที่ไม่ได้จำกัดแค่ผักสลัดเท่านั้น อาทิ เมนูข้าว, สเต็ก, สปาเก็ตตี้ ฯลฯ จึงทำให้เป็นร้านสลัดที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเจนเนอเรชั่น ทุกเพศทุกวัย ทานได้ทั้งครอบครัว ในราคาคุ้มค่า ปัจจุบันมีจำนวนสาขา 38 สาขา

สำนักงานสลากฯ เปิดตัว โครงการ SEED PROJECT ปี 4 ‘สร้างผู้นำเยาวชน พาท้องถิ่นสู่สากล’

พันโท หนุน ศันสนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ จีแอลโอ เดิน...