Tuesday 23 July 2024 | 6 : 27 pm

‘โรบินฮู้ด’ จับมือ ‘วันสยาม’ และ ‘ไอคอนสยาม’ ส่งแคมเปญ ‘Taste of Siam x Robinhood’ อิ่มอร่อยกับรสชาติแห่งสยามส่งตรงถึงบ้าน

“โรบินฮู้ด” ฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย เดินหน้าสานต่อแนวคิดชวน “คนตัวใหญ่” รวมพลังช่วยเหลือ “คนตัวเล็ก” ล่าสุดจับมือ 4 ศูนย์การค้าระดับโลก ได้แก่ กลุ่ม “วันสยาม” โกลบอลเดสติเนชั่นที่ผสานศักยภาพ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมด้วย ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มุ่งมั่นสนับสนุนและเคียงข้างผู้ประกอบการและพนักงานร้านค้าในศูนย์การค้า รวมถึงไรเดอร์ ของโรบินฮู้ดให้ก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายไปได้ด้วยกันผ่านแคมเปญ “Taste of Siam x Robinhood” คัดสรรกว่า 1,000 เมนูอร่อย จากสุดยอดร้านอาหารยอดนิยมจากทั้ง 4 ศูนย์การค้าขึ้นแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด ส่งตรงรสชาติแห่งสยามถึงบ้าน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ อิ่มครบ รับคุ้ม! ถึง 2 ต่อ เฉพาะแอปฯ โรบินฮู้ดเท่านั้น ได้แก่

ร้าน Tasty Congee & Noodle Wantun ที่ Siam Paragon

คุ้มที่ 1 : ใช้โค้ดส่วนลด ลดค่าอาหารทันที 100 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป เฉพาะ ร้านอาหารที่ร่วมรายการโค้ดส่วนลดเท่านั้น

คุ้มที่ 2 : รับฟรี Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท พร้อมคูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำในทั้ง 4 ศูนย์การค้า รวมมูลค่ากว่า 1,000 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 400 บาทขึ้นไปจากร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านแอปฯ โรบินฮู้ด ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2564–18 เมษายน 2564

ร้าน Greyhound Cafe ที่ Siam Center

พบกับรสชาติความอร่อยแห่งสยามจากทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ไอคอนสยาม ส่งตรงถึงบ้านแล้ววันนี้ อาทิ ร้าน Tasty Congee & Noodle Wantun โจ๊กฮ่องกงระดับตำนานดีกรี Bib Gourmand สาขาแรกและสาขาเดียวในเมืองไทย, Four Seasons ต้นตำรับเป็ดย่างระดับโลก, Wang Jia Sha อาหารจีนสูตรกวางตุ้งแบบดั้งเดิม, บ้านขนิษฐา เดอะ เฮอริเทจ อาหารไทยแท้ๆ แบบต้นตำรับ, Tapas by Nan Charcoal Grill อาหารสเปนรสเลิศ, Guljak Tokpokki ร้านอาหารเกาหลียอดนิยม นอกจากนี้ยังมี Greyhound Café, Audrey Café, Haru Kappo และอีกมากมายให้ได้ลิ้มลอง

ร้าน Haru Kappo ที่ Siam Discovery

นอกจากลูกค้าที่สั่งอาหารผ่านแอปฯ โรบินฮู้ด จะได้สัมผัสกับความหลากหลายและฟินกับเมนูอร่อยจากร้านดังยอดนิยมที่มีให้เลือกสรรมากมายจากทั้ง 4 ศูนย์การค้าแล้วนั้น ยังจะได้เป็นส่วนสำคัญในการรวมพลังสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร ช่วยหล่อเลี้ยงรายได้และสร้างงานสร้างอาชีพให้ผู้คนอีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร รวมถึงเหล่าไรเดอร์นับหมื่นให้เติบโตต่อไปได้อย่างยั่งยืน และเป็นส่วนหนึ่งในการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ความร่วมมือของพันธมิตร “คนตัวใหญ่” ในครั้งนี้ ทั้งแบรนด์ดังยอดนิยม และศูนย์การค้าที่มาร่วมบนแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้งานและสั่งอาหารผ่านโรบินฮู้ดมากขึ้น นั่นหมายถึงพลังความร่วมมือที่จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสความหลากหลายอีกมากมาย ทั้งร้านของ “คนตัวใหญ่” และ “คนตัวเล็ก” ที่อยู่บนแพลตฟอร์มเพิ่มขึ้นเช่นกัน

ร้านบ้านขนิษฐา เดอะ เฮอริเทจ ที่ ICONSIAM

สั่งเลยวันนี้ สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด สามารถชมรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่แอปฯ โรบินฮู้ด หรือติดตามที่เฟซบุ๊คและเว็บไซต์ OneSiam และ ICONSIAM

#Robinhood #TasteofSiamxRobinhood #แอปเพื่อคนตัวเล็ก #คนตัวใหญ่ช่วยคนตัวเล็ก

                   

‘เล-ซี-บอย เอเชีย’ ส่งมอบ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ในโครงการบ้านพักพิงฯ มูลนิธิโรนัลด์ แมคโ...

เล-ซี-บอย เอเชีย ผู้นำตลาดเฟอร์นิเจอร์และเก้าอี้ปรับเอนนอนเพื่อสุขภาพ เดิน...