Sunday 1 October 2023 | 6 : 42 am

Mini Melts ไอศกรีมเม็ดจิ๋วจากเกาหลี เปิดสาขาใหม่ ที่ชั้น 6 ไอคอนสยาม

สายหวานสายคิ้วท์ตามมาทางนี้ Life Diary จะพาไปพบกับความเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะคุณ ที่จะได้สัมผัสความแตกต่างของการทานไอศกรีมที่ไม่เหมือนใครจาก Mini Melts และความแตกต่างที่ไม่พบในสาขาไหน นอกจาก Mini Melts สาขาใหม่ล่าสุดที่ไอคอนสยามเท่านั้น

#Exclusive1เคล็ดลับความอร่อย ไอศกรีมเม็ดจิ๋วกรุบกรอบนี้ เป็นไอศกรีมที่ผ่านนวัตกรรมด้านอาหารจากเกาหลี ด้วยการใช้ไนโตรเจนเหลว ด้วยอุณหภูมิติดลบ 195 องศา เพื่อให้ได้เม็ดไอศกรีมจิ๋วๆ ที่มีรสชาติอร่อย ไม่มีเกล็ดน้ำแข็งเจือปนความอร่อย แต่เป็นเนื้อไอศกรีมหลากหลายรสชาติแท้ เหมือนได้ทานไอศกรีมที่มีความเย็นกรุบกรอบและหอมๆ ตามรสชาติ

#Exclusive2ที่MiniMeltsใหญ่ที่สุด อยู่ที่ ชั้น 6 ไอคอนสยาม เมื่อมีพื้นที่กว้างขวางที่สุด ทำให้มีโต๊ะและเก้าอี้ให้คุณสามารถนั่งทานไอศกรีมและเครื่องดื่มเมนูต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศร้านซึ่งเสมือนหลุดไปคาเฟ่ที่เกาหลีใต้เลยละ พร้อมทั้งธีมร้านสีหวานๆ แนวพาสเทล ที่ใครแวะมาเป็นต้องถ่ายรูปเช็กอินไปตามๆ กัน

#Exclusive3กับเมนูเฉพาะสาขาที่ไอคอนสยาม มี 3 เมนู ได้แก่ 1 Creamy Chocolate Fondue ไอศกรีมเม็ดจิ๋ว พร้อมด้วยผลไม้ฉ่ำๆ อย่างแคนตาลูปและสตรอเบอร์รี่ กับมาร์ชแมลโลว์ จุ่มกับช็อกโกแลตอุ่นสไตล์ฟองดู ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะๆๆ

พร้อมเมนูใหม่ล่าสุด นั่นคือ 2 Mini Parfait Series ซึ่งมาในรูปแบบถ้วย ที่มีชั้นของรสชาติต่างๆ วิปครีมและไอศกรีมเม็ดจิ๋วหลากรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น Strawberry Yogurt Cheesecake , Lotus caramel biscoff และ Volcano Ovaltine และ 3 Happy Croffle Set Seires ที่มี 3 รสชาติให้เลือกได้แก่ Croffle Lotus caramel biscoff , Croffle Chocco Banana , Croffle Oreo Cream โดยทั้งหมดมีไอศกรีมเม็ดจิ๋วกรุบกรอบเป็นท็อปปิ้งให้ทานคู่กันอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเม็ดไอศกรีมจิ๋วกว่า 10 รสชาติให้ลิ้มลองความอร่อย อาทิ Rainbow , Cotton Candy , Lemon & Yuzu Strawberry ฯลฯ

#Exclusive4วัตถุดิบคัดสรรเกรดพรีเมียม แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ดังจากเกาหลีใต้ แต่วัตถุดิบผลิตสดใหม่ในประเทศไทย โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีพรีเมียมจากแหล่งผลิต อาทิ น้ำนมนำเข้าจากนิวซีแลนด์ เพื่อเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตไอศกรีมชั้นดี มีรสชาตินุ่มนวลละมุน อร่อยตามแบบฉบับเหมือนทานที่เกาหลีใต้เลยจร้า!!

เมื่อมาที่ Mini Melts ไม่เพียงแต่ได้ส่วนลดพิเศษฉลองร้านเปิดใหม่เท่านั้น แต่ไอคอนสยามยังมีโปรโมชั่นที่จะมอบความคุ้มค่าแด่คุณลูกค้าทุกมื้ออาหารด้วย แคมเปญอิ่มสุดคุ้ม ICONSIAM DINE & SMILE เมื่อทานครบ 1,200 บาทขึ้นไป หรือเพียง 900 บาท สำหรับสมาชิก VIZ หรือ ONESIAM SuperApp แลกรับ SIAM Gift Card มูลค่า 100 บาท รวม 8,900 รางวัล (เพื่อใช้สำหรับการซื้อสินค้าครั้งต่อไปครบ 200 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ) หมดเขต 3 ก.ค.2565

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3DImluv

#ICONSIAM #MiniMelts

Latest