Monday 4 December 2023 | 2 : 27 pm

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เปิดตัว PHAR-RAM IV BISTRO ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองผู้มีรสนิยม

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ สร้างความฮือฮาให้กับวงการอาหารในเมืองกรุง อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวบิสโตรแห่งใหม่ ‘พระรามสี่ บิสโตร’ (Phar-Ram IV Bistro) บิสโตรใหม่ล่าสุดที่จะมาช่วยผนึกกำลังให้กับโรงแรมในฐานะจุดหมายไลฟ์สไตล์กินดื่มที่แท้ทรู

บิสโตรแห่งใหม่ซึ่งจะกลายมาเป็นที่แฮงก์เอาต์ของชาวสุรวงศ์นี้ ต้อนรับคุณด้วยบรรยากาศของคาเฟ่แบบยุโรปและห้องอาหารแบบเดลีในตอนกลางวัน ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นไวน์บาร์สุดเก๋ตอนกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นตอนไหน ที่นี่ได้ออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับทุกคน ในขณะที่ คนรักอาหารก็จะได้พบกับเมนูสไตล์ฝรั่งเศสที่มีเอกลักษณ์ รังสรรค์โดยมาสเตอร์เชฟชื่อดัง แอร์เว่ แฟร์ราร์ด (Hervé Frerard)

      คาเฟ่และเดลี

เมนู ‘Grab and Go’ หรือ ‘Stay and Enjoy’ สำหรับมื้อกลางวันของที่นี่ มีอาหารให้เลือกทั้งเพสทรีแบบฝรั่งเศส แซนด์วิชแสนอร่อย สลัดและของหวาน พร้อมเครื่องดื่มมากมาย โดยมีไฮไลต์อยู่ที่ช็อกโกแลตร้อนสไตล์ปารีเซียงและ Earl Grey Apple Cooler ซึ่งเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์

      บิสโตรและไวน์บาร์

เมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บรรยากาศของที่นี่จะนุ่มนวลยิ่งขึ้น เมื่อคาเฟ่ถูกเปลี่ยนเป็นบาร์สำหรับนั่งชิลล์หลังเลิกงาน ละเลียดเครื่องดื่มช่วง Happy Hours หรือมีช่วงเวลาดีๆ เคล้าเสียงหัวเราะกับอาหารอร่อยๆ และคนรู้ใจ เมนูอาหารค่ำสุดครีเอทีฟนี้เป็นเมนูแบบยูโรเปียนที่มีกลิ่นอายแบบฝรั่งเศส สะท้อนบุคลิกของเชฟแอร์เว่ ซึ่งถูกเสริมให้น่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้นด้วยไวน์ที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงค็อกเทลก่อนและหลังอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย

●      พิกัดร้าน

พระรามสี่ บิสโตร อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน (ทางออก 1) โดยมีทางเข้าอยู่ทางฝั่งถนนพระรามสี่ บิสโตรแห่งนี้ตั้งอยู่ชั้น G ติดกับห้องอาหารเรือนต้น ห้องอาหารระดับรางวัลมิชลิน ไกด์ บิบ กูร์มองด์ ของโรงแรมฯ

●      เวลาเปิดให้บริการ

พระรามสี่ บิสโตร เปิดบริการทุกวัน สามารถรองรับลูกค้าได้ 34 ที่นั่ง

คาเฟ่/เดลี เปิดบริการทุกวัน ระหว่างเวลา 7.00 – 17.00 น.

บิสโทร/ไวน์บาร์ เปิดบริการทุกวัน ระหว่างเวลา 17.00 – 23.00 น.

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่เลขที่ 54 ถนนสุรวงศ์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

สามารถติดต่อได้ที่ :

  • Facebook: @montiensurawongbkk
  • Instagram: @montiensurawongbkk
  • LINE ID: @montienbangkok
  • Website: www.montienbankgok.com

Latest