Tuesday 23 July 2024 | 6 : 11 pm

ไอคอนคราฟต์ เอาใจคอฟฟี่เลิฟเวอร์ จัด ‘Summer Crafted Coffee at ICONCRAFT’

ไอคอนคราฟต์  (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ชั้น 4–5  ไอคอนสยาม ชวนคอฟฟี่เลิฟเว่อร์มาดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟพันธุ์ไทย พร้อมลิ้มลองกาแฟ 2 เมนูสุดพิเศษจาก SIAMDRIPCO (สยามดริฟโค) เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะซัมเมอร์นี้เท่านั้น ‘กาแฟมิ้นต์’ ที่หยิบกาแฟ Cold Drip มามิกซ์กับความสดชื่นของใบมิ้นต์และน้ำมะนาว และเซ็ตกาแฟ ‘สยาม 3 สหาย’ กาแฟทับทิม, กาแฟเสาวรส และ กาแฟมะพร้าว เมนูพิเศษที่ได้คิดค้นขึ้นมาใหม่จากการคัดเลือกวัตถุดิบจากเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด มาเบลนด์กับน้ำผลไม้ที่ให้รสชาติที่แตกต่างกัน 3 รสชาติ พร้อมเสริฟพร้อมกัน 3 แก้ว เป็นรสชาติที่ลงตัวที่สุดกับซัมเมอร์นี้ พร้อมสนุกกับการเลือกช้อปเมล็ดกาแฟสัญชาติไทยการันตีได้จากรางวัลระดับโลกและอุปกรณ์คั่วบดและชงกาแฟจากแบรนด์ดัง อาทิ  AKHA AMA COFFEE, ASAMA COFFEE, COFFEE NO.9, CLOUDY HILL, GRAPH, ROAST8RY, ROASTRUNNER, SIAMDRIPCO และอื่นๆ อีกมากมายกว่า  30 แบรนด์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน ศกนี้ ณ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4-5 ไอคอนสยาม

  • เริ่มด้วยความเอ็กซ์คลูซีฟจาก “GRAPH” (กราฟ)  ที่เปิดตัวเมล็ดกาแฟคั่วใหม่ๆ ทุกถุง รสชาติใหม่ล่าสุด (New Signature Blend) ที่ไอคอนคราฟต์ กับ Coffee signature blend 8 รสชาติใหม่ ที่มีจำหน่ายที่นี่ที่เดียวเท่านั้น สำหรับคอฟฟี่เลิฟเวอร์ที่จะนำไปทำ Slow bar, Home brewer, Filter, Manual machine ทั้งหลาย ก็สามารถชงได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ โทน Fruity สดชื่น หวาน เปรี้ยวฉ่ำ บาลานซ์ดี ได้แก่ Lemon Cake Ice Cream เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความฉ่ำเปรี้ยวนิดๆ มีรสหวานคาราเมล เย็นๆ แบบมิ้นท์, Punch Candy เทสโน้ตออกหลายมิติ และจะไปทางโทนหอม ซ่อนเปรี้ยวและหวานฉ่ำโทน Chocolate หอมมัน ดื่มกับนมได้สบายๆ ได้แก่ Orange Chocolate Cookie ตัวนี้เป็นบอดี้หนัก ผสมช็อคโกแลต มีหวานแบบผลไม้ และหอม, Milky Cream สำหรับคนไม่ชอบกาแฟรสเปรี้ยว ไม่ชอบฟรุตตี้ ตัวนี้จะทำให้ดื่มง่ายขึ้นเข้าได้ดีกับนม ทั้งแบบลาเต้ เดอร์ตี้ ก็ได้หมด เทสโน๊ตจะออกลูกอมพลัม ฮาเซลนัท ช็อคชิพไอศกรีมและโทนผลไม้อบแห้ง หวานน้ำผึ้ง ได้แก่ Mentos Mango Smoothie กลิ่นออกสตรอเบอรี่ และหมอแบบมะม่วง มีรสหวานน้ำอ้อย, Blueberry Jam ละมุนมาก ออกเปรี้ยวนิดๆและกลิ่นหวานแบบน้ำผึ้ง
  • Akha Ama Coffee” (อาข่า อ่ามา) อีกหนึ่งเมล็ดกาแฟที่ไม่ควรพลาด อาข่า อ่ามาได้รับการคัดเลือกจากสมาคมกาแฟพิเศษโลก 3 ปีซ้อน ให้คนกรุงได้ชิมกาแฟเด็ด ที่โด่งดังไปไกลถึงญี่ปุ่น ก่อตั้งโดย “ลี อายุ จือปา” คนรุ่นใหม่ที่ต้องการพลิกฟื้นสร้างชุมชนบ้านเกิดให้เข้มแข็งด้วยพืชเศรษฐกิจกาแฟ จึงได้สร้างแบรนด์กาแฟเพื่อสังคม และสามารถผลักดันแบรนด์ให้ครองใจกลุ่มลูกค้าทั้งคนไทยและต่างประเทศ
  • สำหรับนักดื่มกาแฟสายSpecialty Coffee พบกับเมล็ดกาแฟหลากหลายพันธุ์จากร้าน “Roast Runner” (โรสท์ รันเนอร์) ร้านกาแฟและโรงคั่วกาแฟ ถนนบรมราชชนนี  ที่เกิดมาจากผู้ก่อตั้งที่เป็นนักชิมกาแฟอย่าง “แชมป์–วรุตม์ ตั้งสุริยาไพศาล”การันตีได้จากการเป็นแชมป์ชิมกาแฟจากรายการ Thailand National Cup Taster คนแรกในประเทศไทย แถมด้วยตำแหน่งผู้ชนะอันดับ 4 จากรายการชิมกาแฟระดับโลกอย่าง World Cup Tasters ใครที่ชอบลิ้มลองรสชาติกาแฟแปลกใหม่ ต้องห้ามพลาด
  • อีกหนึ่งแบรนด์ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด เมล็ดกาแฟจาก“Roast8ry Lab” (โรสเทอรี่ แล็บ) ร้านกาแฟสุดฮิตจากเชียงใหม่ ก่อตั้งโดย “ต๋อง-อานนท์ ธิติประเสริฐ” ซึ่งเป็นบาริสต้าจากประเทศไทยคนแรกที่ได้อันดับ 1 ในการแข่งขัน World Latte Art Championship ที่ Budapest, Hungary ในปี 2017 นักชิมหรือคนรักกาแฟ ต้องไม่พลาดเมล็ดกาแฟของร้านนี้ ที่สำคัญไม่ต้องบินไปซื้อไกลถึงเชียงใหม่อีกต่อไปเพราะไอคอนคราฟต์ส่งตรงมาให้ที่นี่แล้ว

พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! ซื้อ 2 แถม 1 จากแบรนด์กาแฟชั้นนำ SIAMDRIPCO, AKHA AMA COFFEE, GRAPH และรับลดสูงสุด 50% จากแบรนด์ CAFE R ONN  พิเศษยิ่งขึ้น! สำหรับสมาชิก VIZ Card รับโปรโมชั่นตลอดเดือนเมษายนนี้ เมื่อช้อปสินค้าในกลุ่มสินค้าประเภทกาแฟ และ Drip Coffee Makers ครบ 800 บาท รับส่วนลดท้ายใบเสร็จ 200 บาท สำหรับการซื้อสินค้าครั้งต่อไปที่ไอคอนคราฟต์ ณ ไอคอนสยามเท่านั้น เงื่อนไขเพิ่มเติมตรวจสอบ ณ จุดขาย

ร่วมลิ้มรสความอร่อยจากกาแฟคนไทย พร้อมอุดหนุนสินค้าเมล็ดกาแฟคนไทย และอุปกรณ์ทำกาแฟเพื่อร่วมเชิดชู และสนับสนุนเกษตรกรไทยได้แล้ว ที่งาน “Summer Crafted Coffee at ICONCRAFT” ตั้งแต่วันนี้–30 เมษายน 2564 ได้ที่ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 และ ชั้น 5 ไอคอนสยาม หรือเลือกช้อปออนไลน์ได้ที่ ICONSIAM Chat & Shop เลือกซื้อสินค้าผ่าน LINE OA @ICONSIAM เลือก Click and Shop แล้วค้นหา “แบรนด์” หรือ “สินค้า” ที่คุณสนใจใน ICONSIAM Line My Shop จากนั้นเลือกช้อปและรอรับของได้เลย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com 

พิชิตความสนุกได้ไม่สิ้นสุด กับ Joyliday (จอยลิเดย์) @ ชั้น L2 Mega Bangna

งานนี้ สายเกมส์ และสายคีบตุ๊กตา เฮลั่น!! เพราะ Joyliday (จอยลิเดย์) เปิดสา...